Bỏ túi 10+ những câu nói buồn về gia đình hay nhất bạn nên biết

những câu nói buồn về gia đình hay nhất được tổng hợp bởi Luce, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Cuộc sống con người ai cũng sẽ phải trải qua cảm giác nhớ quê hương da diết khi đi xa. Dưới đây là tổng hợp 60 status về cảm xúc nhớ nhà, cuộc sống lập nghiệp xa quê cảm động và yêu thương nhất.

Khi đến tuổi trưởng thành, con người ai cũng chắc chắn sẽ có một lần rời xa quê hương để xây dựng tổ ấm, sự nghiệp cho riêng mình. Cảm giác phải xa gia đình yêu quý đã gắn bó trong suốt thời thơ ấu là những thứ không bao giờ có thể quên được.

Dưới đây là một số câu nói status để bày tỏ nỗi niềm nhớ nhà da diết ở nơi đất khách quê người dành cho bạn.

1 Những caption xa nhà nhớ nhà, nhớ mẹ da diết

1. Thành phố biết bao điều thú vị nhưng lòng tôi chỉ muốn về quê hương.

2. Xa nhà, ốm đau không biết dựa vào ai? Nhiều khi tủi thân nước mắt lăn dài trên má.

3. Ở phương xa con vẫn khỏe, tiền đủ tiêu, ăn nhiều ngủ ngon, bạn bè tốt. Bố mẹ hãy yên tâm về con nhé.

4. Đi tìm đâu xa, nhà là nơi bình yên

5. Xã hội ngột ngạt và áp lực quá! Con muốn được về nhà, nằm ngủ trong vòng tay mẹ như đứa con nít. Con muốn mãi là một đứa trẻ mà thôi..

6. Từ bỏ tuổi thanh xuân bên bố mẹ với mong ước đổi đời. Nhưng mọi thứ thật khó khăn với con.

7. Dù có bao nhiêu khó khăn, vất vả nhưng chỉ cần nhắc đến “nhà” lòng cảm thấy bình yên và ấm áp lạ kỳ.

Những caption xa nhà nhớ nhà, nhớ mẹ da diếtNhững caption xa nhà nhớ nhà, nhớ mẹ da diết

8. Nửa đêm thức giấc, khóc như đứa trẻ hư lạc đường trong đêm. Tay cầm lấy điện thoại, bấm gọi về nhà và khóc như một đứa con nít.

9. Tự lập không phải điều dễ dàng, trưởng thành càng không? Áp lực cơm áo gạo tiền nhiều khi khiến cái đầu muốn nổ tung.

10. Lời hứa cuối năm về thăm gia đình đã tan biến. Tiền không đủ, quá bận với công việc khiến tôi trở thành kẻ thất hứa với gia đình.

11. Mỗi chúng ta không quan trọng với người khác nhưng với gia đình chúng ta là châu báu.

12. Có những ngày thở thôi cũng đủ mệt, áp lực công việc, cuộc sống. Chỉ muốn quay về với gia đình thân yêu.

13. Tôi chưa bao giờ hối hận khi đi làm xa nhà. Xa nhà còn giúp tôi nhận ra giá trị của gia đình của tình thân đáng giá đến nhường nào.

14. Nhớ nhà giữa cuộc sống xô bồ nơi đất khách, nhớ khung cảnh sum họp gia đình, nhớ bố mẹ cùng với mâm cơm đoàn tụ bên nhau. Nhớ lắm nhưng đành nuốt nước mắt vào trong.

15. Ở nơi đất khách quê người, tình cờ nghe giọng quê hương sao mà thân thương và đáng yêu quá.

Những caption xa nhà và nhớ nhàNhững caption xa nhà và nhớ nhà

16. Chịu đựng những tổn thương về tình cảm, tôi ao ước quay về ngôi nhà thân yêu với cha với mẹ và em. Xã hội ngột ngạt và áp lực quá! Con muốn được về nhà, nằm ngủ trong vòng tay mẹ như đứa con nít. Con muốn mãi là một đứa trẻ mà thôi.

17. Giả vờ cứng rắn nhưng thật ra con rất nhớ nhà. Phải mạnh mẽ, thời gian trở về nhà sắp đến rồi.

18. Con nhớ nhà, nhớ bố nhớ mẹ, nhớ bữa cơm gia đình ấm áp. Những điều bình thường giản đơn nhưng sao quá xa xỉ đối với con lúc này.

