Khám phá 10+ những câu nói hay về thời gian bạn nên biết

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về những câu nói hay về thời gian hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Trên thế gian, thời gian được xem là thứ quý giá nhất trong cuộc đời của mỗi con người, tiền bạc, giá trị vật chất không thể sánh bằng. Tuy nhiên, mỗi người lại tận dụng thời gian, cảm nhận thời gian khác nhau. Tuy nhiên, thời gian của cũng ra vẫn luôn trôi một cách miệt mài, đáng sợ, âm thầm chi phối cuộc sống của chúng ta. Bạn nên đọc những câu nói hay về thời gian dưới đây để trân trọng thời gian đang có của chúng ta, để không phải tiếc nuối những thứ khi thời gian qua.

Nhung cau noi hay ve thoi gian 2

Tổng hợp các câu nói hay về thời gian ai đọc cũng thích

I. Những câu nói hay về thời gian

Trẻ con thì mong thời gian trôi thật nhanh, người lớn lại ngược lại, mong thời gian quay trở ngược lại, trôi chậm nhưng tất cả điều là sự vận động tuần hoàn của tự nhiên, của thời gian. Vì thế, chúng ta hãy sử dụng, trân trọng mọi khoảnh khắc thời gian đến và thôi đi. Đọc những câu nói, STT hay về thời gian dưới đây để cùng hiểu thêm.

1. Thời gian là thứ chúng ta muốn nhất, nhưng… lại là thứ chúng ta sử dụng lãng phí nhất.2. Nuối tiếc thời gian bị hoài phí là một việc còn hoài phí thời gian hơn.3. Sách là cách duy nhất khiến bánh quay thời gian dừng lại ở một thời khắc đặc biệt và nói rằng: chúng ta đừng bao giờ quên điều này.4. Đừng phí thời gian đạp lên tường và hi vọng nó biến thành cảnh cửa.5. Người ta luôn nói rằng thời gian làm thay đổi mọi thứ, nhưng thực sự thì bạn tự thay đổi bản thân mình.6. Thật không may là, đồng hồ vẫn đang tích tắc, thời gian vẫn đang chậm trôi. Quá khứ thì cứ tăng lên, tương lai ngày càng rút ngắn. Cơ hội giảm xuống mà nuối tiếc thì cứ gia tăng.7. Thời gian không chữa lành được vết thương lòng, bạn cần phải học cách vượt qua.8. Thời gian là một thứ được tạo ra. Khi người ta nói không có thời gian đồng nghĩa với việc họ không muốn.9. Bạn có thể trì hoãn, nhưng thời gian sẽ không đợi bạn.10. Ở bên em và không ở bên em là cách duy nhất để tôi tính thời gian.11. Thời gian là miễn phí, nhưng cũng là vô giá. Bạn không thể sở hữu thời gian, nhưng có thể sử dụng nó. Bạn không thể giữ lại, nhưng có thể trải qua nó. Một khi đã làm mất bạn sẽ không bao giờ lấy lại được.12. Thời gian rất quý giá. Hãy chắc chắn rằng bạn chỉ dành nó cho người xứng đáng.13. Hãy dành thời gian cho những thứ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc khi được sống.14. Với mỗi một phút tức giận, bạn sẽ mất đi 60 giây hạnh phúc.15. Hãy lựa chọn người bạn sẽ dành thời gian cho họ, lãng phí thời gian còn tồi tệ hơn là lãng phí tiền bạc.16. Tin xấu là thời gian luôn trôi đi. Tin tốt là bạn là phi công của cuộc đời mình.

