Gợi ý 10+ những câu nói hay tạo động lực tốt nhất bạn cần biết

Ở bài viết này, Luce đã tổng hợp danh sách rất hay về những câu nói hay tạo động lực hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

1. Khó khăn nào rồi cũng qua. Cũng giống như sau cơn mưa, trời lại sáng.

2. Những thứ không phải của mình, đừng nên gượng ép. Có thể bạn sẽ đánh mất luôn những gì đáng ra mình đang có. Biết hài lòng với cuộc sống hiện tại.

3. Sẽ không bao giờ có bế tắc thật sự khi trong bạn còn niềm tin. Chỉ cần có niềm tin, bạn sẽ có hi vọng, sẽ tìm thấy con đường để bước tiếp.

4. Dù không muốn mình lớn lên nhưng bạn vẫn phải trưởng thành. Vì vậy hãy mạnh mẽ mà trưởng thành.

5. Cuộc sống luôn có nhiều việc xảy ra không như ý, chúng ta không thể né tránh, điều duy nhất bạn có thể làm là thay đổi góc nhìn về nó.

6. Hi vọng chỉ xuất hiện khi bạn nỗ lực. Nếu chẳng dám làm việc gì thì cả đời này chỉ có sự ân hận.

7. Đủ nắng hoa sẽ nở. Đủ chong chóng gió sẽ quay. Đủ yêu thương hạnh phúc sẽ đong đầy.

8. Không có gì là không thể với một người luôn biết cố gắng.

9. Nghĩ quá nhiều sẽ hủy hoại bạn. Hủy hoại thực tại, thay đổi mọi thứ xung quanh, khiến bạn lo lắng và làm mọi thứ trở nên tồi tệ hơn bạn nghĩ. Đừng nghĩ quá nhiều!

10. Bất kỳ ai cố gắng “dìm” bạn xuống thì họ đều thua kém bạn. Hãy tin vào bản thân mình.

11. Một mũi tên muốn lao về phía trước thì nó phải được kéo về phía sau. Vậy nên, khi cuộc sống đẩy bạn về phía sau, bạn càng cần thêm động lực để tiến về phía trước.

12. Đừng đánh mất bản thân mình khi cố gắng níu giữ người mà không hề quan tâm tới việc sắp mất bạn. Hãy là chính mình!

13. Hãy làm những thứ khó khăn khi chúng còn dễ dàng và làm những thứ vĩ đại khi chúng còn nhỏ bé. Hành trình ngàn dặm bắt đầu bằng những bước chân.

14. Hãy dừng để ý tới những khó khăn của bạn mà hãy biết ơn những gì bạn có.

15. Thời gian trôi qua như cục tẩy xóa nhòa hết đau thương.

16. Có những khi muốn khóc thật lớn, bởi vì quá đỗi tủi thân. Có những khi muốn phát điên một lần, bởi vì tâm tình quá đỗi chán nản. Có những khi muốn chửi bới một trận, bởi vì trong lòng không thoải mái. Có những khi chỉ muốn im lặng ngồi một mình, bởi vì tôi thực sự đã quá mệt mỏi rồi.

17. Hạnh phúc không tuỳ thuộc vào bạn là ai, bạn làm gì mà tùy thuộc vào bạn nghĩ gì.

18. Hãy nhìn xuống để thấy rằng cuộc đời này ta còn may mắn hơn biết bao nhiêu người. Và hãy nhìn lên để thấy rằng cuộc đời này ta cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

19. Cuộc sống tương tự như một chiếc camera, hãy chỉ tập trung những điều quan trọng, lưu giữ những khoảnh khắc tốt đẹp trong cuộc đời. Nếu một bức ảnh bị hỏng, đừng vứt bỏ chiếc camera, hãy vui vẻ chụp một bức khác.

