Tổng hợp 10+ số xe 49 có ý nghĩa gì tốt nhất hiện nay

Ở bài viết này, Luce đã tổng hợp danh sách rất hay về số xe 49 có ý nghĩa gì hay nhất được tổng hợp bởi Luce, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Ý Nghĩa Số 49 Trong Phong Thuỷ ❤️️ Giải Mã Bí Ẩn Số 49 53 ✅ Đây Có Phải Là Những Con Số Xui Xẻo Như Quan Niệm Dân Gian? Cùng Giải Mã Ngay Nào.

Số 49 Có Ý Nghĩa Gì

Số 49 có ý nghĩa gì? Có phải đây là một con số mang ý nghĩa xui xẻo, chết chóc hay không? Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của con số đặc biệt này thì bạn có thể tham khảo ngay bài viết giải mã mà scr.vn chia sẻ sau đây.

Trong quan niệm của người Việt, số 4 là con số không may mắn. Nhắc đến số 4, người ta nghĩ ngay đến cái chết và xui xẻo. Còn đối với số 9 thì nó được mệnh danh là con số của vua, tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Số 9 là con số tượng trưng cho sự trường tồn và bất tử. Chạm tới con số 9 là chạm tới thành công, chạm đến vinh quang tột cùng.

Vì vậy khi hai con số này kết hợp với nhau tạo thành cặp số 49. Ý nghĩa số 49 theo quan niệm dân gian được ví như “bước ngoặt cuộc đời”. Khi đối mặt với tử thần, khi vượt qua được cái nút sinh tử, con người ta sẽ có thêm kinh nghiệm và sức mạnh để chinh phục tất cả.

Tuy nhiên ngoài ý nghĩa trên, nhiều người còn coi số 49 là con số xui xẻo khi chọn sim số đẹp hay chọn biển số xe. Cột mốc 49 là một trong hai đợt hạn khốc liệt nhất trong cuộc đời của con người. Năm 49 tuổi, gia chủ dễ bị lâm bệnh, tai họa bất ngờ ập đến, sinh tử khó lường.

Ngoài ra theo quan niệm phương Đông ngày xưa, con số 49 thường gắn liền với con số của người đã khuất khi lấy 49 ngày làm ngày cúng gọi hồn. Con số 49 được coi là con số đen đủi nên nhiều người hạn chế sử dụng con số này trong mọi trường hợp vì sợ rằng con số này sẽ “vận đen” vào cuộc đời.

Xem thêm 👉Ý Nghĩa Số 48 Trong Phong Thuỷ, Thần Số Học ❤️️ Giải Mã Số 48

Ý Nghĩa Của 49 53

Ý Nghĩa Số 49 Và 53 là gì? Cặp số 49 53 mang ý nghĩa gì mà nhiều lại cho rằng chúng mang lại nhiều xui xẻo đến vậy? Hãy cùng scr.vn phân tích ý nghĩa cụ thể của cặp số 49 53 để hiểu rõ hơn bạn nhé.

Ông bà ta thường có câu “49 chưa qua 53 đã tới”. Ý nghĩa của câu này đó là trong thực tế bất cứ lúc nào bạn cũng có thể gặp vận hạn xấu. Tuy nhiên, cột mốc 49 và 53 tuổi là hai cột mốc nặng nề nhất trong đời người, cột mốc 49 vừa trôi qua thì không lâu nữa cột mốc 53 lại đến.

Chính vì vậy khi hai số này đứng cạnh nhau sẽ làm cho mọi người không thích bởi đây đều là hai con số mang ý nghĩa rất xấu. Một số là điềm xấu liên quan đến vận rủi và sức khỏe kém. Một số có liên quan đến thất bại trong kinh doanh và cuộc sống.

