Tư vấn chọn kích thước thảm phòng ăn chuẩn nhất

Việc sử dụng tham trang tri giúp cho không gian thêm đẹp cũng như mang đến cảm giác êm ái khi sử dụng. Ngoài việc sử dụng cho phòng khách thì thảm phòng ăn cũng là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Vậy những tấm thảm này nên chọn kích thước nào cho phù hợp? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau của Nội Thất Xinh nhé.

Những lưu ý khi chọn kích thước thảm phòng ăn

Cũng như khi chọn các mẫu thảm trải sàn khác thì việc chọn kích thước thảm phòng ăn cũng cần phải chú ý đến nhiều yếu tố để chọn được tấm thảm vừa vặn nhất. Hãy ghi nhớ một số lưu ý sau khi chọn:

thảm phòng ăn

Chọn thảm kích thước vừa vặn trong không gian


+ Cũng giống như khi chọn thảm trải sàn dưới sofa phải vừa để đặt bộ sofa thì tấm thảm cũng cần phải đặt vừa bộ bàn ghế ăn để mang đến cảm giác thoải mái khi sử dụng.

+ Kích thước phải đảm bảo 120cm mỗi góc chân bàn để đảm bảo chân ghế có thể nằm hoàn toàn trong tấm thảm.

+ Kích thước cũng không được quá lớn sẽ gây ra cảm giác mất cân đối khi chiếm hết diện tích của căn phòng.
Chọn thảm có kích thước vừa vặn

Kích thước thảm phòng ăn chuẩn nhất

Hiện nay, thảm phòng ăn có nhiều hình dáng khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Với mỗi hình dáng sẽ có các kích thước chuẩn khác nhau để cân đối với không gian chung. Nhìn chung để chọn kích thước vừa vặn nhất các bạn cần căn cứ vào không gian cụ thể của gia đình mình.

thảm phòng ăn

Các kích thước đa dạng cho khách hàng lựa chọn


Một số kích thước các bạn có thể tham khảo: 1,7m x 2,4m; 1,6m x 2,3m; 2m x 2,5m; 2m x 2,9m; 2,5m x 3,5m…Đây là các kích thước đã được cân đối về cả chiều dài và chiều rộng để có được tấm thảm đẹp cũng như mang đến không gian ấn tượng nhất.

Ngoài việc chọn kich thước các bạn cần phải tìm kiếm một địa chỉ bán hàng chất lượng để có được tấm thảm tốt nhất. Và Nội Thất Xinh sẽ là địa chỉ bán thảm phòng ăn các bạn có thể tin tưởng và lựa chọn. Các sản phẩm của chúng tôi đa dạng cũng như đảm bảo chất lượng tốt nhất. Đến ngay showroom tại số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Ấn tượng không gian phòng khách với thảm mỹ thuật