19. Mẹ ơi! Thế giới này rộng lớn quá, con cảm thấy cô đơn và nhớ nhà quá. Thèm bữa cơm mẹ nấu, thèm cảm giác cả nhà bên nhau.

20. Tết xa nhà, nghĩ đến buồn muốn khóc nhưng vì kiếm tiền đành tạm gác đi mọi thứ. Bố mẹ chờ con trở về nhé.

21. Hạnh phúc giản đơn thôi, được ngồi ăn cơm cùng bố mẹ, nhìn nụ cười tươi tắn của các thành viên trong gia đình.

Những caption nhớ gia đìnhNhững caption nhớ gia đình

22. Mỗi năm xa quê, tôi càng thấy xót xa khi nhìn thấy những sợi tóc bạc ngày càng nhiều trên tóc mẹ, những nếp nhăn trên khuôn mặt cha.

23. Chúng ta có hàng vạn chỗ để đi nhưng chỉ có 1 nơi để về đó là gia đình.

24. Xa nhà giúp chúng ta trưởng thành? Biết yêu thương gia đình, bố mẹ, anh em? Những điều giản đơn nhưng quan trọng và giá trị.

25. Tiền bạc, tài sản cũng không đáng giá bằng gia đình, dù đi bốn phương trời cũng chỉ mong về nhà, về quê hương thân yêu. Nhà chính là điểm đến hạnh phúc.

26. Con đường tự lập luôn thử thách, muốn trưởng thành trước tiên phải vượt qua được nỗi nhớ nhà, nhớ quê.

27. Cơm ngoài khổ lắm mẹ ơi, không như cơm mẹ ngon thật là ngon.

28. Mỗi lần quay về cứ muốn ở mãi, chẳng muốn rời xa nơi này.

2 Những stt, câu nói hay xa quê nhớ nhà, muốn trở về nhà hay

1. Xa nhà cũng là một thử thách, có phải không? Cuộc sống xa nhà sẽ dạy chúng ta nhiều thứ. Để mỗi chúng ta nhận ra rằng: người ta xa là để lớn, xa là để trưởng thành hơn.

2. Xa nhà, ta biết trân trọng hơn tình đồng hương, tình nghĩa bạn bè. Phải sống ở một nơi xa lạ thì mới cảm nhận hết niềm hạnh phúc khi bắt gặp một giọng nói quen thuộc của quê ta, mới thấu hiểu được hơi ấm của bạn bè khi không có gia đình bên cạnh.

3. Vì cuộc sống, vì mưu sinh, nên con phải xa gia đình, xa người thân, bạn bè. Đến nơi đất khách quê người mong tìm một cuộc sống tốt đẹp hơn. Sâu thẳm trong tim, con nhớ nhà.

4. Đôi lúc, con cảm thấy sợ hãi và muốn khóc thật to. Con thấy mình thật lạc lõng và bơ vơ giữa chốn đô thành nhộn nhịp, nơi mà không có cha mẹ kề bên, chỉ có những người bạn mới quen và tất thảy dường như xa lạ.

5. Đi qua những tổn thương về tình cảm, thứ tôi ao ước nhất bây giờ chỉ đơn giản là được trở về nhà với mẹ cha

6. Con muốn về nhà, về nhà để con mạnh mẽ hơn, để con lấy sức chạy một đoàn đường dài hơn nữa.

Những status thể hiện nỗi nhớ nhàNhững status thể hiện nỗi nhớ nhà

7. Phía trước là thử thách, khó khăn nhưng phía sau chúng ta luôn là gia đình.

8. Xa nhà giúp chúng ta trưởng thành? Biết yêu thương gia đình, bố mẹ, anh em? Những điều giản đơn nhưng quan trọng và giá trị.

9. Nếu có ai hỏi tôi hiện giờ đang muốn đi du lịch ở đâu nhất, tôi có thể tự tin trả lời rằng đó là “nhà”, đã rất lâu rồi tôi không được về nhà.

10. Sống xa nhà, là phải học cách tự đứng dậy sau mỗi vấp ngã. Vì bạn không đứng dậy thì chẳng có ai đỡ bạn dậy cả, họ chỉ cười nhạo bạn thêm mà thôi.

11. Lời hứa cuối năm về thăm gia đình đã tan biến. Tiền không đủ, quá bận với công việc khiến tôi trở thành kẻ thất hứa với gia đình.

