Tiêu chí đánh giá bàn ghế sofa da xịn

Bạn đã biết tiêu chí lựa chọn bàn ghế sofa da xịn chưa? Bạn muốn sở hữu mẫu sofa đẹp, chất lượng cao thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây mà chúng tôi chia sẻ để dễ dàng lựa chọn được sản phẩm chất lượng cao.

Tiêu chí đánh giá bàn ghế sofa da xịn

Bạn muốn sở hữu mẫu ghế sofa da thật cho phòng khách? Các mẫu sofa da thật có chất lượng cao sẽ giúp mang tới không gian sống sang trọng, tiết kiệm hơn vì có tuổi thọ lâu dài.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện đang có nhiều mẫu sofa khác nhau. Không phải lựa chọn sử dụng sản phẩm nào bạn cũng có thể sở hữu được bộ sofa chất lượng cao.

Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng giúp bạn đánh giá và lựa chọn được mẫu bàn ghế sofa da xịn cho phòng khách nhà mình. Tham khảo ngay nếu bạn đang có nhu cầu về sản phẩm này nhé!

Tiêu chí về chất liệu bọc

Chất liệu da bọc ghế

Chất liệu da có chất lượng cao là sản phẩm mang tới cảm giác thoải mái, êm ái và thư giãn dành cho người dùng. Những mẫu sofa da mềm, có độ thoáng cao giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng.

Bạn nên tìm hiểu về cách nhận biết chất liệu da bò thật và chất liệu da công nghiệp để có sự lựa đúng đắn, phù hợp nhất dành cho sản phẩm khi chọn mua. Sofa da công nghiệp cứng hơn, không có độ dẻo dai bằng da bò thật.

Tiêu chí về khung ghế

Khung ghế là bộ phận quan trọng, có vai trò chịu lực và định hình kiểu dáng ghế sofa. Vì vậy những bộ sofa có chất lượng cao là những sản phẩm có khung xương tốt.

Nên lựa chọn những bàn ghế sofa da xịn có khung gỗ tự nhiên, được nhà sản xuất bảo hành dài hạn. Ngoài ra, bạn cũng nên nhấc thử ghế sofa để phán đoán xem chất liệu của khung ghế sofa là gì.

Kiểm tra khung ghế sofa

Khung ghế gỗ tự nhiên thì bộ sofa có trọng lượng nặng hơn so với ghế sofa có khung inox, khung gỗ tạp. Đây là điều bạn có thể kiểm chứng khi đi mua sắm sản phẩm này.

Trên đây là 2 tiêu chí quan trọng giúp bạn lựa chọn được bộ sofa có chất lượng cao. Bạn có thể tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo trực tiếp sản phẩm có sẵn tại showroom của chúng tôi.

Chúng tôi có những mẫu sofa da công nghiệp được sản xuất tại xưởng. Bên cạnh đó có cả những mẫu sofa nhập khẩu Malaysia nguyên chiếc với chất lượng cao.

Mọi thông tin cần tư vấn về sản phẩm mà mình quan tâm, hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được giải đáp. Hoặc liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You