Tổng hợp 9 2000 nữ mệnh gì tốt nhất bạn nên biết

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về 2000 nữ mệnh gì hay nhất được tổng hợp bởi Luce, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Bạn sinh năm 2000? Bạn đang muốn tìm hiểu sinh năm 2000 mệnh gì? Tuổi Canh Thìn hợp màu gì, kỵ màu gì? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều bạn đang thắc mắc. Vì nắm rõ những điều này bạn sẽ biết được trong năm mới sắp tới sẽ phải làm những gì và nên tránh làm gì để đem lại thuận lợi và may mắn nhất cho bản thân. Dưới đây sẽ là những thông tin mà bạn có thể tham khảo.

1. Tử vi người sinh năm 2000

1.1. Sinh năm 2000 tuổi gì?

Để có thể xác định được người sinh năm 2000 thuộc tuổi gì thì bạn cần phải xác định qua 2 yếu tố liên quan đến bản mệnh của mỗi người đó chính là Thiên can và Địa chi. Để bao quan hơn thì hai yếu tố này không chỉ có thể giải đáp được năm 2000 là tuổi gì mà còn có thể trả lời cho tất cả các năm sinh khác.

Với năm 2000 có Thiên can Canh và Địa chi Thìn. Do đó, câu trả lời cho sinh năm 2000 tuổi gì chính là tuổi Canh Thìn.

Người sinh năm 2000
Người sinh năm 2000 thuộc tuổi Canh Thìn

1.2. Người sinh năm 2000 mệnh gì?

Người sinh năm 2000 có mệnh Kim – Bạch Lạp Kim tức là Vàng chân đèn. Người mệnh Kim sẽ có mối quan hệ tương sinh với mệnh Thổ và mệnh Thủy. Với nam giới tuổi Canh Thìn là cung Ly Hỏa thuộc Đông tứ mệnh. Còn với nữ giới Canh Thìn là cung Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh.

Những người sinh vào năm 2000 thuộc mệnh Kim sẽ sinh từ ngày 07/02/2000 đến 27/01/2001 theo âm lịch. Trong các mối quan hệ ngũ hành, những người sinh năm 2000 sẽ thể hiện cụ thể như sau:

 • Mối quan hệ tam hợp: Thân Tý Thìn tương hợp Thủy cục
 • Lục hợp: Thìn Dậu tương hợp Kim
 • Tương hình tự ngã: Sửu Thìn tương phá
 • Tương hại: Mão hại Thìn
 • Tương xung: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi

1.3. Sinh năm 2000 thuộc cung gì?

Ngoài băn khoăn sinh năm 2000 mệnh gì thì nhiều người còn thắc mắc người sinh năm này thuộc cung nào. Để xác định cung theo năm sinh sẽ phải dựa vào giới tính. Có nghĩa là những người cùng sinh năm 2000 nhưng giới tính khác nhau sẽ thuộc cung khác nhau. Cụ thể:

 • Nam sinh năm 2000: Đối với nam giới sinh năm này sẽ thuộc cung Ly, hành Hỏa. Những người này thường có ý chí rất kiên cường, tự lập và không thích dựa dẫm vào ai. Bên cạnh đó, họ cũng rất kiên trì với những gì mình đã chọn, không bỏ cuộc giữa chừng và là người có trách nhiệm
 • Nữ sinh năm 2000: Nếu là nữ thì sẽ thuộc cung Càn, hành Kim. Người thuộc cung này thường sống có trách nhiệm và cũng rất cứng rắn, cao thượng, tử tế. Do đó, họ thường gặp nhiều may mắn

2. Tổng quan về người sinh năm 2000

Theo các học thuyết phương Đông, vận mệnh của mỗi người lại có sự khác nhau và nó ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của họ ở trong tương lai. Và với những người sinh năm 2000 cũng vậy, sinh năm 2000 là mệnh gì, cung gì, năm 2022 sẽ hợp màu gì và kỵ màu gì,…tất cả đều liên quan đến ngũ hành – phong thủy.

