Ấn tượng với 13 những người sinh tháng 11 bạn nên biết

những người sinh tháng 11 hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Tháng 11 cung gì? Những người sinh vào tháng 11 sẽ có tích cách, tình yêu và sự nghiệp như thế nào? Nếu như bạn đang muốn biết về vận mệnh của mình thì hãy theo dõi bài viết sau đây.

I. Tháng 11 cung gì? Đặc điểm của người sinh tháng 11

Theo quan niệm phương Tây, hiện nay 12 cung Hoàng Đạo chỉ tính theo ngày Dương, không tính theo ngày Âm. Điều này có nghĩa là việc xác định cung Hoàng Đạo sẽ dựa theo ngày tháng sinh Dương lịch của mỗi người.

Tuy nhiên, ở nước ta, ông bà thường tính ngày sinh theo lịch âm, vì vậy, bạn đọc cần quy đổi ngày sinh ra lịch dương để đối chiếu thuộc cung tháng mấy trong năm.

Cung Bò Cạp (Từ ngày 24/10 đến 21/11 dương lịch):Những ai sinh tháng 11 rơi vào ngày 1/11 đến 21/11 dương lịch sẽ thuộc cung mệnh Bò Cạp.

Cung Bọ Cạp hay cung Thiên Yết (Từ ngày 22/11 đến 21/12 dương lịch):Những ai sinh vào tháng 11 từ ngày 22/11 đến 30/11 sẽ thuộc cung Bọ Cạp.

Những người sinh vào tháng 11 thường sẽ có tính cách khá mạnh mẽ. Họ thông minh và nhạy bén trong mọi trường hợp, vì thế có thể khiến nhiều người bị thu hút và hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.

Những người sinh vào tháng 11 luôn mong muốn đạt được mục tiêu mà bản thân đề ra, họ cố gắng hết mình và không bao giờ làm cho người khác phải thất vọng về bản thân. Họ luôn tìm mọi cách để trau dồi kiến thức cho mình.

Cung hoàng đạo sẽ được tượng trưng từ các yếu tố Đất, Nước, Lửa và Khí. Trong 12 tháng sẽ có 12 cung hoàng đạo khác nhau và có thể mỗi tháng sẽ xuất hiện 2 cung hoàng đạo. Đối với những người sinh vào tháng 11 thì sẽ có các cung hoàng đạo sau đây:

 • Từ ngày 1/11 đến ngày 21/11 là cung Bọ Cạp thuộc nguyên tố nước.
 • Những người sinh vào thời gian còn lại sẽ thuộc cung Nhân Mã thuộc nguyên tố lửa.

1. Người sinh tháng 11 cung Thiên Yết (24/10 đến 21/11)

Bò Cạp là cung chiêm tinh thứ 8 trong vòng 12 Hoàng Đạo được Mặt Trời đi qua vùng hoàng đạo trong khoảng thời gian từ ngày 23/10 đến ngày 22/11 hàng năm được gọi là Scorpio hoặc Scorpion. Đây là một trong 4 cung Cố định (cùng với Sư Tử, Kim Ngưu và Bảo Bình) và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố Nước (cùng với Cự Giải và Song Ngư).

Sơ yếu lý lích của Bọ Cạp (ký hiệu là ♏ )

Cung thứ: 8 trên Hoàng Đạo

Đá may mắn: Hoàng Ngọc, Đá Opal lấp lánh màu sắc

Bộ phận cơ thể: cơ quan sinh sản, bàng quang Sao chiếu mệnh: Sao Diêm Vương cai quản Biểu tượng: con bọ cạp Màu sắc: màu đỏ và màu hạt dẻ Câu nói đặc trưng: Tôi muốn, tôi cần (I desire) Làm bạn với: Bảo Bình, Sư Tử Cung khắc: Kim Ngưu Hẹn hò với: Cự Giải, Song Ngư Nguyên tố: Nước Con số may mắn: 2, 7, và 9 BIỂU HIỆN yêu: Thường nhìn trộm đối phương Môn học giỏi: lịch sử, kinh tế, nghệ thuật Tiếng hàn: 정갈자리: cung Thần Nông (24/10 – 22/11) Thiên YếtScorpio () (hay còn gọi là Hổ Cáp, Thần Nông, Bọ Cạp, Thiên Hạt)

Tổng quan: Cả nam và nữ thuộc Cung Bọ Cạp hay cung Thiên Yết trong tháng 11 sẽ có một đặc điểm chung đó chính là lòng nhiệt huyết cháy bỏng. Họ làm việc một cách đam mê và luôn làm mọi cách để đạt được mục đích của bản thân mình.

