Xem ngay: Bảng giá gỗ thông Mỹ nhập khẩu hiện nay

Thông tin về bảng giá gỗ thông Mỹ nhập khẩu được nhiều người quan tâm. Bởi sản phẩm này có nhiều ưu điểm, có chất lượng cao do đó mang tới những món đồ nội thất đẹp và tuổi thọ lâu dài. Bạn đang quan tâm tới đồ nội thất gỗ thông thì hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây nhé!

Ưu điểm nổi bật của gỗ thông Mỹ

Gỗ thông Mỹ được sử dụng để sản xuất nhiều món đồ nội, ngoại thất có tính thẩm mỹ cao như: bộ sofa cao cấp, khung bàn trà mặt đá, kệ tivi, giường tủ… Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội của sản phẩm này:

Ưu điểm của gỗ thông Mỹ

+ Gỗ thông Mỹ có vân đẹp, có màu sắc tự nhiên và có độ bền cao.

+ Gỗ dễ gia công và chế tác nhiều món đồ nội thất khác nhau. Có khả năng bám đính ốc tốt

+ Bề mặt gỗ có khả năng bám sơn tốt, giữ màu sơn lâu vì thế các món đồ nội thất luôn đẹp như mới sau thời gian dài sử dụng.

+ Đặc biệt, nhựa thông chính là chất bảo quản tự nhiên tốt nhất giúp gỗ không bị hư hại, mối mọt. Nó còn có khả năng kháng sâu bệnh tự nhiên cho nên có chất lượng gỗ tốt.

Với rất nhiều đặc tính vượt trội cho nên gỗ thông nhập khẩu từ Mỹ được nhiều người lựa chọn. Bởi vậy, bảng giá gỗ thông Mỹ cũng được nhiều người tìm kiếm hiện nay.

Dưới đây là những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về giá bán của sản phẩm này. Dưới đây là những thông tin hữu ích mà bạn nên tham khảo.

Bảng giá gỗ thông Mỹ hiện nay

Gỗ thông Mỹ có giá bán bao nhiều tiền một khối? Giá gỗ tùy thuộc vào nhà cung cấp, xuất xứ gỗ ở đâu, ở khu vực địa lý nào, số lượng khách mua là bao nhiêu? Tất cả những yếu tố này đều ảnh hưởng tới giá bán sản phẩm.

Bảng giá gỗ hiện nay

Giá bán của gỗ thông Mỹ so với các loại gỗ thông khác trên thị trường không chênh lệch quá nhiều. So với các loại gỗ nhập khẩu khác như: gỗ óc chó, gỗ gõ đỏ… thì có giá rẻ hơn rất nhiều. Vì vậy, các món đồ nội thất từ gỗ thông cũng phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

Tùy theo biến động của thị trường như: nhu cầu, giá cước vận chuyển, nguồn cung… sẽ ảnh hưởng tới bảng giá gỗ thông Mỹ. Hiện, giá nhập khẩu gỗ thông khoảng 300USD một mét khối.

Trên đây là những thông tin về giá bán gỗ thông nhập khẩu từ Mỹ, bạn tham khảo để có thêm thông tin về nguyên liệu gỗ này nhé!

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Tin tức

Recommended For You