Tổng quan chung thì tuổi Thìn sẽ có một cuộc sống ấm no và đầy đủ. Nếu những người này có chí hướng và lòng đam mê thì họ sẽ đạt được những thành công vượt mong đợi trong công việc và cuộc sống.

Còn nếu thiếu ý chí trước những khó khăn thì cuộc sống của họ vẫn sẽ an nhàn, tàm tạm qua ngày và không có gì quá nổi bật hay xuất sắc.

Người tuổi canh thìn
Người tuổi canh thìn có được những thành công trong cuộc sống

Vào khoảng năm 30 tuổi thì tuổi Thìn sẽ gặt hái được những công danh nếu cố gắng nỗ lực hết sức mình. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá vội mừng vì có thể cuộc đời của bạn sẽ rơi vào khó khăn và bế tắc trước khi ổn định.

Tuy vậy, cũng đừng quá nản lòng vì thất bại sẽ giúp bạn có nhiều kinh nghiệm hơn. Đồng thời, tuổi Canh Thìn thường được quý nhân phù trợ để giúp đỡ và ban phát lộc.

2.1. Tính cách người tuổi Canh Thìn

2.1.1. Tính cách nam tuổi Canh Thìn

Cũng giống như nữ giới tuổi Canh Thìn thì với nam giới, họ cũng là những người thuần khiết, không quá đặt nặng về vấn đề lợi ích của cá nhân hay vật chất mà luôn cố gắng và nỗ lực để có thể đạt được mục tiêu mà bản thân đã đề ra.

Dù gặp khó khăn trong bất kỳ hoàn cảnh nào, nam tuổi Canh Thìn vẫn luôn có được một ý chí phấn đấu cao, và không có bất kỳ ai có thể cản trở được họ trên con đường phát triển.

Bên cạnh đó, tính cách của họ có phần cứng đầu, cố chấp nhưng lại rất năng động và hoạt bát. Chính vì lý do đó mà những người nam giới sinh năm 2000 rất có tố chất để làm lãnh đạo.

Hơn thế nữa, nam sinh năm 2000 có tính cách hài hước, biết khuấy động không khí, luôn làm cho người khác vui vẻ và thường được nhiều người yêu quý.

2.1.2. Tính cách nữ tuổi Canh Thìn

Thuộc mệnh Kim – Bạch Lạp Kim, là hình ảnh vàng được nung chảy bên trong ngọn nến trắng, không vướng chút bụi bẩn, toát ra được sự mạnh mẽ và thanh khiết. Điều này cũng nói lên tính cách của nữ tuổi Canh Thìn 2000.

Các bạn nữ sinh năm 2000 có tính cách vui vẻ, hòa đồng và hoạt bát. Họ luôn lạc quan trong mọi tình huống và lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Nữ giới tuổi Canh Thìn sẽ sớm xác định được những điều mà mình thích cũng như luôn cố gắng để đạt được mục tiêu và theo đuổi chúng.

Tuy nhiên, tuổi này thường hơi nóng tính và có phần hiếu thắng, thích sự hơn thua. Đôi khi tính cách thẳng thắn của họ sẽ khiến cho nhiều người cảm thấy không thích và khó chịu.

Các bạn nữ sinh năm 2000 có tính cách vui vẻ, hòa đồng và hoạt bát
Các bạn nữ sinh năm 2000 có tính cách vui vẻ, hòa đồng và hoạt bát

2.2. Sự nghiệp người tuổi Canh Thìn

Người sinh năm Canh Thìn nếu chú tâm vào theo đuổi công danh, sự nghiệp thì sẽ có kết quả nhưng cũng chỉ ở mức trung bình, không cao, không thấp. Nếu có điều kiện có thể tạo nên được thành công. Tuy nhiên, cũng cần cẩn thận và sáng suốt để không bị vấp ngã.

Người tuổi Canh Thìn 2000 trên con đường công danh, sự nghiệp không nên phụ thuộc vào người khác mà phải tự đưa ra quyết định và nỗ lực.

Nhìn chung thì con đường công danh, sự nghiệp của người tuổi Thìn rất sáng tỏ, cũng có thành quả tốt đẹp. Vào tuổi 30 sự nghiệp sẽ chắc chắn. Nhưng vào tuổi 36 sẽ gặp thất bại, sụp đổ. Nguyên nhân là do không khéo léo và quá tin tưởng vào tai của mình.