Nhung cau noi hay ve thoi gian va tinh banNhững câu nói hay về thời gian và tình bạn ý nghĩa, tràn đầy nhiệt huyết

II. Những câu nói về thời gian trôi nhanh

Thời gian là thứ chứng kiến mọi thứ xảy ra trong cuộc sống của chúng ta. Đồng thời, nó cũng khiến chúng ta gợi nhớ đến kỉ niệm đẹp, những ký ức đau lòng …. Thời gian trôi nhanh khiến chúng ta thường tiếc nuối thời gian đã qua. Đọc những câu nói, cap hay về thời gian để chiêm nghiệm, từ đó trân trọng thời gian hơn, sống có ý nghĩa.1. Thời gian là thứ chúng ta muốn nhất, nhưng lại là thứ chúng ta sử dụng kém nhất.2. Hai chiến binh mạnh mẽ nhất là sự kiên nhẫn và thời gian.3. Nguồn tài nguyên quý giá nhất mà tất cả chúng ta có là thời gian.4. Thời gian trôi nhanh là cách tuyệt vời để cho chúng ta thấy những gì thực sự quan trọng.5. Thời gian là miễn phí, nhưng nó là vô giá. Bạn không thể sở hữu nó, nhưng bạn có thể sử dụng nó. Bạn không thể giữ nó, nhưng bạn có thể tiêu nó. Một khi bạn đã đánh mất nó, bạn sẽ không bao giờ lấy lại được.6. Tương lai là thứ mà mọi người đều đạt tới với tốc độ 60 phút một giờ, dù anh ta làm gì, dù anh ta là ai.7. Tin xấu là thời gian trôi nhanh. Tin tốt là bạn là phi công.8. Chỉ có một thứ quý giá hơn thời gian của chúng ta và đó là người chúng ta sử dụng nó.9. Một inch thời gian là một inch vàng, nhưng bạn không thể mua một inch thời gian đó bằng một inch vàng.10. Không bao giờ có đủ thời gian để làm đúng, nhưng luôn có đủ thời gian để làm lại.

Nhung cau noi ve thoi gian troi nhanhCâu nói hay về thời gian trôi nhanh khiến bạn phải giật mình suy ngẫm

III. STT thời gian thay đổi con người, tình yêu, cuộc sống

Những câu nói hay về cuộc sống, về thời gian đều có ý nghĩa, mang đến cho chúng ta những sự thay đổi, cái nhìn nhận mới mẻ về thời gian, về cuộc sống, từ đó giúp ta mạnh mẽ hơn để vững bước trên đường đời. Cùng tham khảo một số câu Status thời gian dưới đây để cảm nhận.

1. Healing is a matter of time, but it is sometimes also a matter of opportunity.2. Thời gian luôn thích hợp để làm điều đúng đắn3. Thời gian là điểm chung của tất cả chúng ta, nhưng nó cũng là thứ mà chúng ta sử dụng khác nhau.4. Thời gian là một món quà mà hầu hết chúng ta đều coi thường. Chúng ta bị cuốn vào sự bận rộn của cuộc sống hàng ngày đến nỗi chúng ta hiếm khi dừng lại và xem xét nghiêm túc cách chúng ta sử dụng món quà này.5. Không có câu chuyện nào giống với chúng ta sau một khoảng thời gian trôi đi; hay đúng hơn là chúng ta, những người đọc nó không còn là những người thông dịch như trước nữa.6. Sự vượt thời gian trong bạn ý thức về sự vô tận của cuộc sống. Và biết rằng ngày hôm qua là những ký ức của ngày hôm nay và ngày mai là giấc mơ của ngày hôm nay.7. Mọi người đều có năng khiếu về thời gian, nhưng ít người biết tận dụng.8. Không thể nhớ lại thời gian và lời nói, ngay cả khi nó chỉ là ngày hôm qua.

IV. Những câu nói hay về thời gian tiếng Anh

Những câu nói, cap về thời gian bằng tiếng Anh cũng truyền đạt đến thông điệp ý nghĩa, giúp người đọc có thêm nhiều động lực, biết chấp nhận cũng như vượt qua số phận để có cuộc sống hạnh phúc hơn.

