Top các nước lau ghế sofa bọc vải nỉ tốt nhất hiện nay

Nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn nước lau ghế sofa vải nỉ tốt và hiệu quả hiện nay. Vì chất liệu vải nỉ có đặc tính thấm nước. Bên cạnh đó, chất liệu vải nỉ hiện cũng có nhiều loại khác nhau. Do vậy, rất nhiều người không biết lựa chọn dung dịch vệ sinh ghế sofa loại nào?

Top các loại nước lau ghế sofa vải nỉ tốt

Các mẫu bàn trà và ghế sofa là món đồ không thể thiếu trong phòng khách hiện đại. Các món đồ nội thất này phải được làm sạch thường xuyên để giữ không gian sống thoải mái hơn. Bên cạnh đó, nó còn giúp kéo dài tuổi thọ và duy trì giá trị thẩm mỹ cao.

Nếu bạn chưa tìm được loại nước lau ghế sofa bọc vải nỉ hiệu quả thì hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé!

  1. Dung dịch vệ sinh sofa Ecosophy

Dung dịch vệ sinh nhiều loại ghế sofa

Đây là sản phẩm chuyên dùng để vệ sinh ghế sofa da công nghiệp, ghế sofa da thật nhập khẩu, ghế sofa vải nỉ và cả thảm trải sàn. Với độ pH trung tính sản phẩm không làm thay đổi màu sắc của ghế sofa.

Các hạt vi chất siêu nhỏ trong dung dịch này sẽ tấn công vào các gốc ưa béo, tích tụ trong vỏ bọc ghế sofa. Đây là những phân tử gây nên vết bẩn trên bề mặt ghế. Sau đó các hạt vi chất này tách vết bẩn trong vải và bao vây chúng, ngăn chúng bám trở lại.

  1. Vệ sinh ghế sofa vải Foam Cleaner

Đây là dòng sản phẩm thông minh có xuất xứ từ Thái Lan. Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này là có thiết kế bàn chải đi cùng nắp xịt. Foam Cleaner thiết kế dạng xịt bọt nên dễ dàng thấm sau vào trong vỏ bọc ghế sofa.

Làm sạch sofa với Foam Cleaner

Sản phẩm có thể đánh tan những vết bẩn bám lâu ngày trên bề mặt ghế sofa vải nỉ. Có hương thơm tự nhiên an toàn với sức khỏe và lan da của con người.

Cách sử dụng loại nước lau ghế sofa này như sau:

+ Bạn để bình xịt cách vết bẩn từ 15-20 cm và xịt. Để khoảng 1 phút cho dung dịch thấm vào chất liệu vải.

+ Sử dụng bàn chải trên nắp chai để làm sạch vết bẩn hiệu quả hơn.

Trên đây là những gợi ý của chúng tôi dành cho bạn khi lựa chọn dung dịch vệ sinh ghế sofa nỉ. Bạn tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhất với bộ sofa của mình nhé!

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You