Những status thể hiện nỗi nhớ nhà, muốn trở về nhàNhững status thể hiện nỗi nhớ nhà, muốn trở về nhà

12. Nhớ con đường làng quen thuộc, nhớ cây đa, giếng nước, sân đình, nhớ cảnh mẹ đang nấu ăn trong bếp, bố đang tưới cây ngoài vườn. Con thật sự nhớ nhà bố mẹ à.

13. Xa nhà, có những bữa cơm ngồi ăn một mình, nước mắt tôi chỉ chực trào ra.

14. Nửa đêm thức giấc, khóc như đứa trẻ hư lạc đường trong đêm. Tay cầm lấy điện thoại, bấm gọi về nhà và khóc như một đứa con nít.

15. Tiền bạc, tài sản cũng không đáng giá bằng gia đình, dù đi bốn phương trời cũng chỉ mong về nhà, về quê hương thân yêu.

16. Đánh đổi những năm tháng tuổi trẻ bằng những chuyến đi xa, đi thật xa để trở về và cảm thấy yêu gia đình hơn bao giờ hết.

17. Nhớ lắm yêu thương vô điều kiện, cha mẹ giúp đỡ những khó khăn tôi gây ra, họ dọn dẹp tàn dư thất bại của tôi. Dù như thế nào họ vẫn nói nhỏ nhẹ với tôi một câu: “Về ở với ba mẹ đi con đừng đi đâu nữa hết, con không tiền người ta không tôn trọng con đâu”.

18. Nhà là nơi mỗi lần quay về là háo hức mong chờ, mỗi lần đi là lại lưu luyến không nỡ rời xa.

19. Dù gặp bao nhiêu khó khăn, bao nhiêu vấp ngã ngoài cuộc sống, chỉ cần về nhà, lòng chợt thấy bình an.

3 Status cô đơn, bị ốm khi xa nhà

1. Xa nhà là mỗi lần mệt, buồn và hụt hẫng đến mức nào, thì cũng ráng dậy mà ăn uống, chăm sóc bản thân, tiếp tục làm việc. Vì mẹ còn phải hy sinh cho mình bao nhiêu thứ, cực khổ chịu đựng đủ điều, bản thân nhất định phải cố gắng, cố gắng vì mình một thì phải cố gắng vì mẹ.

2. Lúc trước chỉ mong nhanh chóng học xong để đi học xa thật xa, đi chơi cho sướng để không bị gọi về. Đến lúc đi học rồi chẳng như mình tưởng, thứ gì cũng phải tự lo, cảm giác tủi thân khi nhìn mấy bạn cùng lớp nhà ở địa phương thật may mắn vì luôn có người nhà bên cạnh. Đôi lúc chỉ muốn bỏ hết để về nhà, ăn bữa cơm gia đình vì thèm cơm mẹ nấu, có người thân quây quần kể mọi chuyện trên đời.

3. Ngày xưa, còn nhỏ nói dối mẹ để được đi chơi với bạn, bây giờ lớn bạn rủ đi chơi lại nói nhà có việc bận. Sau những mệt mỏi của cuộc sống, giờ đây chỉ muốn được trở về nhà, về bên mẹ như ngày còn bé.

4. Ngày ấy còn nhỏ có bao giờ nghĩ rằng một mai mình sẽ từ bỏ mọi thói quen, không còn được ai bảo vệ, nấu cơm hàng ngày. Nhưng không sao cả, bao nhiêu nỗi nhớ tôi hóa thành động lực để phát triển bản thân.

Những status cô đơn, bị ốm khi xa nhàNhững status cô đơn, bị ốm khi xa nhà

5. Khi sống xa nhà con mới biết không đâu bằng nhà mình mẹ ạ! Con thấy mình nhỏ bé, chơi vơi, lạc lõng lắm. Ở đây không như nhà mình. Người ta bận lắm, người ta bận đi làm, người ta bận đi chơi, người ta bận tranh giành, bận đấu đá nhau để có được thứ mình muốn. Con sợ lắm, ở đây không như ở nhà với mẹ. Ở nhà mình có thể bận việc, bận làm nhưng mẹ không bao giờ nói “Mẹ bận” với chị em con. Mẹ, con muốn về nhà mình.

6. Mẹ ơi! Thế giới bao la lắm mẹ ạ! Khi sống xa nhà con mới hiểu thế nào là cô đơn. Con thèm được ăn cơm mẹ nấu, con thèm cái cảm giác cả nhà mình quây quần bên nhau, cùng ăn bữa cơm chiều.