Còn về tiền tài thì khá tươi sáng, tốt đẹp, có nhiều cơ hội để phát tài. Sự nghiệp và tiền tài luôn song hành với nhau. Khi sự nghiệp càng vững chãi thì tiền tài càng nở rộ. Nhưng như đã nói, cần hết sức cẩn thận ở tuổi 36, thậm chí có thể kéo tới cả tuổi 37.

Như vậy, trong năm 2022 này con đường công danh, sự nghiệp của người tuổi Canh Thìn vẫn bình thường, không có gì nổi bật nhưng cũng không có vận hạn

2.3. Tình duyên người tuổi Canh Thìn

Về con đường tình duyên của người tuổi Canh Thìn thì sao? Mặc dù người tuổi Canh Thìn không khắt khe với tình duyên của mình nhưng lại hay suy nghĩ và có nhiều thắc mắc. Bên cạnh đó, tình duyên của họ cũng luôn sôi động, nồng nhiệt, nhất là khi mới bắt đầu. Tuy nhiên, muốn có một cuộc tình yên ấm, bền chặt thì trước đó họ sẽ phải trải qua nhiều đổ vỡ. Cụ thể:

 • Nếu sinh vào tháng 5, 6 và 9 Âm lịch thì phải thay đổi tình duyên ít nhất 3 lần mới hạnh phúc
 • Nếu sinh vào tháng 1, 2, 7, 10, 11, 12 Âm lịch thì phải thay đổi tình duyên ít nhất 2 lần mới hạnh phúc
 • Nếu sinh vào tháng 3, 4, 8 Âm lịch thì chỉ thay đổi 1 lần hoặc không thay đổi cũng sẽ được hạnh phúc
Tình duyên người tuổi Canh Thìn phụ thuộc tháng sinh
Tình duyên người tuổi Canh Thìn phụ thuộc tháng sinh

3. Người tuổi Canh Thìn 2000 hợp màu gì, khắc màu gì?

3.1. Người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 hợp màu gì?

Dựa vào thông tin sinh năm 2000 mệnh gì cũng có thể xác định được màu sắc với người sinh năm này. Do thuộc mệnh kim mà trong quy luật tương sinh tương khắc ngũ hành thì Thổ sinh Kim, tức kim loại được sinh ra trong lòng đất. Đồng thời, Kim cũng tương sinh với chính bản thân mình, nhiều kim loại cùng hợp lại sẽ tạo thành khối kim loại lớn. Do vậy, người tuổi Canh Thìn 2000 sẽ hợp với mệnh Kim và mệnh Thổ, tức hợp với màu sắc của 2 mệnh này. Cụ thể:

 • Màu mệnh Thổ: Nâu đất, vàng
 • Màu mệnh Kim: Xám, trắng, ánh kim

Đọc ngay:

 • Sinh năm 2006 mệnh gì? Sinh năm 2007 mệnh gì?

3.2. Người tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 khắc màu gì?

Tương tự, dựa trên người sinh năm 2000 mệnh gì mà chúng ta cũng xác định được màu sắc kỵ. Trong ngũ hành, Kim khắc bởi Hỏa bởi kim loại bị nóng chảy khi gặp nhiệt độ cao. Do đó, màu sắc thuộc mệnh Hỏa là màu kỵ của người tuổi Canh Thìn mệnh Kim.

 • Màu mệnh Hỏa: Đỏ, cam, hồng, tím

Đồng thời, do màu sắc chủ đạo của mệnh Kim là trắng. Thế nên những màu sắc sặc sỡ cũng không hợp với người sinh năm 2000 Canh Thìn vì có thể làm cho bản mệnh của họ bị suy yếu.

