Tư vấn cách chọn thảm sofa đẹp cho mùa Đông

Nếu quý vị muốn sở hữu không gian đẹp cho phòng khách thì tham khảo ngay cách chọn thảm sofa đẹp mà chúng tôi chia sẻ dưới đây. Với những gợi ý này sẽ giúp quý vị lựa chọn được mẫu thảm đẹp, phù hợp cho bộ bàn ghế sofa phòng khách của quý vị.

Tư vấn cách chọn thảm sofa đẹp mùa vào Đông

Điều quan trọng nhất khi mua thảm trang trí cho ghế sofa phòng khách đẹp là gì? Có 2 yếu tố quan trọng giúp quý lựa chọn được mẫu thảm sofa phù hợp sử dụng vào mùa lạnh sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây:

Chất liệu thảm sofa

thảm sofa đẹp
Chọn chất liệu thảm sofa phù hợp

Muốn sở hữu không gian ấm áp, mang tới cảm giác thư giãn nhất trong phòng khách thì quý vị phải lựa chọn thảm sofa đẹp đúng chất liệu. Nếu vào mùa hè ưa chuộng sử dụng dòng thảm cotton thì vào mùa Đông quý vị nên ưu tiên lựa chọn sử dụng thảm len, thảm polyester. Hoặc quý vị có thể mua thảm trải phòng khách với chất liệu sợi tổng hợp.

Vì những chất liệu thảm sofa này có khả năng giữ nhiệt tốt. Mặt khác, sợi thảm còn có độ đàn hồi cao cho nên có thể mang tới cảm nhận êm ái dành cho người dùng.

Màu sắc thảm sofa

Một yếu tố quan trọng nữa khi lựa chọn thảm trang trí phòng khách cho mùa Đông đó là lựa chọn màu sắc phù hợp. Quý vị nên hạn chế lựa chọn thảm có tone màu lạnh như: màu xanh lam, xanh da trời, xanh ngọc… Nên ưu tiên lựa chọn tone màu trung tính hoặc màu ấm như: vàng cam nhạt, vàng cam, màu nâu nhạt, màu be, màu ghi… để vừa mang tới không gian ấm áp và hiện đại hơn cho ngôi nhà.

thảm sofa đẹp
Chọn gam màu nóng khiến không gian ấm áp hơn

Quý vị muốn mua thảm sofa đẹp, thảm trải sàn văn phòng thì hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được tư vấn thông tin hữu ích nhất về sản phẩm này. Chúng tôi luôn có sẵn rất nhiều mẫu thảm trải sàn có thiết kế mới nhất dành cho quý vị tham khảo.

=>

Giá sofa da nhập khẩu bao nhiêu tiền một bộ?