1. The key is in not spending time, but in investing it.=> Tạm dịch: Chìa khóa không nằm ở việc dành thời gian, mà nằm ở việc đầu tư nó.2. No measure of time with you will be long enough. But let’s start with forever.=> Tạm dịch: Không có thước đo thời gian nào với bạn là đủ lâu. Nhưng hãy bắt đầu với mãi mãi.3. You can’t turn back the clock. But you can wind it up again.=> Tạm dịch: Bạn không thể quay ngược đồng hồ. Nhưng bạn có thể kết thúc nó một lần nữa.4. Time is the longest distance between two places.=> Tạm dịch: Thời gian là khoảng cách xa nhất giữa hai nơi.5. Punctuality is the thief of time.=> Tạm dịch: Đúng giờ là kẻ trộm thời gian.

Cau noi hay ve thoi gian cua nguoi noi tiengCâu nói hay về thời gian của người nổi tiếng bằng tiếng Anh đáng đọc nhất

V. Những Status hay về thời gian của người nổi tiếng

Không chỉ có bạn mà những người nổi tiếng cũng chiêm nghiệm và đúc kết để ra ra những câu nói hay chỉ về thời gian. Các bạn cùng đọc và cùng suy ngẫm: 1. Thời gian là một thứ được tạo ra. Để nói, “Tôi không có thời gian” là nói, “Tôi không muốn”.2. “Tôi không bao giờ nghĩ đến tương lai. Nó đến đủ sớm”3. “Một người dám lãng phí một giờ của cuộc đời chưa khám phá ra giá trị của cuộc sống”.4. “Cuộc sống còn nhiều điều hơn là chỉ đơn giản là tăng tốc độ của nó”.5. “Giai đoạn khó khăn không tồn tại mãi mãi nhưng người khó tính thì luôn ở đó”

VI. Những Câu nói hay về thời gian và tuổi trẻ

Hầu hết ai cũng có ít nhất một lần nuối tiếc về tuổi trẻ, tuổi thanh xuân đã qua, khao khát 1 lần quay lại để có thể bù đắp, thực hiện những điều chưa làm. Những câu nói hay về thời gian và tuổi trẻ dưới đây mang bao nhiêu cảm xúc giúp bạn đong đầy xúc cảm, hứa hẹn sẽ làm mọi thứ trong tương lai để không hối tiếc.

1. Còn trẻ không sợ thất bại chỉ sợ thời gian trôi nhanh không thể làm lại.2. Tuổi trẻ quả là một điều tuyệt vời. Thật tội gì khi lãng phí nó cho lũ trẻ.3. Tuổi trẻ là sự ban tặng của thiên nhiên, nhưng tuổi tác là một tác phẩm nghệ thuật.4. Thời gian có thể làm xóa nhòa tất cả, kể cả tuổi trẻ. 5. Thời gian là hữu hạn và tuổi trẻ cũng vậy. Vì thế, đừng lãng phí thời gian của tuổi trẻ.6. Thời gian trôi, bầu trời vẫn có lúc nắng, lúc mưa nhưng tuổi trẻ thì không bao giờ quay trở lại.

Tiền bạc mất có thể kiếm lại được, thời gian trôi đi thì không bao giờ trở lại, tuy nhiên nhiều người không thấy được nét đẹp của thời gian mang lại, nhiều người không thấy sự đáng sợ trong thời gian. Để có thể hiểu hơn về thời gian, các bạn có thể đọc những câu nói hay về thời gian mà Taimienphi.vn chia sẻ trên đây. Những status về thời gian về thời gian tình yêu này sẽ giúp bạn sống ý nghĩa hơn, khởi động lại cuộc sống của mình thêm ý nghĩa hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/nhung-cau-noi-hay-ve-thoi-gian-52227n.aspx Cha là người nuôi dưỡng ta nên người, cho ta một mái ấm gia đình đúng nghĩa. Trong cuộc sống có vấp ngã, có mệt mỏi thì bố mẹ bạn luôn giang tay đón chào bạn trở về, tha thứ, an ủi ta. Chính vì thế vào ngày đặc biệt của bố, bạn có thể mua những món quà ý nghĩa hay gửi bố lời chúc, câu nói hay về bố, cha …, chắc chắn việc này sẽ giúp bố của bạn cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ hơn.

