Tổng hợp 10+ cung nào thông minh nhất tốt nhất bạn nên biết

Bài này Luce sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về cung nào thông minh nhất hay nhất được tổng hợp bởi Luce, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Sự thông minh và nhạy bén là yếu tố quan trọng tạo nên thành công của mỗi người. Trí thông minh chủ yếu đến từ chỉ số IQ của từng chòm sao. Vậy những chòm sao nào có chỉ số IQ cao vượt trội so với những người còn lại? Hãy cùng xem bảng xếp hạng 5 chòm sao thông minh nhất của Vansu nhé.

Hạng nhất: Gemini

Song Tử là chòm sao thông minh nhất

Với chỉ số IQ 130, không có gì ngạc nhiên khi Song Tử là cung thông minh nhất trong 12 chòm sao. Đây được coi là cung hoàng đạo võ công, có kiến ​​thức sâu rộng và am hiểu nhiều lĩnh vực.

Trước hết, những người thuộc cung Song Tử có tính cách hướng ngoại nên họ có khả năng ngoại ngữ rất tốt. Họ hoàn toàn biết cách thể hiện bản thân thông qua lời nói. Vì vậy, chòm sao này dễ dàng tạo được thiện cảm với mọi người xung quanh.

Ngoài ra, những người được đại diện bởi chòm sao Song Tử rất nhạy cảm với các con số, các vấn đề liên quan đến tính toán và suy luận. Điều đó cho thấy, Song Tử sở hữu một trí thông minh logic – toán học rất đáng nể.

Không chỉ thông minh và tài giỏi, Song Tử còn rất giỏi lắng nghe và thấu hiểu suy nghĩ của mọi người. Họ luôn sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ mọi người xung quanh những vấn đề khó khăn.

Sở hữu nhiều tính cách nổi bật, chòm sao này thường được cho là có cả hai bộ não làm việc hiệu quả: một bộ não dùng để tạo dựng danh vọng, sự nghiệp và một bộ não chuyên giải quyết các vấn đề về tình cảm, gia đình.

Hạng 2: Nhân mã

Nhân Mã sở hữu trí thông minh triết học và thể chất

Nhân Mã đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng này với chỉ số IQ là 125. Không quá lời khi nói rằng trí thông minh của chòm sao này được phát huy trên mọi lĩnh vực.

Khi nói đến học thuật, những người thuộc cung Nhân Mã đặc biệt xuất sắc trong các môn triết học và vật lý. Với bộ óc tuyệt vời, họ thích khám phá và tìm kiếm câu trả lời cho những vấn đề tồn tại.

Pháo thủ cũng rất quan tâm đến thể thao và luôn tràn đầy năng lượng trong những giờ học này. Vì vậy, những người thuộc cung Nhân Mã thường đạt được thành tích cao trong các hoạt động thể chất.

Ngoài ra, chỉ số IQ giúp chòm sao này định hướng tương lai dễ dàng. Dù trong học tập hay công việc, họ luôn ý thức được mình đang làm gì, vị trí của mình ở đâu và luôn vạch ra kế hoạch, mục tiêu cho bản thân.

Hiểu rõ thế mạnh của bản thân và hiểu mình muốn gì, cần gì là lợi thế giúp Nhân Mã biết cách nắm bắt cơ hội và tận dụng hết thế mạnh của mình. Vì vậy, những người thuộc chòm sao Xạ Thủ thường có con đường sự nghiệp hanh thông, chuyện tình cảm thuận lợi, hanh thông.

Vị trí thứ 3: Thần Nông

Thần Nông thông minh nhưng cũng lắm mưu mô

Hổ Cáp thường đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng này với trí thông minh bên trong. Sở hữu chỉ số IQ 120, những chàng trai cô gái này có khả năng “nhìn thấu” cảm xúc của người khác và biết cách kiểm soát cảm xúc của chính mình.

Trong 12 cung hoàng đạo, chỉ có Hổ Cáp là khó lừa nhất. Họ sẽ đánh giá mức độ chân thành trong lời nói của người khác thông qua hành động, cử chỉ và nét mặt của nhau. Từ đó cho thấy sự thông minh của Hổ Cáp biến họ trở thành những người nhạy bén, có khả năng quan sát tốt và không dễ bị phân tâm chút nào.

Tuy nhiên, Hổ Cáp được coi là một chòm sao thần bí. Không dễ dàng nắm bắt được tâm tư của những người được đại diện bởi dấu hiệu này để biết họ đang nghĩ gì hoặc cảm thấy gì. Họ là những người thông minh và cẩn thận, nhưng họ cũng có thể trở nên gian xảo và xảo quyệt nếu dùng trí thông minh của mình để làm việc xấu.