4. Canh Thìn 2000 hợp với màu gì, khắc màu gì năm 2022?

Theo phong thủy thì màu sắc là yếu tố được nhiều người xem xét và quan tâm nhiều nhất vì nó hiện hữu ở mọi nơi, trong các đồ vật mà bạn sử dụng hàng ngày. Lựa chọn màu sắc hợp với tuổi cho các đồ đạc, nhà, xe cộ sẽ giúp bạn có thêm được những may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Màu sắc
Màu sắc là yếu tố ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống

4.1. Tuổi Canh Thìn 2000 hợp màu gì

4.1.1. Với nam giới

Với tử vi tuổi Canh Thìn 2000 trong năm 2022 cho thấy trong năm nay nam giới tuổi này sẽ gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Sao Thái Dương chính là mặt trời, thuộc hành Hỏa. Và theo ngũ hành thì Hỏa có mối quan hệ tương sinh với Mộc, bình hòa với Hỏa, tương khắc với Thủy, Kim và sinh xuất với Thổ.

Người tuổi canh Thìn thuộc mệnh Kim nên sẽ tương sinh với các màu thuộc hành thổ như vàng, nâu vì Thổ sinh Kim. Màu tương hợp với hành Kim như trắng, xám, ghi và màu chế ngự hành Mộc là màu xanh lá cây, xanh lục vì hành Kim khắc Mộc.

Tổng kết lại, với nam giới tuổi Canh Thìn 2000 thì màu sắc may mắn trong năm 2022 sẽ là màu xanh lá. Trong năm 2022 này, khi bạn sử dụng gam màu này sẽ thúc đẩy được những năng lượng tích cực từ sao thái dương để làm tăng thêm sự may mắn cho bản thân.

4.1.2. Với nữ giới

nữ giới Canh Thìn
Theo tử vi năm 2022 thì nữ giới Canh Thìn 2000 gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh.

Theo tử vi năm 2022 thì nữ giới Canh Thìn 2000 gặp sao Thổ Tú chiếu mệnh. Sao Thổ Tú là một trung tinh thuộc về hành thổ nên chiếu theo ngũ hành sẽ có mối quan hệ tương sinh với Hỏa, bình hòa với Thổ, tương khắc với Mộc, Thủy, sinh xuất với Kim. Do đó, nên dùng những màu thuộc hành Kim, hành Mộc để tiết chế.

Người gặp sao thổ Tú sẽ hợp các màu thuộc hành Kim như trắng, xám, ghi và hành mộc là xanh lá cây.

Do vậy, nữ giới tuổi Canh Thìn 2000 – được sao Thổ Tú chiếu nên sử dụng các gam màu trắng, xám, ghi, xanh lá cây trong năm 2022 để giảm bớt năng lượng tiêu cực từ sao Thổ Tú.

4.2. Tuổi Canh Thìn 2000 kỵ màu gì

Theo phong thủy ngũ hành thì người tuổi Canh Thìn 2000 thuộc mệnh Kim – Bạch Lạp Kim sẽ kỵ với các màu thuộc hành hỏa như đỏ, hồng, tím, cam do Hỏa khắc Kim.

Đồng thời không nên sử dụng màu đen, xanh nước biển thuộc hành Thủy vì Kim sinh Thủy nên dễ bị sinh xuất, giảm bớt năng lượng tích cực đi.

Mệnh Bạch Lạp Kim
Theo phong thủy ngũ hành thì người tuổi Canh Thìn 2000 thuộc mệnh Kim – Bạch Lạp Kim

5. Một số mẫu chăn ga gối nệm phù hợp với người tuổi Canh Thìn 2000

Các bộ chăn ga gối không chỉ có tác dụng đem lại giấc ngủ ngon, thoải mái, giúp bạn lấy lại tinh thần sau một ngày dài làm việc mệt mỏi mà nó còn như một vật trang trí, tô điểm thêm cho không gian phòng ngủ. Vỏ ga gốiVỏ ga gối với gam màu trắng ghi

Ngoài việc chọn chăn ga gối với màu sắc theo sở thích và phong cách của căn phòng thì bạn cũng nên lựa chọn các gam màu theo phong thủy, phù hợp với mệnh của mình.

Và với người sinh năm 2000 nên chọn chăn ga gối có những gam màu như vàng nhạt, trắng, xám, ghi hay xanh lá cây sẽ đem lại may mắn và thịnh vượng hơn.