Top 17 những câu nói hay về thời gian tổng hợp bởi Luce

Tuyển chọn những câu nói hay về thời gian làm bạn phải giật mình

Tuyển chọn những câu nói hay về thời gian làm bạn phải giật mình
 • Tác giả: hocde.vn
 • Ngày đăng: 06/02/2022
 • Đánh giá: 4.79 (565 vote)
 • Tóm tắt: Dưới đây là những câu nói hay về thời gian được hocde.vn sưu tầm, hy vọng bạn sẽ biết trân trọng thời gian, sống một cách nhiệt thành sôi nổi, cống hiến hết …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chúng ta không nên nói một giờ của người này đáng giá với một giờ của người khác, mà nên nói người này trong một giờ cũng đáng giá như người khác trong một giờ. Thời gian là tất cả, con người không là gì: nhiều nhất cũng chỉ là thân xác của thời …

Top 10 những câu nói hay về thời gian trôi nhanh 2022

 • Tác giả: boxhoidap.com
 • Ngày đăng: 08/18/2022
 • Đánh giá: 4.48 (423 vote)
 • Tóm tắt: Nhung cau noi hay ve thoi gian va tinh … … Xem Thêm. Top 6: Những Câu Nói Hay Về Thời Gian Trôi Nhanh, Status Thời Gian.

Tuyển tập những câu nói hay về thời gian ý nghĩa nhất

Tuyển tập những câu nói hay về thời gian ý nghĩa nhất
 • Tác giả: shopwatch.vn
 • Ngày đăng: 05/29/2022
 • Đánh giá: 4.31 (364 vote)
 • Tóm tắt: Bộ sưu tập những câu nói hay về thời gian hay và ý nghĩa nhất. Thời gian có thể lấy đi của bạn nước mắt, những ký ức đau buồn nhưng cũng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Steve Jobs là người được rất nhiều giới trẻ hâm mộ bởi sự nhiệt huyết và tài năng của ông. Cũng như câu nói của ông. Đừng sống bằng suy nghĩ của người khác, đừng để quan điểm của những người khác làm mờ nhạt quan điểm của chính bản thân bạn. Hãy …

Danh ngôn – Những câu nói hay về thời gian ý nghĩa nhất

 • Tác giả: xn—hay-uqa.vn
 • Ngày đăng: 02/08/2022
 • Đánh giá: 4 (396 vote)
 • Tóm tắt: » Những dòng status thời gian hay và đáng suy ngẫm nhất. 1, Nỗi buồn bay đi trên đôi cánh của thời gian. – Sadness flies away on the wings of time. La Fontaine.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đó là thứ đã trôi qua thì sẽ không bao giờ tìm lại được, rất nhiều người có thể thấy được vẻ đẹp của thời gian, song, không phải ai cũng thấy được điều đáng sợ của nó. Hôm nay, để tất cả chúng ta hiểu hơn về ý nghĩa của thời gian, về vai trò và giá …

Những câu nói hay về thời gian ý nghĩa nhất

Những câu nói hay về thời gian ý nghĩa nhất
 • Tác giả: thuthuatphanmem.vn
 • Ngày đăng: 05/21/2022
 • Đánh giá: 3.95 (251 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói hay về thời gian ý nghĩa nhất. Trong cuộc sống thì không có gì ý nghĩa hơn thời gian hết cả, thời gian có thể quyết định được mọi vấn đề trong …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 41. Chúng ta nắm giữ đồng hồ cát trong tay, nhưng không thể ngăn cản nhịp chảy đều đặn của bụi thời gian. Thể xác chìm đắm say mê trong giấc mộng phồn hoa, có mấy ai cởi bỏ được chiếc áo khoác mang tên vật chất, dám nhìn thẳng vào bản chất con …