20. Không cần biết mọi thứ khó khăn đến đâu, hãy luôn vững bước mà tiến lên. Bạn chỉ thật sự thất bại một khi bạn từ bỏ mọi cố gắng. Đối lập với chiến thắng không phải là thất bại mà chính là từ bỏ.

21. Cuộc sống quá ngắn ngủi để thức dậy mỗi buổi sáng với đầy sự tiếc nuối. Trân trọng những người đối đãi tử tế với bạn, tha thứ cho những lỗi lầm có thể tha thứ và tin tưởng rằng mọi thứ trên đời xảy ra đều có nguyên nhân của nó. Nếu cuộc sống cho bạn cơ hội, hãy nắm bắt lấy. Nếu cơ hội đó thay đổi cuộc đời bạn, hãy đón nhận nó.

22. Nếu bạn cứ tiếp tục ca thán về cùng một nỗi buồn, cùng một việc nhỏ nhặt, bạn sẽ mãi mãi chìm đắm trong thất bại và sống một cuộc đời nhỏ bé. Hãy luôn nhớ rằng, ngay cả một ngày tồi tệ nhất cũng chỉ có 24 tiếng đồng hồ.

23. Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy.

24. Chúng ta không thể nào thay đổi quá khứ nhưng có thể học từ những thất bại để thay đổi tương lai.

25. Cuộc sống không phải lúc nào cũng bằng phẳng mà có lúc ta gặp nhiều chông gai, thử thách nhưng chính những chông gai, thử thách ấy đã giúp ta hoàn thiện được bản thân.

26. Đôi khi chỉ cần một sự quan tâm rất nhỏ từ một ai đó, dù cho mọi việc tồi tệ đến thế nào cũng sẽ ổn thôi!

27. Khi mọi thứ đều chống lại bạn thì hãy nhớ rằng máy bay luôn cất cánh ngược chiều gió.

28. Hãy luôn mỉm cười, khi đó cuộc sống của bạn sẽ vơi đi bớt những mệt mỏi và căng thẳng.

29. Hãy làm những thứ khó khăn khi chúng còn dễ dàng và làm những thứ vĩ đại khi chúng còn nhỏ bé. Hành trình ngàn dặm luôn bắt đầu bằng những bước chân đơn lẻ.

30. Nếu bạn thôi lo lắng, cuộc sống thay đổi rất nhanh chóng theo một cách rất tích cực.

31. Tôi luôn luôn nghĩ rằng lòng trung thành đúng là một thứ đức hạnh đầy mệt mỏi.

32. Đằng sau một câu truyện đẹp có nhiều sự thật bất ngờ và đằng sau vẻ bè ngoài của một con người luôn có những nỗi đau, sự day dứt khó nói thành lời và … cuộc đợi vẫn luôn là như vậy.

33. Cuộc sống hiện đại như một cỗ máy cuốn ta vào một guồng quay. Công nghệ càng phát triển, việc kết nối với nhau càng dễ dàng thì con người trở nên cô đơn hơn.

34. Trên cuộc sống nên để mọi chuyện tự nhiên.

35. Đôi khi buồn và chán nãn, muốn nói và chia sẻ nỗi buồn với người mình cho là thân nhất, nhưng chợt nhận ra, chỉ ta với ta mà thôi.

36. Cuộc đời như 1 ván bài, thắng thì vui,hạnh phúc là có tất cả.

37. Tôi trước sau vẫn không thể hiểu được thế nào là lòng người, càng không thể hiểu đc vị trí của chính mình trong lòng của người khác..

38. Không biết đã bao nhiêu lần người ta buông tay từ bỏ khi mà chỉ một chút nỗ lực, một chút kiên trì nữa thôi là ta sẽ đạt được thành công.

39. Trong cuộc sống chắc chắn có rất nhiều điều không vừa ý bạn, khiến bạn nản lòng, khiến bạn mệt mỏi. Cuộc sống là vậy đấy, chẳng ai sinh ra đã phù hợp với cuộc sống này, nên đương nhiên bản thân sẽ cần phải thích nghi để phù hợp với cuộc sống này.