7. Khi sống xa nhà con mới biết không đâu bằng nhà mình mẹ ạ! Con thấy mình nhỏ bé, chơi vơi, lạc lõng lắm. Ở đây không như nhà mình. Người ta bận lắm, người ta bận đi làm, người ta bận đi chơi, người ta bận tranh giành, bận đấu đá nhau để có được thứ mình muốn. Con sợ lắm, ở đây không như ở nhà với mẹ. Ở nhà mình có thể bận việc, bận làm nhưng mẹ không bao giờ nói “Mẹ bận” với chị em con. Mẹ, con muốn về nhà mình.

4 Những status ăn Tết xa nhà cảm động

1. Tôi nức nở gục đầu lên bàn làm việc khóc như đứa trẻ hư lạc đường vừa tìm lại mẹ trong đêm tối. Với tay cầm lấy điện thoại, bấm số gọi về nhà, tôi thì thầm: “Mẹ ơi, bây giờ con đã hiểu, thì ra Tết là quê hương!

2. Tết năm nay con không thể ở bên bố mẹ, gia đình mình không thể sum họp quây quần đón giao thừa nhưng trái tim con luôn hướng về bố mẹ.

3. Mẹ à, thêm một mùa xuân con không về, thêm một mùa xuân nữa con bận làm nhiệm vụ. Nhưng bố mẹ hãy cứ yên tâm nhé, con rất tốt và lúc nào cũng nhớ về bố mẹ, về gia đình mình.

4. Xuân về, nhìn cảnh gia đình người ta sum họp vui vẻ mà chạnh lòng. Nhưng biết làm sao được, tôi xa nhà xa quê hương.

5. Đi xa rồi mới tha thiết được quay lại ngồi nhà thân yêu, được quây quần bên gia đình, cha mẹ đón giao thừa. Lúc ở gần thì không biết trân trọng, nhưng đi xa thì nhớ lắm.

6. Chuyến tàu kia đã là chuyến tàu cuối cùng, và con thì không ở trên đó. Vậy là lại một năm nữa con ăn Tết nơi đất khách quê người. Chỉ mong sao bố mẹ luôn sống mạnh khỏe, gia đình mình sẽ sớm sum họp.

7. Lại một năm nữa con đón Tết xa nhà. Con nhớ nhà lắm bố mẹ ơi. Chỉ mong ở nơi phương xa ấy, những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với gia đình mình.

Những status khi ăn tết xa nhàNhững status khi ăn tết xa nhà

8. Tôi nức nở gục đầu lên bàn làm việc khóc như đứa trẻ hư lạc đường vừa tìm lại mẹ trong đêm tối. Với tay cầm lấy điện thoại, bấm số gọi về nhà, tôi thì thầm: “Mẹ ơi, bây giờ con đã hiểu, thì ra Tết là quê hương!

9. Lang thang bước đi trên phố, tình cờ nghe được những ca khúc mùa xuân, chợt nhận ra đã sắp đến Tết rồi. Mẹ ơi xuân này con không về.

10. Chuyến tàu kia đã là chuyến tàu cuối cùng, và con thì không ở trên đó. Vậy là lại một năm nữa con ăn Tết nơi đất khách quê người. Chỉ mong sao bố mẹ luôn sống mạnh khỏe, gia đình mình sẽ sớm sum họp.

Trên đây là tổng hợp những status nhớ nhà, cuộc sống lập nghiệp xa quê cảm động nhất. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe và sớm ngày được đoàn tụ cùng gia đình yêu thương nhé!

Mua khẩu trang y tế để bảo vệ sức khỏe tại Bách hóa XANH:

Bách hóa XANH

Top 13 những câu nói buồn về gia đình tổng hợp bởi Luce

STT Buồn về gia đình và những câu nói hay về cuộc sống

STT Buồn về gia đình và những câu nói hay về cuộc sống
 • Tác giả: tamlynqh.vn
 • Ngày đăng: 08/16/2022
 • Đánh giá: 4.68 (347 vote)
 • Tóm tắt: Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu tất cả chúng ta đọc được những dòng status và những câu nói hay về đời sống để phần nào làm nguôi ngoai đi cái nỗi buồn chán nản trong …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 46. Một quyết định hành động được đưa ra trong một thoáng, hoàn toàn có thể sẽ trở thành nỗi hụt hẫng trong suốt cả cuộc sống. Tất cả mọi thứ trong cuộc sống này, đặc biệt quan trọng là chuyện tình cảm, có vẻ như đều được định trước, không ai hoàn …