Khi đó, “thế giới” sẽ thực sự hỗn loạn khi không ai có thể đoán trước được những kế hoạch của những người thuộc cung Bò Cạp. Ngược lại, nếu sử dụng trí thông minh của mình vào việc thiện, họ sẽ gặt hái được nhiều thành công và danh vọng.

Vị trí thứ 4: Kim Ngưu

Kim Ngưu có lợi thế về thể chất

Vị trí tiếp theo thuộc về Kim Ngưu với chỉ số IQ 110. Đừng coi thường những người có chỉ số IQ 110, vì họ hoàn toàn không phải dạng vừa đâu. Tuy không quá hoàn hảo như những cung hoàng đạo khác nhưng chòm sao này lại sở hữu trí thông minh thực tế và khả năng phân tích cực tốt.

Thay vì dùng lời nói, biểu cảm hay hành động để làm quen với một ai đó, những người được đại diện cho con bò vàng sẽ quan sát kỹ lưỡng cử chỉ và nét mặt của nhau để đưa ra nhận định cho riêng mình. Kỹ năng phân tích nhạy bén giúp các cung hoàng đạo này luôn nhìn thẳng vào mọi mặt của vấn đề. Từ đó, họ có thể xác định được đâu là điểm tốt và đâu là điểm chưa tốt của sự việc.

Bên cạnh đó, Kim Ngưu còn sở hữu một cơ thể rất dẻo dai. IQ giúp họ kiểm soát cơ thể một cách hiệu quả. Những người thuộc chòm sao này luôn biết cách phát huy thể lực và sức chịu đựng tuyệt vời trong bất kỳ điều kiện nào. Vì vậy, họ luôn trở thành một ứng cử viên lý tưởng cho các môn thể thao.

Khám phá: Top những cung hoàng đạo được mệnh danh là “gương mặt vàng” trong làng học?

Vị trí thứ 5: Xử Nữ

Xử Nữ là chòm sao giàu có nhất nhờ trí tuệ và lý trí

Vị trí cuối cùng trong bảng xếp hạng này là Xử Nữ. Sở hữu chỉ số IQ 105 không cao như những chòm sao khác nhưng trí tuệ và sự khôn ngoan của chòm sao Trinh Nữ luôn được mọi người công nhận.

Những chàng trai cô gái thuộc chòm sao này thường sở hữu cái đầu lạnh nên luôn hành động dựa trên lý trí và ít mắc sai lầm. Với khả năng tư duy nhạy bén, những anh chàng, cô nàng này luôn cân nhắc kỹ lưỡng trước khi làm. Điều đó khiến họ trở thành những người cầu toàn hoàn hảo.

Những người đại diện cho chòm sao Xử Nữ luôn suy nghĩ trước khi làm và hành động cẩn thận, tỉ mỉ nên hơi chậm chạp so với những người xung quanh. Xử Nữ có tinh thần phấn đấu cao, không ngừng tìm tòi, học hỏi để phát triển bản thân. Họ thường đặt ra mục tiêu cho bản thân và cố gắng đạt được nó.

Xử Nữ kiên trì, tỉ mỉ và nhạy cảm luôn muốn có thể vượt qua giới hạn của bản thân và trở thành hình mẫu mà cô ấy muốn trở thành.

Tìm hiểu xem: “Bùa hộ mệnh” nào mang lại may mắn cho 12 chòm sao?

Top 15 cung nào thông minh nhất tổng hợp bởi Luce

Gương mặt nào có trí thông minh tuyệt đỉnh trong 12 cung hoàng đạo?

 • Tác giả: lich365.net
 • Ngày đăng: 09/10/2022
 • Đánh giá: 4.82 (838 vote)
 • Tóm tắt: Vị trí cao nhất về chỉ số thông minh trong 12 cung hoàng đạo chính là Song Tử. Song Tử bộc lộ sự thông minh của mình ngay từ khi còn bé.

[TOP 5] Cung hoàng đạo nữ nào thông minh nhất trong 12 cung

[TOP 5] Cung hoàng đạo nữ nào thông minh nhất trong 12 cung
 • Tác giả: giamayruaxe.net
 • Ngày đăng: 06/09/2022
 • Đánh giá: 4.59 (592 vote)
 • Tóm tắt: Cung hoàng đạo Song Tử nói chung có chỉ số IQ là 130. Do đó những cô nàng nhà Song Tử có tên đứng đầu trong bảng xếp hạng cung hoàng đạo nữ thông minh nhất của …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đứng vị trí thứ hai trong top cung hoàng đạo nữ thông minh nhất chính là Nhân Mã. Những người thuộc cung hoàng đạo Nhân Mã nhìn chung vô cùng thông minh, họ có chỉ số IQ là 125. Sẽ không ngoa khi nhận định rằng những cô gái nhà Nhân Mã giỏi trong …

