CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG TẠI THẢM LUCE

Mục tiêu quan trọng nhất của Thảm Luce chính là cung cấp tất cả các mặt hàng thảm trải sàn nhập khẩu “BỀN – ĐẸP – RẺ” trong lĩnh vực nội thất có sức cạnh tranh cao về chất lượng, tạo lên giá trị bền vững bằng niềm tin mà khách hàng gửi gắm thông qua sản phẩm chúng tôi mang đến. Chính sách chất lượng của Thảm Luce bao gồm các mục tiêu nhằm cung cấp các sản phẩm với chất lượng tốt, giá cả phù hợp, mẫu mã đa dạng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng thông qua việc không ngừng cải tiến cả về chất lượng và mẫu mã sản phẩm.

LUCE cam kết chính sách chất lượng thảm trải sàn đến khách hàng

  • Chất lượng luôn gắn liền với mọi hoạt động sản xuất kinh doanh nhằm đưa ra sản phẩm tốt nhất.
  • Chất lượng quyết định sự tồn tại của LUCE, vì vậy chúng tôi tạo ra sự khác biệt so với những nhà sản xuất cung ứng đồ nội thất chất lượng cao, yêu cầu chú trọng đến từng chi tiết trước khi cung cấp ra thị trường.
  • Cải tiến thường xuyên, liên tục hệ thống chất lượng để có sản phẩm với chất lượng cao hơn, giá cả phù hợp hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  • Phấn đấu là nhà cung cấp đồ dùng nội thất mà mọi khách hàng cùng hướng tới.

Quý khách có nhu cầu mua thảm trải sàn nhập khẩu chất lượng giá tốt nhất, các mẫu thảm trang trí, thảm sofa, thảm phòng khách đep. Hãy liên hệ với Luce chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về mẫu mã, giá bán, bảo hành, chính sách về chất lượng.

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Về chúng tôi

Recommended For You