Đặc biệt những người thuộc cung Thiên Yết thường là chỗ dựa cho người khác. Luôn đưa ra những lời khuyên chân thành và thấu đáo. Họ chính là người đáng để bạn tin tưởng trong việc chia sẻ những bí mật.

Mặc dù hay chia sẻ với người khác nhưng Thiên Yết lại có nội tâm khá hỗn độn. Họ không thích chia sẻ chuyện cá nhân của mình cho quá nhiều người. Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu một Thiên Yết thì tốt nhất hãy dành thời gian lâu dài và thực sự kiên trì. Thiên Yết rất ít bạn và chỉ tâm sự, tin tưởng một số người họ cho là thực sự yêu quý.

Công việc: Thiên Yết luôn có những sáng kiến tốt dành cho công việc của mình. Họ làm việc hăng say, luôn chú tâm vào những việc mình được giao đồng thời hay quan tâm và giúp đỡ đồng nghiệp. Khi bắt đầu bắt cứ việc gì Thiên Yết cũng xung phong đi đầu và có kết quả tốt.

Tình yêu: Bởi vì Thiên Yết thường có tính đa nghi nên khiến cho đối phương cảm thấy không thoải mái. Họ có thể dành trọng tình cảm cho người mình yêu nhưng lại không thể xác định được đâu mới là tình yêu thực sự, Vì thế họ yêu quá mù quáng, đôi khi còn nhận được sự phản bội từ đối phương.

2. Người sinh tháng 11 cung Nhân Mã (22/11 đến 21/12)

Nhân Mã là cung chiêm tinh thứ 9 trong 12 cung Hoàng Đạo, đây là một trong 4 cung Biến đổi (cùng với Song Tử, Xử Nữ và Song Ngư) và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố Lửa (cùng với Bạch Dương và Sư Tử). Và có tên gọi trong tiếng anh là Sagittarians.

Sơ yếu lý lịch của Nhân Mã (ký hiệu là ♐ )

Cung thứ: 9 trên Hoàng Đạo

Tên tiếng Anh: Sagittarius

Bộ phận cơ thể: hông, đùi Sao chiếu mệnh: sao Mộc (cung may mắn nhất trong vòng hoàng đạo) Biểu tượng: người bắn cung Màu sắc: màu tím đậm Đặc trưng: Sự thay đổi (tư duy cả về thân thể lẫn nhận thức) Làm bạn với: Xử Nữ, Song Ngư Cung khắc: Song Tử Hẹn hò với: Sư Tử, Bạch Dương Nguyên tố: Mệnh Hỏa Con số may mắn: 3, 5 và 8 BIỂU HIỆN yêu: Biết cách gây ấn tượng Môn học giỏi: Các bạn nghĩ là Mã giỏi gì? Tiếng hàn: 사수자리 (궁수자리): cung Nhân Mã

Đá may mắn: Ngọc lam

Tổng quan: Người thuộc cung Nhân Mã có tính cách khá thoáng, luôn dành sự tốt đẹp cho người khác mà quên đi bản thân mình cần gì. Họ chân thành nhưng lại không khéo léo trong ăn nói. Vì thế khiến nhiều người hiểm nhầm và cho rằng họ khó gần hoặc quá khắt khe.

Những người thuộc cung Thiên Yết rất thích độc lập, thích là sẽ làm nhưng nếu như có điều gì khiến họ chùn bước thì sẽ dễ bị lung lay ý chí ngay lập tức. Sự cởi mở và nhiệt tình của Thiên Yết chính là một ưu điểm lớn khiến họ luôn nhận được sự quan tâm từ người khác.