Những câu nói hay về thời gian

Những câu nói hay về thời gian
 • Tác giả: kienthucvui.vn
 • Ngày đăng: 04/27/2022
 • Đánh giá: 3.77 (405 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói hay về thời gian · Lòng kiên nhẫn và thời gian làm được nhiều hơn là sức mạnh hay nhiệt huyết. · Quá khứ là nơi bạn đã học được những bài học. · Lòng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người ta thường cho rằng, thời gian là phép nhiệm màu, giúp con người ta xóa nhòa những nỗi đau. Thế nhưng, thời gian không phải thần kỳ như thế, nó chỉ giúp bạn quên đi lý do mà thôi. Tuy nhiên, có một điều mãi mãi không bao giờ thay đổi, đó là …

Những câu nói tiếng Anh hay về cuộc sống

 • Tác giả: wallstreetenglish.edu.vn
 • Ngày đăng: 01/09/2022
 • Đánh giá: 3.52 (424 vote)
 • Tóm tắt: – Người bận rộn không còn thời gian để khóc. 2/ When life gives you a hundred reasons to cry, show life that you have a thousand reasons to smile. – Khi cuộc …

Tổng hợp 1001 câu nói hay về thời gian – STT thời gian HOT nhất 2021

 • Tác giả: sangia.vn
 • Ngày đăng: 10/04/2022
 • Đánh giá: 3.36 (272 vote)
 • Tóm tắt: Cập nhật liên tục ➡ Những câu nói hay về thời gian ✓ stt về thời gian ý nghĩa ✓ Và những bài thơ về thời gian hay nhất ✓ tại bài viết này!
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: “Tôi phải quản lý thời gian chứ không để thời gian quản lý mình.” “Thời gian có giá trị nhiều hơn tiền bạc. Bạn có thể thêm tiền, nhưng bạn không thể có thêm thời gian.” – Jim Rohn Ai cũng có thời gian dành riêng cho mình, cuộc đời của chính mình. …

Những Câu Nói Hay Bằng Tiếng Anh: 101 Châm Ngôn Hay Nhất [2022]

 • Tác giả: engbreaking.com
 • Ngày đăng: 01/19/2022
 • Đánh giá: 3.18 (207 vote)
 • Tóm tắt: TOP 101 những câu nói hay bằng tiếng Anh về cuộc sống sẽ truyền cảm hứng cho bạn dù bạn đang ở bất kỳ hoàn cảnh nào. Đọc ngay thôi!
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thời gian có hạn vì thế đừng lãng phí chúng để sống cuộc sống của người khác. Đừng bị mắc kẹt trong giáo điều bằng việc bạn sống với suy nghĩ của người khác. Đừng để ý kiến của người khác làm mất đi giọng nói bên trong bạn. Và quan trọng nhất, hãy …

Top những câu nói hay về thời gian khiến bạn phải giật mình suy ngẫm

Top những câu nói hay về thời gian khiến bạn phải giật mình suy ngẫm
 • Tác giả: gonhub.com
 • Ngày đăng: 03/27/2022
 • Đánh giá: 2.94 (89 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói hay về thời gian trôi nhanh · 1. Giúp bạn bè khi họ cần thật dễ dàng, nhưng dành cho họ thời gian không phải lúc nào cũng thuận lợi. · 2. Người khôn …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Top những câu nói hay về thời gian khiến bạn phải giật mình suy ngẫm về sự quý giá của thời gian. Thời gian là vô hình, là thứ tồn tại vô hình, thế nhưng nó luôn hiện hữu bên ta và trôi đi qua mỗi khoảnh khắc. Một đời người chỉ sống trong một khoảng …

100 Những câu nói về thời gian hay và ý nghĩa nhất

100 Những câu nói về thời gian hay và ý nghĩa nhất
 • Tác giả: misskick.vn
 • Ngày đăng: 07/08/2022
 • Đánh giá: 2.71 (161 vote)
 • Tóm tắt: 1. “Thời gian là tiền bạc.” – Benjamin Franklin. 2. “Thời gian không chờ đợi ai.” – Folklore. 3.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 15. Tuổi trẻ hãy : Nghĩ khác đi. Tìm cái mới, nghĩ điều mới, làm điều mới, thậm chí là điều điên rồ và kỳ quặc. Tuổi trẻ, đừng sống mòn như một chiếc máy cũ kỹ, hay như một con robot đã được lập trình. Vì mình còn trẻ, mình còn nhiều thời gian nên …

