Các khu du lịch biển

List 7 địa điểm du lịch biển hè 2022 cho bạn ‘diễn sâu’ hết nấc! – PYS Travel

Khi những ánh nắng đầu tiên của mùa hè kéo đến là lúc người ta thèm khát “vitamin sea” nhất. Cùng đắm mình trong làn nước trong veo, mát lành, chơi đùa... Read more »
Di sản thiên nhiên thế giới

Vẻ đẹp mê hồn của 8 di sản thiên nhiên và văn hoá thế giới tại Việt Nam

1. Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng – Di sản thiên nhiên thế giới Vườn Quốc gia Phong Nha – Kẻ Bàng được UNESCO ghi danh là Di sản Thiên... Read more »
Hồ núi cốc có gì chơi

Kinh nghiệm du lịch Hồ Núi Cốc, Thái Nguyên đầy đủ nhất

Có thể với nhiều người Hồ Núi Cốc chỉ là một hồ nước ngọt nhân tạo không có gì đặc biệt, nhưng đây là là một địa điểm du lịch giải tỏa... Read more »
Kiểm tra tình trạng hồ sơ tại nvc

Kiểm tra tình trạng hồ sơ tại nvc

Sau khi được Sở Di trú Mỹ chấp thuận (kiểm tra hồ sơ tại USCIS bằng Receipt number để biết kết quả chấp thuận), hồ sơ bảo lãnh sẽ được chuyển sang... Read more »
Chơi gì ở vịnh hạ long

Vui chơi Hạ Long: Những Hoạt Động Vui Chơi Nghỉ Dưỡng Không Thể Bỏ Lỡ

Đã đến lúc để bạn bắt đầu lên kế hoạch cho những chuyến du lịch của năm tới. Có rất nhiều hoạt động vui chơi Hạ Long mà bạn có thể trải... Read more »
Du lịch sapa tháng 3 có gì đẹp

Du lịch sapa tháng 3 có gì đẹp

Du lịch Sapa tháng 3 là lựa chọn của rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước để có chuyến du xuân ngắm cảnh sắc Tây Bắc hùng vĩ, mộng mơ.... Read more »
Tour trekking Tà Năng – Phan Dũng 2 ngày 1 đêm – Tổ Ong Adventure

Tour trekking Tà Năng – Phan Dũng 2 ngày 1 đêm – Tổ Ong Adventure

Ngày 1 Chiều dài 16km, địa hình dốc thoải 5:00 Dùng bữa sáng tại bìa rừng do người địa phương chuẩn bị. 7:00 Phổ biến lịch trình, nội quy an toàn và... Read more »
Khu du lịch đại nam có gì vui

Khu du lịch đại nam có gì vui

Khu du lịch Đại Nam hay còn gọi là KDL Đại Nam Văn Hiến, Đại Nam Du lịch thần tiên. Là một điểm đến vô cùng hấp dẫn, đồ sộ, rộng lớn,... Read more »
Sapa có những cảnh đẹp gì

Top 30 địa điểm du lịch Sapa với cảnh đẹp mỹ miều hấp dẫn 2021

Sapa, miền đất hứa của bao tín đồ du lịch, thành phố của sương mù, của những cảnh đẹp hút hồn và cả những nụ cười ngây dại của em bé vùng... Read more »
Bát tràng có gì chơi

Kinh nghiệm du lịch làng gốm Bát Tràng, Hà Nội 2021

Làng gốm Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội Là làng nghề với hơn 500 năm tuổi, làng gốm Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội lưu giữ nét văn hóa truyền thống của... Read more »