999 STT buồn, STT tâm trạng rối bời thấu tận tâm can hay nhất

 999 STT buồn, STT tâm trạng rối bời thấu tận tâm can hay nhất
 • Tác giả: chanhtuoi.com
 • Ngày đăng: 07/22/2022
 • Đánh giá: 4.5 (300 vote)
 • Tóm tắt: Thế nhưng biết đâu rằng sau những stt tâm trạng về gia đình sẽ làm cho mọi … Bạn hãy dành thời gian đọc và tìm hiểu những câu nói buồn về tình yêu dưới …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 57. Bốc lửa hay chung thủy, ví dày hay trách nhiệm, suy cho cùng là nhận thức của mỗi người. Không người phụ nữ đẹp nào muốn theo mãi người đàn ông không có chí tiến thủ. Cũng như, không người đàn ông nào đầu tư lỗ vốn cho một người phụ nữ có sắc mà …

Những câu nói buồn về cuộc sống hôn nhân gia đình làm con tim ‘thổn thức, xót xa’

Những câu nói buồn về cuộc sống hôn nhân gia đình làm con tim 'thổn thức, xót xa'
 • Tác giả: voh.com.vn
 • Ngày đăng: 08/20/2022
 • Đánh giá: 4.21 (593 vote)
 • Tóm tắt: Những status buồn về gia đình khiến bạn bật khóc. Dẫu biết những dòng stt buồn về gia đình lúc đọc lên sẽ khiến nhiều người bật khóc, nhưng nếu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cuộc sống quá xô bồ khiến cho đôi lúc những thành viên trong gia đình trở nên xa cách. Điều này thật sự chẳng quá lớn lao nhưng lại khiến cho những trái tim nhạy cảm trở nên nặng trĩu. Bố mẹ vì bận bịu mà không quan tâm con cái, chồng vợ chỉ vì việc …

STT Buồn Về Gia Đình ❤️️ Cuộc Sống Gia Đình Hay Nhất

 • Tác giả: scr.vn
 • Ngày đăng: 04/22/2022
 • Đánh giá: 4.06 (547 vote)
 • Tóm tắt: STT Buồn Về Gia Đình ❤ Cuộc Sống Gia Đình Hay Nhất ✓ Những Câu Nói Ý Nghĩa Về Cuộc Sống Hôn Nhân Gia Đình Đầy Tâm Trạng.

300 stt tâm sự buồn về cuộc sống gia đình khiến bạn không cầm

300 stt tâm sự buồn về cuộc sống gia đình khiến bạn không cầm
 • Tác giả: guu.vn
 • Ngày đăng: 03/04/2022
 • Đánh giá: 3.97 (271 vote)
 • Tóm tắt: Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp những câu nói, stt buồn về cuộc sống, cùng theo dõi nhé. Sưu tầm 27 stt độc và đểu nhất hiện nay …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 7. 4 thằng bạn ngồi với nhau kể những chuyện buồn vì Mẹ Mẹ tao ko cho tiền tiêu vặt, thật là chán! Online 1 tí đã bị mắng, bực thật! Đi chơi đêm lại bị kêu về sớm, mình có còn là con nít đâu! Thằng thứ 4 vẫn im lặng, chưa bao giờ thấy nó buồn cả. …

60 Câu nói hay về gia đình buồn thấu tận tâm can

60 Câu nói hay về gia đình buồn thấu tận tâm can
 • Tác giả: vanhoadoisong.vn
 • Ngày đăng: 08/07/2022
 • Đánh giá: 3.74 (577 vote)
 • Tóm tắt: Gia đình là quan trọng nhất nhưng cũng là nơi chất chứa nhiều nỗi buồn. Cùng xem những câu nói về gia đình buồn thấu tận tâm can nhé.