100 câu nói hay về thời gian, câu nói về ký ức thời gian trôi nhanh

100 câu nói hay về thời gian, câu nói về ký ức thời gian trôi nhanh
 • Tác giả: voh.com.vn
 • Ngày đăng: 12/17/2021
 • Đánh giá: 2.77 (84 vote)
 • Tóm tắt: Dưới đây là những câu nói hay về thời gian và tình yêu có thể giúp được những ai đang bị tổn thương khi đã trót dại khờ phung phí thời gian vào …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chính vì thế đừng bao giờ lãng phí thời gian khi còn trẻ, bởi mọi điều đẹp nhất đều được tạo hóa ưu ái cho ta ở giai đoạn này. Và những câu nói hay về giá trị của thời gian sau sẽ nạp thêm cho bạn năng lượng để vững bước trên hành trình vươn tới …

Những câu nói hay về thời gian khiến bạn phải suy ngẫm

 • Tác giả: giupban.com.vn
 • Ngày đăng: 04/14/2022
 • Đánh giá: 2.59 (77 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói hay về thời gian ý nghĩa nhất · 1. Thời gian của bạn không nhiều, vì vậy đừng lãng phí nó để sống cuộc đời của người khác. · 2. Tương lai được mua …

TOP những câu nói hay về thời gian giúp ta sống có ý nghĩa hơn

 • Tác giả: thecoth.com
 • Ngày đăng: 05/23/2022
 • Đánh giá: 2.48 (148 vote)
 • Tóm tắt: Thời gian là liều thuốc vạn năng đối với tâm hồn. Hãy đọc những câu nói hay về thời gian dưới đây của THECOTH để biết trân trọng thời gian, …

1102 những câu nói hay về thời gian sâu sắc và ý nghĩa nhất

1102 những câu nói hay về thời gian sâu sắc và ý nghĩa nhất
 • Tác giả: vaithuhayho.com
 • Ngày đăng: 01/10/2022
 • Đánh giá: 2.32 (78 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói hay về thời gian trôi nhanh · 1. Thời gian là thứ chúng ta muốn nhất, nhưng… · 2. Nuối tiếc thời gian bị hoài phí là một việc còn hoài phí thời gian …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những câu nói hay về thời gian và tình yêu có thể sẽ mang đến cảm giác hụt hẫng nhưng không kém phần sâu lắng. Những câu nói hay về thời gian và tình yêu khiến trái tim bạn thổn thức vì những kỷ niệm tình yêu ta đã dành cho nhau. Cùng đọc những câu …

Những câu nói hay về thời gian, stt về thời gian trôi nhanh ngắn gọn

Những câu nói hay về thời gian, stt về thời gian trôi nhanh ngắn gọn
 • Tác giả: meta.vn
 • Ngày đăng: 03/25/2022
 • Đánh giá: 2.24 (100 vote)
 • Tóm tắt: Những câu nói hay về thời gian bằng tiếng Anh · 1. Life and time are the best teachers. · 2. Time wounds all heels. · 3. Time deals gently only with those who take …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu có nhu cầu trang bị các sản phẩm đồ gia dụng, điện máy điện lạnh, y tế sức khỏe, thiết bị văn phòng… chính hãng, chất lượng, bạn vui lòng tham khảo và đặt mua tại website META.vn hoặc liên hệ tới số hotline bên dưới để được nhân viên hỗ trợ …

90 Stt, Câu Nói Hay, Danh Ngôn Về Thời Gian (2022)

 • Tác giả: drkhoe.vn
 • Ngày đăng: 10/14/2022
 • Đánh giá: 2.29 (136 vote)
 • Tóm tắt: Hãy dành đủ thời gian cho mọi chuyện bạn làm. Hãy dành thời gian để ăn đúng mực. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi và chơi đùa. Hãy dành thời gian để tỏ ra lịch …

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Xã Hội

Recommended For You