Công việc: Nếu như được làm việc trong môi trường không gò bó hoặc có quá nhiều quy định thì sẽ không thích hợp. Họ có sự phá cách và sáng tạo trong công việc vì vậy nếu được làm việc tự do thì Nhân Mã sẽ hoàn thành tốt hơn.

Tình yêu: Nhân Mã luôn có sự tôn trọng tình yêu và đối phương. Khi yêu họ yêu hết mình, nhưng nếu như bị mất lòng tin của mình 1 lần thì Nhân Mã sẽ là người dễ rút lui. Họ không muốn phải quản lý đối phương nhưng đối phương của mình cần phải chân thần và chung thủy với tình yêu đó.

Trên đây là bài viết chia sẻ cho bạn đọc về các cung hoàng đạo và tháng 11 cung gì. Mong rằng bạn sẽ nắm bắt và hiểu rõ hơn về con đường sự nghiệp, tình duyên cũng như những đặc điểm của cung Thiên Yết và Nhân Mã.

Top 13 những người sinh tháng 11 tổng hợp bởi Luce

Sinh tháng 11 là cung gì

 • Tác giả: xemboituvi.vn
 • Ngày đăng: 06/18/2022
 • Đánh giá: 4.83 (759 vote)
 • Tóm tắt: Họ là những con người vô cùng thông minh và vô cùng nhanh nhạy. Họ học hỏi và tiếp thu mọi cái một cách nhanh chóng. Không chỉ vậy những người sinh vào tháng 11 …

Tính Cách Những Người Sinh Tháng 11, Tính Cách Nổi Bật Của Cung Này

 • Tác giả: lingocard.vn
 • Ngày đăng: 09/06/2022
 • Đánh giá: 4.45 (557 vote)
 • Tóm tắt: Những người sinh vào tháng 11 còn sở hữu cho mình một vốn kiến thức đồ sộ nhờ việc yêu thích tìm hiểu khám phá cũng như tính tò mò bên trong con người họ. Họ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tháng 11, tháng của những cơn gió heo may, lạnh giá báo hiệu mùa đông đã về. Những người sinh vào khoảng thời gian này sẽ mang trong mình những đặc điểm tính cách đặc trưng. Song bên cạnh đó tùy theo ngày sinh, cung mệnh mà họ sẽ có những tính cách …

Tháng 11 là cung gì? Người sinh tháng 11 có đặc điểm tính cách như thế nào?

 Tháng 11 là cung gì? Người sinh tháng 11 có đặc điểm tính cách như thế nào?
 • Tác giả: phunuvagiadinh.vn
 • Ngày đăng: 09/02/2022
 • Đánh giá: 4.38 (521 vote)
 • Tóm tắt: Nhìn chung, những người sinh trong tháng 11 đều là người có tính cách mạnh mẽ, kiên cường. Trước mọi quyết định cuộc đời, họ đều suy nghĩ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cần rất nhiều thời gian để bước vào cuộc sống thực sự của một Thiên Yết. Tuy nhiên, một khi đã bước được vào thế giới ấy, bạn sẽ trở thành một người vô cùng đặc biệt và quan trọng với họ. Bằng mọi cách họ sẽ vô cùng kiên nhẫn tìm hiểu và hòa hợp với …

Tháng 11 là cung hoàng đạo gì? Thuộc mệnh gì? Hợp với cung hoàng đạo và màu sắc nào nhất?

 Tháng 11 là cung hoàng đạo gì? Thuộc mệnh gì? Hợp với cung hoàng đạo và màu sắc nào nhất?
 • Tác giả: kyniemsharp10nam.vn
 • Ngày đăng: 01/14/2022
 • Đánh giá: 4.12 (542 vote)
 • Tóm tắt: Hợp với cung hoàng đạo và màu sắc nào nhất? Th4 10, 2022. Bạn phân vân không biết những người sinh tháng 11 là cung gì trong 12 cung …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những người sinh tháng 11 có đặc điểm chung đều khá giỏi và có đầu óc kinh doanh tốt, luôn nhiệt tình, thích tìm tòi, học hỏi, khám phá những điều xung quanh, họ thích đem đến tiếng cười cho người khác. Giác quan thứ 6 của những người này thường rất …

Sinh tháng 11 là cung hoàng đạo gì, thuộc mệnh gì?