Cung hoàng đạo nào thông minh nhất trong 12 chòm sao – Reatimes

 • Tác giả: reatimes.vn
 • Ngày đăng: 02/18/2022
 • Đánh giá: 4.25 (248 vote)
 • Tóm tắt: Có thể bạn khá bất ngờ khi Hổ Cáp nằm trong danh danh sách chòm sao thông minh nhất, bạn nên hiểu rằng tuy họ có IQ không cao bằng nhiều chòm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sự tươi mới và trong lành như không khí của họ luôn bất tận. Vì vậy, bạn dễ dàng tìm thấy họ là những người làm công việc trí óc, yêu cầu cao về ý tưởng công việc. Tuy nhiên, dù cho có một trí tuệ đáng gờm, những nhân thuộc cung Khí lại khá “bay …

Tiết Lộ Bí Mật Về Chỉ Số Thông Minh Của 12 Cung Hoàng Đạo

 • Tác giả: circledna.vn
 • Ngày đăng: 02/11/2022
 • Đánh giá: 4 (400 vote)
 • Tóm tắt: Tiết Lộ Bí Mật Về Chỉ Số Thông Minh Của 12 Cung Hoàng Đạo · Top 1 – Song Tử với chỉ số IQ 130 · Top 2 – Nhân Mã với chỉ số IQ 125 · Top 3 – Bò Cạp …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mỗi một cá thể khi sinh ra sẽ có một chỉ số IQ nhất định, và mỗi cung hoàng đạo cũng sẽ có một chỉ số IQ đặc trưng. Chỉ số thông minh của 12 cung hoàng đạo được nghiên cứu và đánh giá dựa trên nhiều năng lực khác nhau. Trí thông minh hay IQ ở đây …

Xếp hạng chỉ số IQ 12 cung hoàng đạo ai thông minh nhất?

Xếp hạng chỉ số IQ 12 cung hoàng đạo ai thông minh nhất?
 • Tác giả: ngayam.com
 • Ngày đăng: 05/02/2022
 • Đánh giá: 3.87 (567 vote)
 • Tóm tắt: Vậy trong 12 cung hoàng đạo ai thông minh nhất, chỉ số IQ ai cao nhất? Mời các bạn cùng NgayAm tham khảo bài viết dưới đây. Nội dung bài viết [Hiện].
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cung hoàng đạo Song Ngư có chỉ số IQ thông minh là 75. Một chỉ số IQ khá thấp, thấp nhất trong 12 cung hoàng đạo. Song Ngư luôn đối diện với nhiều khó khăn, trắc trở trong vận trình sự nghiệp. Bởi những suy nghĩ của Song Ngư khá đơn giản, luôn nghĩ …

Các cung hoàng đạo sở hữu trí thông minh nào? – ELLE

 • Tác giả: elle.vn
 • Ngày đăng: 10/22/2022
 • Đánh giá: 3.67 (221 vote)
 • Tóm tắt: Song Tử là một trong những cung hoàng đạo đặc biệt nhất. Trí thông minh của họ được thể hiện qua nhiều mặt như giao tiếp, tốc độ ngôn ngữ và …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sự thông minh của cung hoàng đạo này thể hiện qua việc họ có thể đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ và nhìn nhận mọi thứ. Tuy nhiên, Bảo Bình cũng rất tự chủ trong suy nghĩ của mình, họ luôn có những ý tưởng độc đáo mang đậm tính cá …

Top những tháng sinh thông minh nhất

 • Tác giả: hanghieugiatot.com
 • Ngày đăng: 02/08/2022
 • Đánh giá: 3.42 (360 vote)
 • Tóm tắt: Khi đánh giá trí thông minh người ta dùng chỉ số IQ để đánh giá. Trong 12 chòm sao thì cung hoàng đạo nào thông minh nhất? Hãy cùng Toplist điểm danh những cung …

Top 12 cung hoàng đạo thông minh nhất – Ngày Âm Lịch

 • Tác giả: nhaphodongnai.com
 • Ngày đăng: 02/22/2022
 • Đánh giá: 3.31 (260 vote)
 • Tóm tắt: Bảng xếp hạng 12 cung hoàng đạo thông minh nhất · Top 1 : Cung Song Tử – IQ 160 · Top 2 : Cung Nhân Mã – IQ 150 · Top 3 : Cung Bọ Cạp – IQ 142 · Top …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sự tự tin chính là yếu tố giúp chỉ số IQ của Bạch Dương ngày càng trở nên cao vượt bậc. Vốn là chòm sao thông minh và can đảm và mạnh mẽ hơn họ gặt hái nhiều thành công xuất sắc trong đời sống. Không những thế họ còn phủ đầy sinh khí suôn sẻ, làm gì …

Top 10 cung hoàng đạo thông minh nhất có thể bạn chưa biết

 • Tác giả: toplist.vn
 • Ngày đăng: 04/08/2022
 • Đánh giá: 3.03 (260 vote)
 • Tóm tắt: Những người thuộc cung Nhân Mã luôn đề ra mục tiêu phấn đấu và đạt được thành công nhất. Bên cạnh đó, cung Nhân Mã còn biết nắm cơ hội, biết thể …

Chòm sao nào thông minh nhất trong 12 chòm sao?