Và từ đó theo quan niệm của ông bà ta thì 49 53 là hai thời điểm con người cần cẩn thận. Đây là hai năm tuổi mang lại phiền phức xui xẻo cho con người. Nếu tuổi 49 gặp hạn nhẹ thì chắc chắn tuổi 53 sẽ gặp hạn nặng và ngược lại.

Như đã chia sẻ, khi hai con số này đi cùng nhau sẽ cho ra một cặp số mà theo quan niệm của mọi người là “hên xui, có thừa”. Vì ý nghĩa của số 49 53 trong quan niệm của mọi người là quá nghèo nàn, xui xẻo nên trong mọi lĩnh vực, con người cũng rất hạn chế sử dụng.

Ý Nghĩa Số 49 Trong Thần Số Học

Ý nghĩa số 49 trong thần số học được giải mã như thế nào? Số 4 đề cao sự kiểm soát, kỷ luật, kỷ cương và tổ chức. Số 4 phù hợp với những người yếu kém về tổ chức công việc. Đặc biệt là những người đang giữ cương vị lãnh đạo. Còn số 9 là con số mạnh mẽ và quyền lực nhất. Nó thể hiện cả 3 yếu tố: thể chất, trí tuệ và tinh thần. Người có số 9 trong tay sẽ được củng cố về mọi mặt.

Từ những lý giải đó nên tóm lại, về mặt thần số học, con số 49 giúp phát triển con người về mặt sắp xếp tổ chức hoàn hảo. Con số này có ý nghĩa nhất đối với chủ doanh nghiệp và trưởng nhóm.

Ý Nghĩa Số 49 Trong Tình Yêu

Con số 49 mang ý nghĩa gì trong tình yêu? Khi các cặp vợ chồng sử dụng con số này thì sẽ được hạnh phúc, tuy nhiên người dùng cũng cần chú ý ứng xử với mọi người cần mở rộng lòng mình, từ bi bác ái thì ắt mọi duyên lành sẽ đến. Còn trong tình yêu của các cặp đôi thì nên lùi một bước để đối xử với người đó tốt hơn thì mọi việc sẽ êm đềm, dễ giải quyết hơn. Nhìn chung đây là một con số khá tốt trong tình yêu và hạnh phúc gia đình.

Chia sẻ thêm 🌷Mật Mã Tình Yêu Bằng Số ❤️ Bảng Tra Cứu Từng Con Số

Ý Nghĩa Số 49 Trong Phong Thuỷ

Bên cạnh thần số học và dân gian thì scr.vn xin tiếp tục chia sẻ cho bạn ý nghĩa số 49 trong phong thủy thông qua các phương diện dưới đây.

 • Xét theo Kinh dịch

Con số 49 có thượng quái 4 thuộc cung Chấn (Lôi) và nội quái 9 thuộc cung Càn (Thiên) tạo thành quẻ Lôi Thiên Đại Tráng, là quẻ số thứ tự 34 trong Kinh Dịch. Quẻ Thiên Lôi Đại Tráng chủ về vận thế hưng thịnh nhưng nếu cái gì quá cũng không tốt. Vì vậy, chủ nhân cần phải cẩn thận, tính toán kỹ lưỡng, không nên kích động kẻo dẫn đến thất thoát. Như vậy, số 49 tương ứng với quẻ cát, mang những ý nghĩa tốt đẹp về mọi mặt.

 • Xét theo Âm dương

Ngoài việc xem xét con số hợp mệnh thì mối quan hệ âm dương cũng là yếu tố cốt lõi để chọn được con hợp phong thủy. Cân bằng âm dương là sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ trong một con số. Xét con số 49 có một số chẵn và một số lẻ, có thể khẳng định đây là con số có sự hài hòa âm dương chứa đựng những điều may mắn, nên bạn có thể yên tâm về sự hòa hợp khi sử dụng con số này nhé!

