Thảm trải ghế sofa gỗ nên chọn chất liệu gì?

Với thảm trải ghế sofa gỗ chất liệu nào sẽ phù hợp và đem lại giá trị thẩm mĩ? Hiện nay thảm trải sàn có nhiều các chất liệu khác nhau. Vì vậy bạn sẽ có cho mình thật nhiều sự chọn lựa.

Chọn chất liệu cho thảm trải ghế sofa gỗ

Sofa gỗ và thảm sofa đẹp thường được kết hợp cùng nhau trong phòng khách gia đình. Chúng mang tới không gian nét đẹp hiện đại, sang trọng và rất ấm áp. Với sofa gỗ có thể kết hợp với nhiều các chất liệu thảm khác nhau.

Sofa gỗ và thảm len

Kết hợp thảm len và sofa gỗ trong không gian sẽ rất phù hợp. Nó mang đến sự ấm áp, sang trọng nhất. Đặc biệt sự kết hợp này sẽ rất tuyệt vời khi mùa đông đến. Chất liệu gỗ và len đều tăng thêm sức nóng cho không gian của bạn.

Bạn có thể chọn các mẫu thảm trải sàn bằng len màu đơn sắc hoặc có họa tiết đều phù hợp. Tuy nhiên nếu chọn thảm họa tiết thì chỉ nên chọn loại đơn giản, không nên quá rực rỡ về màu sắc.

Sofa gỗ kết hợp cùng thảm len rất sang trọng

Sofa gỗ và thảm nỉ

Thảm nỉ kết hợp cùng sofa gỗ rất phù hợp. Bề mặt thảm nỉ mềm mịn, dễ vệ sinh. Thảm nỉ có nhiều màu, nhiều họa tiết nên dễ dàng kết hợp cho mọi sofa, trong đó có sofa gỗ. Thảm nỉ có mức giá phù hợp nên bạn có thể chọn thêm bộ sofa gỗ công nghiệp để kết hợp. Chọn lựa này rất phù hợp với các gia đình có kinh tế vừa phải.

Sofa gỗ kết hợp thảm chất liệu nỉ

Sofa gỗ và thảm sợi tổng hợp

Thảm sợi tổng hợp có thể kết hợp với nhiều các loại ghế sofa. Từ sofa vải cho đến sofa da, sofa gỗ. Thảm sợi tổng hợp và sofa gỗ cũng là kết hợp được nhiều người yêu thích hiện nay. Loại thảm này có nhiều màu sắc, họa tiết. Dựa vào bộ sofa gỗ mà bạn sẽ chọn loại thảm sao cho phù hợp.

Ngoài các thảm chất liệu trên thì sofa gỗ còn có thể kết hợp với thảm sợi đay, sợi nylon, sợi polyester, thảm cotton….

Thảm sợi tổng hợp cùng ghế sofa gỗ

Mua thảm trải ghế sofa gỗ ngay tại Nội Thất Xinh

Tại Nội Thất Xinh chúng tôi luôn có rất nhiều các loại thảm trải sàn khác nhau. Các sản phẩm đa dạng chất liệu, màu sắc cho đến giá thành. Quý khách có thể chọn lựa thoải mái theo nhu cầu của mình.

Mua thảm trải ghế sofa gỗ đến với Nội Thất Xinh bạn sẽ được tư vấn cụ thể nhất. Thảm trải sàn của chúng tôi dễ dàng bài trí, dễ dàng kết hợp cùng sofa và mang đến cho bạn không gian đẹp nhất.

Liên hệ 0243.905.9999 hoặc trực tiếp đến showroom để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn.

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You