5.1. Vỏ gối AMD Dream cotton lụa 45x65cm (40 mẫu)

Bộ vỏ gối AMD Dream cotton lụa 45x65cm (40 mẫu) đặc biệt phù hợp với những người sinh năm 2000. Chất liệu được sử dụng để làm bộ sản phẩm này là cotton lụa nên cực kỳ mềm mại, êm ái, dễ chịu, không gây kích ứng da, kể cả với người có làn da nhạy cảm. Bên cạnh đó, bộ sản phẩm còn có khả năng thấm hút tuyệt vời, không gây bí bách, ít bám bẩn, dễ dàng vệ sinh bằng máy hay bằng tay.

Sản phẩm có tới hơn 40 mẫu khác nhau cho bạn lựa chọn và mẫu nào cũng đều mang vẻ đẹp hiện đại, sang trọng, phù hợp với mọi không gian phòng ngủ.

Vỏ gối AMD Dream cotton lụa 45x65cm (40 mẫu) - 1202
Vỏ gối AMD Dream cotton lụa 45x65cm (40 mẫu)

5.2. Ga chun Homy Elsa

Hay bộ ga chun Homy Elsa cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho người sinh năm 2000 thuộc mệnh Kim. Bộ sản phẩm có các màu xám, thuộc mệnh Kim, có thể giúp người sinh năm Canh Thìn gặp nhiều may mắn. Bên cạnh đó, sản phẩm được làm từ chất liệu cotton Hàn Quốc (satin) cao cấp nên rất bóng mịn, mềm mại lại thoáng khí.

Ga chun Homy Elsa
Ga chun Homy Elsa

5.3. Ga chun Amando 4Stars

Với những ai đang tìm kiếm một bộ ga cho giường ngủ hợp với người sinh năm 2000 thì có thể tham khảo bộ ga chun Amando 4Stars. Sản phẩm làm từ vải cotton cao cấp nên rất mềm, mịn lại thoáng mát khi nằm. Khả năng hút mồ hôi cũng rất tốt. Ngoài ra, bộ sản phẩm còn có nhiều màu sắc thuộc mệnh Kim và Thổ cho khách hàng lựa chọn.

Ga chun Amando 4Stars
Ga chun Amando 4Stars

5.4. Một số bộ chăn ga gối khác hợp với người sinh năm 2000

Ngoài ra, một số bộ chăn ga gối khác tại Vua Nệm vừa đẹp, đảm bảo chất lượng lại vừa phù hợp với người sinh năm 2000 còn có thể kể tới như: Bộ chăn ga phủ Canada 100% cotton – 1083, Vỏ chăn chần AMD Dream cotton lụa 200x220cm – 1205 hay Bộ ga chun AMD Elsa cotton HQ – 1277. Vua Nệm luôn cập nhật những mẫu sản phẩm chăm ga nệm mới nhất để mang lại nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng.

6. Lựa chọn tuổi kết hôn cho người sinh năm 2000

Dân gian Việt Nam ta từ xưa vẫn giữ truyền thống xem tuổi trước khi kết hôn. Đó là bởi hai người tuổi tác hợp nhau khi kết hôn sẽ dễ chung sống hòa thuận, “răng long đầu bạc”, gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn. Vậy nam, nữ sinh năm 2000 nên kết hôn với người tuổi nào?

 • Nữ sinh năm 2000 chọn chồng: Canh Thìn, Kỷ Mão, Đinh Sửu
 • Nam sinh năm 2000 chọn vợ: Canh Thìn, Ất Dậu, Kỷ Sửu

Đừng bỏ lỡ:

 • Sinh năm 2002 mệnh gì? Sinh năm 2003 mệnh gì?