Sinh tháng 11 là cung hoàng đạo gì, thuộc mệnh gì?
 • Tác giả: meta.vn
 • Ngày đăng: 12/01/2021
 • Đánh giá: 3.99 (251 vote)
 • Tóm tắt: Những người sinh tháng 11 có đặc điểm chung là luôn nhiệt tình, thích tìm tòi, học hỏi, khám phá những điều xung quanh, họ thích đem đến tiếng cười cho người …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cung Bọ Cạp (hay còn gọi là cung Thiên Yết) có tên tiếng Anh là Scorpio. Đây chính là cung thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo, thuộc nguyên tố nước. Cung Bọ Cạp là những người sinh từ ngày 23/10 đến 22/11. Sau đây là một số đặc điểm nổi bật của cung Bọ …

Người sinh tháng 11 là cung gì? Mệnh gì? tính cách con người

 • Tác giả: httl.com.vn
 • Ngày đăng: 02/10/2022
 • Đánh giá: 3.78 (215 vote)
 • Tóm tắt: Các cung hoàng đạo từ lâu đã trở thành một trong những ngành khoa học tâm linh được nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Bởi thông qua đó, con người có thể …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo chiêm tinh học phương Tây, mọi người đều có một cung hoàng đạo. Từ lâu, người ta đã nghiên cứu rằng số mệnh của loài người có tổng cộng 12 chòm sao tạo thành một vòng tròn hoàng đạo hoàn hảo. Chỉ cần bạn biết cung hoàng đạo (hay dấu hiệu hoàng …

Giải mã bí ẩn tháng 11 cung gì? Thuộc mệnh gì và tính cách nổi bật ra sao?

Giải mã bí ẩn tháng 11 cung gì? Thuộc mệnh gì và tính cách nổi bật ra sao?
 • Tác giả: demxinh.vn
 • Ngày đăng: 12/06/2021
 • Đánh giá: 3.58 (307 vote)
 • Tóm tắt: Bạn có tò mò người sinh tháng 11 cung gì và mệnh gì không? Nếu có cùng Đệm Xinh khám phá ngay những điều thú vị về cung hoàng đạo của người …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thời gian bắt đầu của một cung hoàng đạo sẽ tính từ 10 ngày cuối của tháng trước đến 19-20 ngày đầu của tháng sau. Vậy nên trong mỗi tháng sẽ có 2 cung hoàng đạo tồn tại song song. Vậy thì tháng 11 cung gì, đây là tháng của hai cung Thiên Yết và …

Người Sinh Tháng 11 Cung Gì? Tính Cách, Tình Yêu, Sự Nghiệp

 Người Sinh Tháng 11 Cung Gì? Tính Cách, Tình Yêu, Sự Nghiệp
 • Tác giả: batdongsanonline.vn
 • Ngày đăng: 06/13/2022
 • Đánh giá: 3.3 (365 vote)
 • Tóm tắt: Những Người Sinh Tháng 11 Cung Gì? … Trong 12 cung hoàng đạo tháng 11 luôn có trong mình một ý chí kiên cường, bất khuất và không dễ dàng đầu hàng trước số phận …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong số những nhân mã hoang dã và bạo lực đó xuất hiện một nhân mã tử tế, uyên bác tên Chiron. Với trí tuệ xuất chúng, kiến thức uyên thâm trong nhiều lĩnh vực như y học, nghệ thuật, bắn cung và tiên tri, ông đã có nhiều cống hiến cho thần Zeus. …