40. Cuộc đời là những chuỗi ngày dài lê thê, nhưng dài lê thê đâu có nghĩa là cứ phải buồn mãi đâu…

41. Cuộc sống chẳng bao giờ chỉ mang đến niềm hạnh phúc, cũng chẳng bao giờ chỉ mang đến nỗi đau. Vượt qua được gian khổ, vượt qua những thứ thách, vượt qua được những nỗi đau củng là tự vượt qua chính mình để vươn lên và sống có ích cho đời.

42. Bạn mãi mãi không thể biết được mình có bao nhiêu phiên bản thông qua miệng lưỡi của người khác, cũng chẳng biết được người khác vì bảo vệ bản thân mà nói bao nhiêu câu hại bạn, càng không thể ngăn cản được những lời nói không đúng thực tế đó. Thứ mà bạn có thể làm được chính là không để ý tới nó, càng chẳng cần giải thích rõ ràng làm gì, người hiểu bạn sẽ luôn tin bạn.

43. Trưởng thành, không phải là học được cách biểu đạt, mà là học cách chấp nhận, khi bạn dần kiểm soát được mọi thứ, bạn mới có thể nắm trong tay cuộc sống tươi đẹp.

44. Ai cũng sẽ có lúc mệt mỏi, không ai có thể gánh vác mọi tổn thương, ai rồi cũng sẽ phải trải qua quãng thời gian như vậy, học được cách để bản thân trưởng thành.

45. Thay vì ghét chính mình vì những gì không có, hãy yêu lấy bản thân vì mọi điều mình đang nắm trong tay.

46. Có những người bước qua đời ta, ghi dấu đời ta, chứ không phải khắc lên đó những vết sẹo xấu xí.

47. Con người ta sinh ra là để được là chính mình. Vì vậy, đừng bao giờ cố che giấu hay thay đổi bản thân vì bất cứ ai. Hãy cứ tự tin và cho cả thế giới biết bạn thực sự là ai. Đó mới là vai diễn định mệnh của bạn.

48. Một trong những điều tốt nhất trong cuộc sống là: nhận ra rằng bạn hoàn toàn hạnh phúc mà không cần đến những thứ mà bạn cứ ảo tưởng là mình buộc phải có.

49. Mỗi khi mỏi bước trên con đường mình đã chọn, hãy tự nhủ mình: “Tiếp tục đi… đừng dừng lại. Mỗi bước có thể khó khăn hơn nhưng đừng dừng lại. Viễn cảnh đẹp nhất là lúc ở trên đỉnh”.

50. Đừng nghĩ mãi về quá khứ. Nó chỉ mang tới những giọt nước mắt. Đừng nghĩ nhiều về tương lai. Nó chỉ mang lại lo sợ. SỐNG Ở HIỆN TẠI VỚI NỤ CƯỜI TRÊN MÔI. Nó sẽ mang lại niềm vui cho bạn.

Top 13 những câu nói hay tạo động lực tổng hợp bởi Luce

Những Câu Nói Hay Về Sự Cố Gắng Tạo Động Lực Cho Bạn

 • Tác giả: sachhay24h.com
 • Ngày đăng: 07/29/2022
 • Đánh giá: 4.99 (864 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói về sự cố gắng sẽ tạo thêm động lực cho bạn. Hãy đọc nó vào lúc bạn thấy chán nản và muốn bỏ cuộc nhé!

Những câu nói truyền cảm hứng tạo động lực thay đổi cuộc sống

 • Tác giả: jobsgo.vn
 • Ngày đăng: 09/27/2022
 • Đánh giá: 4.47 (317 vote)
 • Tóm tắt: Xem ngay những câu nói truyền cảm hứng giúp bạn có động lực vượt qua khó khăn, thử thách để thay đổi bản thân & sống cuộc đời ý nghĩa hơn.

