CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại Thảm Luce được thực hiện hết sức nghiêm ngặt là quyền và nghĩa vụ mà chúng tôi đặt lên hàng đầu. Luce đảm bảo mọi thông tin cá nhân liên quan đến khách hàng đều được bảo mật, giúp đảm bảo quyền lợi tối đa cho quý khách khi đến mua hàng.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Khi quý khách liên hệ và truy cập tìm kiếm, sử dụng dịch vụ mà LUCE cung cấp chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp một số thông tin cá nhân, bao gồm: Họ tên, Mail, số điện thoại liên lạc, địa chỉ… thông tin này sẽ được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để hỗ trợ tư vấn, giao hàng, làm các thủ tục thanh toán, hỗ trợ bảo hành, bảo trì sau bàn giao sản phẩm, hỗ trợ các dịch vụ khách hàng khác, gửi email thông báo các chương trình khuyến mãi hấp dẫn mà chúng tôi muốn gửi tới khách hàng.

2. Thời gian lưu trữ thông tin

Thảm cao cấp Luce sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi. Trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập, hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

3. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Khách hàng có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào trang web luce.vn hoặc gọi điện trực tiếp đến hotline 0243.915.2222 / 0914.11.8383 để được nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi hỗ trơ tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Về chúng tôi

Recommended For You