 • Theo Ngũ hành

Xét theo mối quan hệ Ngũ hành thì số 49 thuộc ngũ hành Kim, mà theo quy luật tương sinh thì Kim sinh Thủy nên những người mệnh Thủy khi sử dụng con số này thì sẽ nhận được những năng lượng tích cực để cải đổi vận khí xung quanh, ngoài mệnh Thủy thì những người mệnh Kim cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ tích cực từ con số này do có sự tương hỗ. Ngược lại do Kim khắc Mộc nên những người mệnh Mộc cần hạn chế tiếp cận với con số 49 này nhé!

Xem thêm ✅Kim Sinh Thủy ❤️️ Bí Mật Ngũ Hành Phong Thuỷ Ứng Dụng

Ý Nghĩa Số 49 Trong Phật Giáo

Ý nghĩa số 49 trong Phật giáo gọi là gì? Tại sao lại gọi con số này là Thánh Nhân? Để hiểu hơn về ý nghĩa của con số này trong Phật giáo thì mời bạn xem ngay video thuyết giảng dưới đây nhé!

Ý Nghĩa Số Sim Điện Thoại 49

Khi chọn mua sim thì nhiều người ngoài quan tâm giá thì còn quan tâm đến phong thủy của các con số trong dãy sim. Chính vì vậy nên khi chọn sim điện thoại, cũng có nhiều quan điểm trái chiều khi đứng trước các dãy sim đuôi 49.

 • Với những người thích chơi sim số đẹp thì sẽ có rất ít người bỏ tiền ra mua sim chứa số 49 bởi vì họ quan niệm, có thờ thì có thiêng, có kiêng có lành. Con số 4 là con số xui xẻo, những con số đi kèm với con số 4 cũng là con số đen đủi. Chưa kể con số 49 là con số chết chóc trong mắt nhiều người.
 • Ngược lại với những người tín phong thủy thì sim điện thoại chứa sô 49 lại là lá bùa may mắn, mang sinh khí của Thiên Yết, giúp tấn công danh lợi, hóa giải vận đen. Chính vì vậy, sim phong thủy đuôi 49 được nhiều người săn lùng.

Tiết lộ mới nhất 🌹Sim Hợp Mệnh Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ ❤️️Các Số Tài Lộc Nhất

Ý Nghĩa Số 49 Trong Kinh Doanh

Trong kinh doanh số 49 được hiểu như thế nào? Để biết được con số này có tốt hay xấu trong kinh doanh thì chúng ta sẽ phân tích từng con số 4 và 9 nhé!

 • Số 4: Con số này phát âm là “tứ”, nghe phát âm gần giống với “tử”, biểu tượng của sự chết chóc, mất mát, đau thương.
 • Số 9: Đây con số của thành công, danh vọng, quyền lực, người mang con số 9 trên người gần như là người nắm hết thành công.

Tuy nhiên hi ghép lại với nhau thì sự xuất hiện của số 4 trước số 9 đã làm phủ định đi những điều tốt đẹp trong ý nghĩa số 9. Vì thế, số 49 mang ý nghĩa không lấy gì làm tốt lành trong mắt nhiều người. Bởi vậy, không ít người tránh sử dụng con số này, họ sợ nó sẽ đem đến những điều xui xẻo, kém may mắn cho cuộc đời mình, nhất là trong công việc làm ăn, kinh doanh.

Biển Số Xe 49 Có Ý Nghĩa Gì

Ý Nghĩa Số 49 Trong Biển Số Xe là tốt hay xấu? Để biết được thì mời bạn theo dõi ngay phần giải mã dưới đây.

Số 49 ứng với sao Thái Tuế. Đây được xem là chòm sao xấu, thường mang đến những mất mát, hao hụt, ốm đau, bệnh tật và tang sự,… Cho nên rất nhiều người không thích có sự xuất hiện của số 49 trong biển số xe của mình.