💠 Sinh tháng 11 là cung gì? Vận mệnh, tính cách và hợp với cung nào nhất

 • Tác giả: mayruaxemini.vn
 • Ngày đăng: 04/28/2022
 • Đánh giá: 3.16 (257 vote)
 • Tóm tắt: Họ là những con người vô cùng thông minh, nhanh nhạy. · Là người luôn hướng về phía trước và không để bản thân mất cân bằng, chán nản bởi những …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo chiêm tinh học Phương Tây thì người ta quan niệm rằng thế giới vạn vật sẽ bắt nguồn từ 4 nguyên tố là Nước – Đất – Khí – Lửa. Và mỗi cung hoàng đạo sẽ gắn với 1 nguyên tố nhất định. Do tháng 11 có 2 cung hoàng đạo nên nó cũng sẽ tương ứng với 2 …

Người sinh tháng Âm lịch này nhận nhiều phước lành, từ tháng 11 sống trong nhung lụa

 • Tác giả: danviet.vn
 • Ngày đăng: 03/28/2022
 • Đánh giá: 2.8 (62 vote)
 • Tóm tắt: Người sinh tháng Âm lịch này nhận nhiều phước lành, từ tháng 11 sống trong nhung lụa. 05/11/2021 19:28 GMT+7. Bước sang tháng 11, những người sinh tháng Âm …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ tháng 11 này, theo bói ngày sinh, mọi rắc rối trong cuộc sống của những người này đều được giải quyết. Trong công việc, những người sinh vào thời điểm này cũng tìm ra được những bước đột phá giúp họ ghi điểm trong mắt cấp trên. Càng về cuối năm, …

Người sinh tháng 11 cung hoàng đạo gì? Giải mã tính cách của cung hoàng đạo tháng 11

Người sinh tháng 11 cung hoàng đạo gì? Giải mã tính cách của cung hoàng đạo tháng 11
 • Tác giả: vuanem.com
 • Ngày đăng: 04/15/2022
 • Đánh giá: 2.82 (188 vote)
 • Tóm tắt: Người sinh tháng 11 cung hoàng đạo gì, nếu là Bọ Cạp thì thuộc nguyên tố nước. Đặc trưng những người này là rất chân thành, trí tuệ và quyết …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dựa vào sự xoay vòng, tuần hoàn của 12 cung hoàng đạo, tương ứng với 12 tháng trong năm và những công thức đơn giản, chúng ta có thể trả lời cho câu hỏi người sinh tháng 11 cung hoàng đạo gì, câu trả lời đó là Nhân Mã hoặc Bọ Cạp. Cụ thể, thời gian …

Tháng 11 cung gì? Giải mã vận mệnh của những người sinh tháng 11

 Tháng 11 cung gì? Giải mã vận mệnh của những người sinh tháng 11
 • Tác giả: chanhtuoi.com
 • Ngày đăng: 07/04/2022
 • Đánh giá: 2.66 (109 vote)
 • Tóm tắt: Những thông tin dưới đây sẽ bật mí cho bạn về những người sinh tháng 11 chi tiết và chính xác nhất. thang-11-cung-gi. Tháng 11 là cung gì? Tháng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Những người sinh trong tháng 11 có cung Bọ Cạp thường mang tính cách rất mạnh mẽ, có chiều sâu và khép kín. Họ không thích những nơi đông người, thích ở một mình và ngại tham gia các hoạt động vui chơi bên ngoài. Họ cũng dễ dàng nhìn nhận tâm tư của …

Tháng 11 là cung gì? Bạn biết gì về những người sinh trong tháng này?

Tháng 11 là cung gì? Bạn biết gì về những người sinh trong tháng này?
 • Tác giả: vietjet.net
 • Ngày đăng: 03/25/2022
 • Đánh giá: 2.52 (50 vote)
 • Tóm tắt: Nếu bạn sinh vào tháng 11 và đang băn khoăn không biết mình thuộc “nhà nào” trong 12 cung hoàng đạo thì bài viết dưới đây của Vietjet (.net) sẽ giải đáp những …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tháng 11 là cung gì? Bạn biết gì về những người sinh trong tháng này? 12 cung hoàng đạo được xác định theo chiêm tinh học phương Tây và căn cứ vào lịch dương để nhận biết. Mỗi một cung hoàng đạo lại mang một tính cách, sự nghiệp, tình duyên khác …

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Xã Hội

Recommended For You