37 CÂU NÓI TRUYỀN CẢM HỨNG NÀY SẼ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI BẠN

 • Tác giả: dungbocuoc.com
 • Ngày đăng: 05/22/2022
 • Đánh giá: 4.38 (355 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói là những lời nhắc nhở nhỏ mà tất cả chúng ta đều cần đến bây giờ và một vài câu đủ sức ảnh hưởng để truyền động lực cho ta …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hôm nay chúng tôi quyết định trích dẫn một vài trong số những câu nói truyền cảm hứng nhất trên thế giới để bạn có thể chọn ra câu châm ngôn sống cho mình, chia sẻ cũng như ghi nhớ chúng. Những câu nói là những lời nhắc nhở nhỏ mà tất cả chúng ta …

Những câu nói truyền cảm hứng và tạo động lực phát triển bản thân

 • Tác giả: listsach.com
 • Ngày đăng: 05/10/2022
 • Đánh giá: 4.16 (297 vote)
 • Tóm tắt: NHỮNG CÂU NÓI TRUYỀN CẢM HỨNG, TẠO ĐỘNG LỰC · 01. “Ước mơ mà không kèm theo hành động thì dù hi vọng có cánh cũng không bao giờ bay tới đích.” – …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 27. “Trước khi nói, hãy lắng nghe.Trước khi viết ra, hãy suy nghĩ.Trước khi tiêu pha, hãy k.i.ế.m. được.Trước khi nghỉ hưu, hãy tiết kiệm.Trước khi đầu tư, hãy nghiên cứu.Trước khi phê phán, hãy đợi đến lúc thích hợp.Trước khi cầu nguyện, hãy tha …

SON MÔI OMG – OH MY GIRL COSMETICS

SON MÔI OMG - OH MY GIRL COSMETICS
 • Tác giả: omg-vn.com
 • Ngày đăng: 03/28/2022
 • Đánh giá: 3.92 (393 vote)
 • Tóm tắt: Nó sẽ mang lại niềm vui cho bạn. những câu status hay để đăng lên facebook, những stt hay để đăng lên facebook. Hy vọng những câu nói hay tạo động lực khi cuộc …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 42. Bạn mãi mãi không thể biết được mình có bao nhiêu phiên bản thông qua miệng lưỡi của người khác, cũng chẳng biết được người khác vì bảo vệ bản thân mà nói bao nhiêu câu hại bạn, càng không thể ngăn cản được những lời nói không đúng thực tế đó. …

Những câu nói hay bằng tiếng Anh truyền động lực và cảm hứng

Những câu nói hay bằng tiếng Anh truyền động lực và cảm hứng
 • Tác giả: ielts-fighter.com
 • Ngày đăng: 09/29/2022
 • Đánh giá: 3.61 (595 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói truyền động lực bằng tiếng Anh hay ; 42. Things change and friends leave. Life doesn’t stop for anybody. Mọi thứ thay đổi và bạn bè rời đi. Cuộc …

Tổng hợp những câu nói, status hay, truyền cảm hứng trong cuộc sống

Tổng hợp những câu nói, status hay, truyền cảm hứng trong cuộc sống
 • Tác giả: bachhoaxanh.com
 • Ngày đăng: 03/07/2022
 • Đánh giá: 3.5 (530 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói, status hay dưới đây sẽ truyền cảm hứng và tiếp thêm động lực sống cho bạn đấy! … Những status hài hước, tạo động lực cho cuộc sống.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Khi tôi 17 tuổi, tôi đọc được một câu trích dẫn: “Nếu bạn sống mỗi ngày như thể đó là ngày cuối cùng của bạn, một ngày nào đó, bạn sẽ đúng”. Câu nói ấy đã thực sự tạo được ấn tượng với tôi và kể từ đó, 33 năm qua, tôi đã nhìn vào gương mỗi buổi …