Theo một cách hiểu khác về ý nghĩa số 49, khi cộng 49 ta có: 4 + 9 = 13, 1 + 3 = 4 => Số 4: Nam gặp sao Thái Bạch, nữ gặp sao Thái Âm. Trong đó sao Thái Bạch là sao hung tinh nhất trong cửu kỳ. Nó khiến chủ nhân của con số này hao tài tốn của, sự nghiệp hanh thông, sức khỏe không tốt, thường xuyên đau ốm, bệnh tật. Vì vậy, Nam giới không thích hợp với biển số có số 49

Ngược lại, sao Thái Âm là sao cát tinh, mang Thủy khí, vì vậy nên số 49 mang lại sự nổi tiếng, lợi nhuận và giúp đỡ về tài chính cho người sở hữu nó. Vì vậy, đây được coi là sim số đẹp đối với nữ giới.

Ý Nghĩa Số 49 Trong Tiếng Trung

Ý nghĩa số 49 trong tiếng Trung được hiểu như thế nào? Theo cách đọc của người Trung Quốc, số 4 được đọc là Tứ, gần với Tử nên thường gắn liền với sự chết chóc, mất mát. Số 9 đọc là Cửu có nghĩa là vĩnh cửu, trường tồn, bền bỉ. Số 4 kết hợp với số 9 tạo nên một ý nghĩa: Đối mặt với thử thách nếu vượt qua được sẽ bước sang trang mới của cuộc đời.

Không thể bỏ lỡ cơ hội 🔜Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí🔜

Top 15 số xe 49 có ý nghĩa gì tổng hợp bởi Luce

Biển số xe 49, 53 là gì? Ý nghĩa 49 chưa qua 53 đã tới là gì

Biển số xe 49, 53 là gì? Ý nghĩa 49 chưa qua 53 đã tới là gì
 • Tác giả: autodetailing.vn
 • Ngày đăng: 04/04/2022
 • Đánh giá: 4.74 (306 vote)
 • Tóm tắt: Bởi 49 và 53 vốn dĩ bị xem là 2 con số xui xẻo, nên khi kết hợp lại với nhau càng tạo điềm xấu nhiều hơn. 49 53 là 2 con số gắn liền với sự không may mắn và …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trả lời cho câu hỏi biển số 53 ở đâu, đây là biển số tỉnh Ninh Thuận. Nhiều người chưa tìm hiểu kỹ về con số 49 và 53 thì mặc định đây là con số xấu. Tuy nhiên đối với một số người họ không tin nhiều vào những quan niệm đó, họ vẫn xem con số 53 là …

Những biển số xe xấu nhất nên tránh

 • Tác giả: carmudi.vn
 • Ngày đăng: 06/25/2022
 • Đánh giá: 4.44 (333 vote)
 • Tóm tắt: 4953 hay “49 chưa qua, 53 đã tới” là câu nói châm biếm của người xưa về con số có hạn nặng nhất trong đời người này. Bởi vì trong thực tế có rất …

Đề Xuất 11/2022 Ý Nghĩa Số 49 Có Phải Là Xui Xẻo Như Lời Đồn? / 2023 Top 13 Like

 • Tác giả: binhvinamphuong.com
 • Ngày đăng: 06/13/2022
 • Đánh giá: 4.38 (467 vote)
 • Tóm tắt: Và cũng từ đây, biển số xe đuôi 49 có nghĩa gì cũng được lý giải như những gì chúng tôi vừa nói với bạn. 3. Sim đuôi 049 hợp với ai? Xưa nay vẫn coi cặp 49 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Ý nghĩa số 04 trong Phong Thủy phái loan đầu coi trọng Tứ Tượng gồm có Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ. Phong Thủy Huyền Không có sao Tứ Lục còn gọi là sao Văn Khúc, sao này nằm ở vị trí thứ tư trên chòm sao Bắc Đẩu – được gọi là sao Thiên …

Biển số xe 49 và 53 là gì mà nhiều người muốn né?