7. Sinh năm 1995 lựa chọn tuổi nào để làm ăn phát đạt?

Trong làm ăn việc kết hợp với người hợp tuổi cũng rất quan trọng. Điều này sẽ giúp công việc tiến triển thuận lợi, gặp dữ hóa lành, thành công, phát tài. Dưới đây là các tuổi hợp làm ăn với nam, nữ sinh năm 2000:

 • Nữ sinh năm 1995: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu
 • Nam sinh năm 1995: Canh Thìn, Bính Tuất, Kỷ Sửu và Đinh Sửu

8. Tuổi Canh Thìn 2000 hợp số nào?

Việc xác định tuổi Canh Thìn 2000 hợp số nào cũng rất quan trọng. Khi chọn con số phù hợp, ví dụ như số xe, số điện thoại,… có thể mang lại nhiều may mắn, tài vận. Do người sinh năm 2000 thuộc mệnh Kim mà Thổ sinh Kim. Do đó, con số may mắn của mệnh Kim, mệnh Thổ sẽ mang lại điều lành là:

 • Số may mắn của mệnh Thổ: 0, 2, 5 và 8
 • Số may mắn của mệnh Kim: 6 và 7

9. Người sinh năm 2000 hợp với hướng nhà nào?

Nếu bạn sinh năm 2000 và vẫn chưa biết nên chọn màu sơn nào hợp với tuổi của mình cho không gian sống thì hãy cân nhắc đến các gam màu như ghi sáng, trắng, vàng nhạt. Đây đều là những gam màu hợp với mệnh của bạn đồng thời khi sơn nhà màu này cũng rất sang trọng và hiện đại, đặc biệt dễ dàng phối hợp với đa dạng các màu của nội thất.

Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý khi lựa chọn màu sơn nhà đó là cần ưu tiên màu hợp với chủ nhà nhưng thực tế ngôi nhà có được sử dụng cho 1 người sinh sống hay là cho cả gia đình.

Không gian phòng khách
Không gian phòng khách với tông màu xám, trắng

Nếu chỉ sử dụng một gam màu nhất định thì có thể sẽ hợp với bạn nhưng lại vô tình làm ảnh hưởng không tốt đến các thành viên khác trong gia đình.

Ngoài ra, mỗi năm thì nam nữ các tuổi lại có những sao chiếu mệnh khác nhau, ứng với mỗi sao sẽ là những điều hung cát khác nhau. Do đó, hãy cân bằng các màu sắc trong nhà để đón may mắn và tránh vận hạn.

10. Vật phẩm phong thuỷ cho người tuổi Canh Thìn

Có khá nhiều vật phẩm phong thủy phù hợp với người tuổi Canh Thìn 2000. Mang theo hoặc trang trí nhà cửa, nơi làm việc vật phẩm phong thủy phù hợp có thể thu hút may mắn, tài lộc, xua đuổi tà khí.

 • Đá mắt hổ vàng: Đây là loại đá tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực. Sử dụng vật phẩm phong thủy làm từ loại đá này có thể mang tới may mắn, tiền bạc và sự giàu sang
 • Đá xà cừ: Loại đá này có tác dụng giúp chủ nhân gia tăng trực giác và nhạy bén hơn trước mọi vấn đề. Bên cạnh đó, nó còn có thể giúp hộ thân, bảo vệ trước tà khí
 • Đá thạch anh lưu linh trắng: Không chỉ đẹp mà loại đá này còn rất tốt cho sức khỏe, có thể mang tới những năng lượng tích cực. Từ đó giúp chủ nhân xua đi căng thẳng, mệt mỏi và áp lực
 • Đá hổ phách: Ngoài là nguyên liệu chữa bệnh ga thì đá hổ phách còn có thể giúp tinh thần thoải mái, minh mẫn
Đá mắt hổ vàng phù hợp với người sinh năm 2000
Đá mắt hổ vàng phù hợp với người sinh năm 2000

11. Chọn màu xe cho người sinh năm 2000

Với màu xe cũng vậy, nếu bạn là chủ sở hữu của chiếc xe, thì hãy chọn các gam màu tương sinh với hành Kim, không nên chọn xe màu tương khắc với mệnh.

 • Với xe màu trắng, xám, ghi: Những màu này tương sinh với bản mệnh của người tuổi Canh Thìn. Sử dụng xe có những gam màu này sẽ giúp cho bạn không bị lạc lối, lạc đường, giúp làm ăn thuận lợi hơn
 • Xe màu vàng, nâu đất: Vàng và nâu đất là màu tượng trưng cho mệnh thổ. Và thổ thì sinh Kim. Do vậy đi xe màu vàng hay nâu đất có nghĩa là cái xe nâng đỡ cho bổn mạng, giúp chủ xe ít gặp tai nạn, sức khỏe tốt và ăn nên làm ra.