 • Tác giả: lacongaithattuyet.vn
 • Ngày đăng: 11/03/2022
 • Đánh giá: 2.98 (59 vote)
 • Tóm tắt: 1/ Cung hoàng đạo thông minh nhất: Song Tử – IQ 130 … Song Tử thông minh bẩm sinh, phản ứng nhanh nhạy, văn võ song toàn, luôn có hứng thú và …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thường thì Cự Giải không hiểu tính cách của chính mình, nhưng sao này lại được trời phú cho độ nhạy bén và trí tưởng tượng, sáng tạo vô cùng phong phú. Bạn ấy được đánh giá là người khá thông minh đấy. Chỉ là do bạn ấy dùng nó chưa đúng cách và đúng …

Ai thông minh nhất trong 12 chòm sao với chỉ số IQ

 • Tác giả: cunghoangdao.info
 • Ngày đăng: 09/28/2022
 • Đánh giá: 2.89 (157 vote)
 • Tóm tắt: Với chỉ số IQ trung bình là 135, Cung Song Tử được xếp hạng đầu tiên trong 12 chòm sao thông minh nhất.Cung Song Tử thông minh, phản ứng rất nhanh và bắt đầu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nói một cách hợp lý tuy Cung Sư Tử rất tự tin và trông có vẻ rất mạnh mẽ nhưng thực ra lại không phải là người thông minh lại có lòng tự tôn quá cao, nên Cung Sư Tử kiêu ngạo chắc chắn sẽ không thừa nhận, nhưng sự thật là mặc dù họ không ngốc nhưng …

12 cung hoàng đạo ai thông minh nhất? Top 5 cung dẫn đầu danh sách

 12 cung hoàng đạo ai thông minh nhất? Top 5 cung dẫn đầu danh sách
 • Tác giả: coolmate.me
 • Ngày đăng: 02/01/2022
 • Đánh giá: 2.64 (121 vote)
 • Tóm tắt: Song Tử sở hữu IQ cao vượt trội hơn cả trong 12 chòm sao với 130. Đây cũng là cung hoàng đạo thông minh nhất trong 12 chòm sao và được xem là …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cung Bọ Cạp nằm trong vị trí quý quân cung hoàng đạo thông minh nhất, họ sở hữu chỉ số IQ tới 120. Chính vì thế, họ có khả năng “thấu thị” tâm trạng và cảm xúc của người khác, đồng thời kiểm soát cảm xúc cá nhân cực tốt. Đừng “dại” mà có ý định lừa …

Top 15 Trong 12 Cung Hoàng đạo Cung Nào Thông Minh Nhất hay nhất

 • Tác giả: truyenhinhcapsongthu.net
 • Ngày đăng: 02/10/2022
 • Đánh giá: 2.68 (121 vote)
 • Tóm tắt: Update Xếp hạng chỉ số IQ của 12 cung hoàng đạo ai thông minh nhất giathuecanho.com › 12-cung-hoang-dao-ai-thong-minh-n…

Nghiên cứu của ĐH Harvard: Trẻ sinh vào những tháng này thường có IQ cao

 Nghiên cứu của ĐH Harvard: Trẻ sinh vào những tháng này thường có IQ cao
 • Tác giả: baogiaothong.vn
 • Ngày đăng: 11/05/2022
 • Đánh giá: 2.55 (78 vote)
 • Tóm tắt: Cha mẹ nào cũng mong con mình được thông minh, có IQ cao để giải quyết được nhiều … chỉ số IQ sẽ được cải thiện ở một mức độ nhất định.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trái đất không ngừng quay, ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm, thực phẩm sẽ khác nhau trong suốt 4 mùa. Môi trường bên ngoài thay đổi liên tục này có thể ảnh hưởng đến chỉ số IQ của trẻ. Tất nhiên, không phải ai cũng đồng ý với lý thuyết này, một số người …

12 cung hoàng đạo ai thông minh nhất? Khám phá top 5 chòm sao dẫn đầu

12 cung hoàng đạo ai thông minh nhất? Khám phá top 5 chòm sao dẫn đầu
 • Tác giả: vansu.net
 • Ngày đăng: 01/09/2022
 • Đánh giá: 2.44 (125 vote)
 • Tóm tắt: Với chỉ số IQ 130, không quá bất ngờ khi Song Tử là chòm sao thông minh nhất trong tất cả 12 chòm sao. Đây được xem là cung hoàng đạo văn võ song toàn với …

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Xã Hội

Recommended For You