Những câu nói tạo động lực giúp bạn có niềm tin hay nhất

Những câu nói tạo động lực giúp bạn có niềm tin hay nhất
 • Tác giả: yeahcoffees.com
 • Ngày đăng: 01/14/2022
 • Đánh giá: 3.34 (543 vote)
 • Tóm tắt: Top những câu nói tạo động lực được yêu thích nhất … 1. Không có áp lực thì không có động lực. … 3. Sự lười biếng của bản thân như một cái rễ cây. Chúng nhanh …

Những câu nói tạo động lực mạnh mẽ

Những câu nói tạo động lực mạnh mẽ
 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Ngày đăng: 02/16/2022
 • Đánh giá: 3.08 (284 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói tạo động lực mạnh mẽ · Thời gian là miễn phí nhưng nó vô giá. · Chẳng có gì trở nên dễ dàng hơn. · Tôi không tiếc về những việc mình đã làm, tôi chỉ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trên đây là những câu nói tạo động lực mạnh mẽ mà ThuThuatPhanMem muốn gửi gắm đến bạn. Hy vọng bạn sẽ thích và yêu mến những câu nói trên. Xin đừng quên chia sẻ với bạn bè, người thân, những người đang mất đi động lực để truyền cảm hứng sống cho họ …

60 những câu nói hay về học tập tạo động lực cố gắng

60 những câu nói hay về học tập tạo động lực cố gắng
 • Tác giả: vanhoadoisong.vn
 • Ngày đăng: 05/22/2022
 • Đánh giá: 2.84 (191 vote)
 • Tóm tắt: 60+ những câu nói hay về học tập tạo động lực cố gắng · 1. Học là phải luôn đi đôi với hành. · 2. Đừng để những giây phút chán nản làm ta chùn …

Những câu nói hay tạo động lực hứng thú trong cuộc sống

Những câu nói hay tạo động lực hứng thú trong cuộc sống
 • Tác giả: tindep.com
 • Ngày đăng: 01/31/2022
 • Đánh giá: 2.73 (79 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói hay tạo động lực giúp bạn thêm mạnh mẽ và tự tin đối diện với thử thách, phía sau sóng gió luôn là hào quang của thành công.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bên trên là những câu nói hay tạo động lực – Stt ngắn nhưng vô cùng ý nghĩa giúp bạn có thêm sức mạnh và tự tin đối diện với vấn đề. Cuộc sống vốn nhiều sóng gió và thử thách, thay vì buông xuôi từ bỏ tất cả bạn hãy mạnh mẽ đối diện với khó khăn. …

Stt tạo động lực, truyền lửa trong cuộc sống

Stt tạo động lực, truyền lửa trong cuộc sống
 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Ngày đăng: 04/28/2022
 • Đánh giá: 2.63 (167 vote)
 • Tóm tắt: Dù bạn làm gì, hãy luôn nhớ phải tiến về phía trước! (Martin Luther King, Jr.) Nhung cau noi truyen lua. STT mạnh mẽ lên tôi ơi, chia sẻ những câu nói truyền …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những status truyền lửa, stt tạo động lực trong cuộc sống sẽ mang đến suy nghĩ tích cực và truyền cảm hứng cho hành động của bạn. Không chỉ vậy, những câu nói truyền cảm hứng này còn mang đến sự tự tin, suy nghĩ tích cực, khuyến khích bạn trở thành …

Những câu nói hay tạo động lực, truyền cảm hứng dẫn đến thành công

 • Tác giả: vn.joboko.com
 • Ngày đăng: 08/07/2022
 • Đánh giá: 2.69 (131 vote)
 • Tóm tắt: Nhung cau noi hay tao dong luc truyen cam hung dan den thanh cong, Những câu nói hay tạo động lực, Nếu bạn cũng đang tìm kiếm động lực ngầm …

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Xã Hội

Recommended For You