Top các mẫu bàn phòng khách hiện đại nên có trong nhà

Các mẫu bàn phòng khách hiện đại được thiết kế với nhiều loại khác nhau. Dưới đây là những mẫu bàn trà đẹp, hợp xu hướng đang được nhiều người ưa chuộng. Bạn tham khảo ngay nếu như đang có nhu cầu về sản phẩm này nhé!

Các mẫu bàn phòng khách hiện đại nên có trong nhà

Một trong những món đồ quan trọng không thể thiếu trong phòng khách là bàn trà và ghế sofa. Các mẫu ghế sofa da đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay vì vẻ đẹp sang trọng mà nó mang lại.

Bên cạnh đó, các mẫu bàn phòng khách hiện đại cũng được nhiều người săn lùng. Dưới đây là những gợi ý của chúng tôi dành cho bạn. Hãy tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho không gian sống của mình.

Bàn trà gỗ hiện đại

Bàn trà gỗ hiện đại

Các mẫu bàn trà gỗ thiết kế hiện đại thường được sản xuất chủ yếu từ chất liệu gỗ công nghiệp. Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng tối giản. Bàn trà gỗ có mẫu mã khá đa dạng, bạn có thể tìm thấy những mẫu bàn trà hình chữ nhật, hình tròn, hình oval…

Trong đó, các mẫu bàn trà gỗ hình tròn, hình chữ nhật đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng hơn cả. Vì nó thích hợp bày trí trong nhiều không gian.

Bàn trà mặt đá

Mẫu bàn trà mặt đá sang trọng

Kết hợp bàn trà mặt đá với ghế sofa da là một sự kết hợp hoàn hảo giúp bạn sở hữu không gian sống sang trọng hơn. Bạn có thể lựa chọn bàn trà sofa nhập khẩu hoặc bàn trà sản xuất trong nước đều có thiết kế đẹp và hợp xu hướng.

Những mẫu bàn phòng khách hiện đại này cũng được thiết kế với kích thước và mẫu mã đa dạng. Khách hàng có thể lựa chọn sử dụng sản phẩm theo sở thích của riêng mình.

Bàn trà thông minh

Mẫu bàn trà thông minh

Nếu bạn muốn tận hưởng không gian sống vừa sang trọng lại vừa tiện nghi thì đừng bỏ qua những mẫu bàn trà phòng khách thông minh. Sản phẩm này hiện có nhiều loại khác nhau như: bàn trà kết hợp bàn làm việc, bàn trà kết hợp bàn ăn, bàn trà kết hợp tủ lạnh…

Tùy vào mục đích sử dụng và khả năng tài chính để chọn được mẫu bàn uống nước phù hợp với phòng khách nhà mình. Trên đây là những thông tin về bàn phòng khách hiện đại, bạn tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You