Tuyển tập stt buồn về gia đình tan vỡ đau thương muốn buông xuôi tất cả

Tuyển tập stt buồn về gia đình tan vỡ đau thương muốn buông xuôi tất cả
 • Tác giả: gonhub.com
 • Ngày đăng: 04/08/2022
 • Đánh giá: 3.49 (410 vote)
 • Tóm tắt: GonHub » Những Câu Nói Hay » Tuyển tập stt buồn về gia đình tan vỡ đau … Gia đình cho ta những niềm vui, an ủi về mặt tinh thần, giúp ta vực dậy sau thất …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 46. Ngã! Sẽ rất đau nhưng đừng vội khóc • Biết đâu sẽ có một bàn tay khác đỡ bạn dậy • Nhưng cũng đừng vội cười • Vì biết đâu chính bàn tay đã cho bạn hi vọng đó • Lại một lần nữa… • Xô bạn té ngã… Vậy nên: * Lau nước mắt đứng dậy đi bạn nhé… * Hạnh …

 [BST 123] stt buồn về gia đình khiến bạn chạnh lòng

 • Tác giả: toanthaydinh.com
 • Ngày đăng: 10/13/2022
 • Đánh giá: 3.25 (255 vote)
 • Tóm tắt: Những stt buồn về gia đình, stt buồn ngắn về gia đình không hạnh phúc khiến … Với những người đang hạnh phúc, câu chuyện bạn kể chỉ nói lên những điều mà …

CHÙM stt tâm trạng buồn về gia đình chất chứa sầu muộn – The Coth

 • Tác giả: thecoth.com
 • Ngày đăng: 03/14/2022
 • Đánh giá: 3.18 (221 vote)
 • Tóm tắt: Hạnh phúc gia đình đã tan vỡ để lại những nỗi buồn, nỗi tuyệt vọng không thể nói ra thành lời. Hãy cùng Thecoth lắng lòng với chùm stt tâm …

STT Buồn Về Gia Đình ❤️️ Cuộc Sống Gia Đình Hay Nhất – Tổng hợp 500 Stt buồn về gia đình ý nghĩa khiến bạn bật khóc

STT Buồn Về Gia Đình ❤️️ Cuộc Sống Gia Đình Hay Nhất - Tổng hợp 500 Stt buồn về gia đình ý nghĩa khiến bạn bật khóc
 • Tác giả: it60s.org
 • Ngày đăng: 10/08/2022
 • Đánh giá: 2.92 (160 vote)
 • Tóm tắt: STT Buồn Về Gia Đình ❤ Cuộc Sống Gia Đình Hay Nhất ✓ Những Câu Nói Ý Nghĩa Về Cuộc Sống Hôn Nhân Gia Đình Đầy Tâm Trạng .
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 23.”Không có điều gì là” gia đình tan vỡ “. Gia đình là gia đình, và không được quyết định bởi giấy chứng nhận kết hôn, giấy ly dị, và các giấy nhận con nuôi. Gia đình được làm trong trái tim. Gia đình thời gian duy nhất trở nên vô giá trị là khi …

Nhói lòng với những câu nói hay về gia đình buồn, xúc động nhất

Nhói lòng với những câu nói hay về gia đình buồn, xúc động nhất
 • Tác giả: nhandaovadoisong.com.vn
 • Ngày đăng: 08/25/2022
 • Đánh giá: 2.88 (72 vote)
 • Tóm tắt: Đừng cố gắng chịu đựng, hãy bình tĩnh và đọc những những câu nói hay, stt hay, ý nghĩa dưới đây để biết gia đình dù thế nào cũng là nơi dìu dắt ta nên người. Hy …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn của chúng mình nhìn nó và mình đều nói “hai đứa mày thì có cái gì phải nghĩ. Bố mẹ yêu thương lẫn nhau và yêu chiều chúng mày như thế.” Nhưng chẳng ai biết được, điều hai đứa mình nghĩ nhiều nhất luôn là chuyện gia đình và những nỗi đau không …

[Chùm] Stt về gia đình buồn thất vọng, bật khóc vì quá đau lòng

 • Tác giả: elead.com.vn
 • Ngày đăng: 06/05/2022
 • Đánh giá: 2.72 (123 vote)
 • Tóm tắt: ” Gia đình là thứ tồn tại duy nhất, những thứ khác có hay không không quan trọng” là một câu nói hay được giới trẻ yêu thích. Nhưng đối với ai đang buồn chán …

Những stt buồn về gia đình ngắn, hay khi mệt mỏi, buồn chán

Những stt buồn về gia đình ngắn, hay khi mệt mỏi, buồn chán
 • Tác giả: meta.vn
 • Ngày đăng: 03/06/2022
 • Đánh giá: 2.6 (59 vote)
 • Tóm tắt: Những stt buồn về gia đình, stt mệt mỏi về gia đình; Những câu stt mệt mỏi … Dù có khóc lóc, có thét gào, có nói bao nhiêu đi chăng nữa thì người ta cũng …

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Xã Hội

Recommended For You