Đọc thêm:

 • Sinh năm 1991 mệnh gì?
 • Sinh năm 1992 mệnh gì?

12. Kết luận

Hy vọng với những lời giải đáp cho thắc mắc “Sinh năm 2000 mệnh gì? Tuổi Canh Thìn hợp màu gì 2022?” sẽ giúp cho bạn có thêm được nhiều thông tin bổ ích cho cuộc sống của mình.

Top 9 2000 nữ mệnh gì tổng hợp bởi Luce

Sinh năm Canh Thìn 2000 thuộc mệnh gì? Hợp với ai?

Sinh năm Canh Thìn 2000 thuộc mệnh gì? Hợp với ai?
 • Tác giả: bachhoaxanh.com
 • Ngày đăng: 09/15/2022
 • Đánh giá: 4.7 (259 vote)
 • Tóm tắt: 1 Canh Thìn sinh năm 2000 mệnh gì? … Theo dương lịch, năm Canh Thìn 2000 được tính từ ngày 5/02/2000 đến 23/01/2001. Theo âm lịch, năm 2000 bắt đầu từ ngày 01/ …

Sinh năm 2000 mệnh gì? Hợp màu gì? Nên sử dụng trang sức phong thủy gì?

Sinh năm 2000 mệnh gì? Hợp màu gì? Nên sử dụng trang sức phong thủy gì?
 • Tác giả: pdj.vn
 • Ngày đăng: 01/13/2022
 • Đánh giá: 4.42 (337 vote)
 • Tóm tắt: Nữ mệnh sinh năm 2000. Thuộc mệnh Kim, cung mệnh Càn Kim thuộc Tây tứ trạch. Hợp màu: màu xanh biển sẫm, màu đen (hành Kim – tương sinh), …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Màu vàng: là màu của nắng, màu của ánh mặt trời ấm áp, đi liền với cảm giác hưởng thụ ấm áp, đồng thời cũng là màu của trí tuệ, sự anh minh, thông thái. Theo quan niệm phương Đông, màu vàng biểu hiện cho sự hoàng gia, quý tộc, mang ý nghĩa của lòng …

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì? Vận Mệnh ra sao?

Tử vi tuổi Canh Thìn 2000 mệnh gì, cung gì, tuổi con gì? Vận Mệnh ra sao?
 • Tác giả: meeyland.com
 • Ngày đăng: 03/19/2022
 • Đánh giá: 4.34 (555 vote)
 • Tóm tắt: Đồng thời để sự nghiệp phát triển bền vững, nam mạng 2000 cần luôn đề cao tính cẩn thận. NỮ MẠNG. anh 4 su nghiep tuoi Canh Thin luon phat trien …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các con số hợp mệnh sẽ mang đến tài lộc, may mắn cho chủ sở hữu. Sau khi biết được người sinh năm 2000 hợp với số nào, nam và nữ mạng Canh Thìn có thể dùng để chọn sim số điện thoại, làm số tài khoản ngân hàng, mua biển số xe ô tô hoặc xe máy… Điều …

Sinh Năm 2000 Tuổi Con Gì ? Mệnh Gì ? Hợp Hướng Nào ?

Sinh Năm 2000 Tuổi Con Gì ? Mệnh Gì ? Hợp Hướng Nào ?
 • Tác giả: nhaphodongnai.com
 • Ngày đăng: 01/01/2022
 • Đánh giá: 4.04 (304 vote)
 • Tóm tắt: Mang trong mình mệnh Bạch Lạp Kim, nữ Canh Thìn 2000 là người có tính cách vui tươi. Luôn sáng sủa trong mọi trường hợp và khi nào cũng tràn trề …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tuổi Thìn thường sẽ có cuộc sống ấm nó và đầy đủ. Nếu họ có chí hướng và biết theo đuổi đam mê của mình thì sẽ đạt được những thành công vượt trội. Còn nếu thiếu ý chí trong cuộc sống thì họ vẫn sống khá an nhàn ngày qua ngày. Nhưng cuộc sống lại …

Sinh năm 2000 mệnh gì? Tuổi Canh Thìn hợp tuổi nào, màu gì?

Sinh năm 2000 mệnh gì? Tuổi Canh Thìn hợp tuổi nào, màu gì?
 • Tác giả: vansu.net
 • Ngày đăng: 07/12/2022
 • Đánh giá: 3.79 (513 vote)
 • Tóm tắt: 2. Sinh năm 2000 tuổi gì? … Sinh năm 2000 là tuổi con Rồng, gồm những người có năm sinh dương lịch từ 05/02/2000 đến 23/01/2001, năm sinh âm lịch là Canh Thìn.

Sinh năm 2000 mệnh gì? Xem tử vi tuổi Canh Thìn

Sinh năm 2000 mệnh gì? Xem tử vi tuổi Canh Thìn
 • Tác giả: giabaogroup.vn
 • Ngày đăng: 02/23/2022
 • Đánh giá: 3.67 (204 vote)
 • Tóm tắt: Người sinh năm 2000 là người tuổi Thìn, thuộc mệnh Kim (Bạch Lạp Kim). Sinh từ ngày 07/02/2000 đến ngày 27/01/2001. Tuổi Thìn thường có cuộc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người nữ tuổi sinh năm 2000 thường được hưởng tài lộc, hậu vận tốt. Nên gia đình ấm no, không thiếu tiền của. Đường tình duyên không gặp biến cố mà lại mang mệnh đào hoa. Nhưng để có được hạnh phúc trong hôn nhân hay không thì vẫn còn phụ thuộc vào …

Nam nữ sinh năm 2000 mệnh gì, tuổi con gì hợp với hướng màu sắc nào – Canh thìn

 • Tác giả: ancarat.com
 • Ngày đăng: 04/19/2022
 • Đánh giá: 3.48 (229 vote)
 • Tóm tắt: Cung LY, hành HOẢ, hướng Nam, quái số 9, sao Cửu Tử, Đông tứ mệnh (Nhà hướng tốt: Đông, Đông Nam, Bắc, Nam ). Màu sắc hợp Nam tuổi Canh Thìn 2000: – Dùng màu …

Sinh năm 2000 mệnh gì? Hợp với mệnh, tuổi và màu sắc nào? [Chi tiết]

Sinh năm 2000 mệnh gì? Hợp với mệnh, tuổi và màu sắc nào? [Chi tiết]
 • Tác giả: ebest.vn
 • Ngày đăng: 05/17/2022
 • Đánh giá: 3.35 (476 vote)
 • Tóm tắt: – Những người sinh năm 2000 là người tuổi Canh Thìn( tuổi con Rồng), thuộc mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng chân đèn) sinh từ ngày 07/02/2000 đến ngày 27/01/2001.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngoài ra, các màu đỏ, cam, tím, hồng tương khắc với nam hay nữ sinh năm 2000 cần tránh xa. Bởi xét theo ngũ hành, tương khắc có Hỏa khắc Kim. Năng lượng của bản mệnh Kim sẽ bị cản trở, ức chế lại. Khiến cho những người mang bản mệnh này cảm thấy bị …

Nữ sinh năm 2000 tuổi con gì? Mệnh gì? Hợp tuổi nào nhất?

 • Tác giả: xemphongthuy365.com
 • Ngày đăng: 02/18/2022
 • Đánh giá: 3.16 (440 vote)
 • Tóm tắt: Với người nữ sinh năm 2000 là người thuộc mệnh Kim. Mệnh này theo thuyết ngũ hành thì được người mệnh Thổ phù trợ. Vì vậy cần kết hợp với người …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Với các thông tin kể trên, chúng ta đã tìm hiểu và biết được những người nữ sinh năm 2000 là những người có tính cách, vận mệnh, tuổi con gì và mạng ra sao. Những người này khi lựa chọn người làm ăn và kết duyên vợ chồng nên lựa chọn một trong các …

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Xã Hội

Recommended For You