 • Tác giả: kienthuc.net.vn
 • Ngày đăng: 04/23/2022
 • Đánh giá: 4 (417 vote)
 • Tóm tắt: Tuy nhiên biển số 49 và 53 hay đuôi 49, 53 đều được tin là không may mắn và khiến không ít người lo lắng. Bien so xe 49 va 53 la gi ma nhieu …

Biển Số Xe Đuôi 49 Có Ý Nghĩa Gì / TOP 10 ❤️ Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 9/2022 ❣️ Top View

 • Tác giả: blognvc.com
 • Ngày đăng: 12/12/2021
 • Đánh giá: 3.79 (590 vote)
 • Tóm tắt: Số 49 là một con số mang rất nhiều ý nghĩa khác nhéu tùy theo từng cách lý giải. Theo quan niệm của người Á Đông số 49 là một con số không may …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sim số đẹp từ lâu đã trở thành mục tiêu săn lùng của nhiều người, cách chọn sim số đẹp cũng có rất thường xuyên kiểu khác nhéu. Trong đó mọi người rất thích lựa chọn dựa theo các cặp số đẹp, có ý nghĩa tốt đẹp. Cùng tìm hiểu số 49 có ý nghĩa gì, …

Số 49 có ý nghĩa gì?

 • Tác giả: xemboisim.vn
 • Ngày đăng: 10/07/2022
 • Đánh giá: 3.67 (464 vote)
 • Tóm tắt: Trong cấu trúc biển số xe thông thường thì dãy số đầu chỉ vị trí địa phương tỉnh thành quản lý chiếc xe. Căn cứ theo quy định của thông tư số 58/2020/TT-BCA thì …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chắc hẳn các bạn đã nghe qua câu “49 chưa qua, 53 đã tới”, câu này mang ý nghĩa chỉ vận hạn hung xấu của cuộc đời con người. Theo nhiều thông tin tham khảo thì ý nghĩa số 49 đen đủi là do quan niệm của ông cha ta về con số 7. Đây là con số linh …

Số 49 có ý nghĩa gì? Đây có phải là con số xui xẻo không?

Số 49 có ý nghĩa gì? Đây có phải là con số xui xẻo không?
 • Tác giả: sentayho.com.vn
 • Ngày đăng: 10/22/2022
 • Đánh giá: 3.48 (205 vote)
 • Tóm tắt: Theo Du Niên, số 49 ứng với sao Thiên Y. Đây là sao tốt về tiền bạc, hạnh phúc và cuộc sống. Như vậy, người sở hữu con số 49 có được quý nhân tương trợ, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mơ thấy 49 là điềm báo nói lên rằng thời khắc của bạn đã đến. Những dự định trong tương lai mà bạn đã vạch ra hãy bắt tay vào thực hiện ngay để gặt hái thành công. Nó cũng nói lên rằng bạn đã sẵn sàng thay đổi một điều gì lớn lao trong cuộc sống, …

Ý nghĩa số 49 có thực sự xấu? Ý nghĩa đằng sau con số 49 cải vận phát tài tránh tai ương

 • Tác giả: simdepgiatot.vn
 • Ngày đăng: 09/03/2022
 • Đánh giá: 3.28 (554 vote)
 • Tóm tắt: Theo ý kiến Phương Đông, số 49 là “Tứ cửu” gắn liền với những điều xấu không may mắn. không những thế, trong quẻ Kinh Dịch thì quẻ số 49 được xem là quẻ của sự …

Biển số xe 49 có ý nghĩa gì? Hợp với người tuổi nào?

Biển số xe 49 có ý nghĩa gì? Hợp với người tuổi nào?
 • Tác giả: simhopmenh.com.vn
 • Ngày đăng: 09/24/2022
 • Đánh giá: 3.03 (408 vote)
 • Tóm tắt: Ý nghĩa số 49 theo quan niệm là một con số không may mắn, đem lại xui rủi. Nên biển số xe đuôi 49 cũng được coi là biển số không đẹp, gây tâm lý lo lắng khi sử …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: 49 là số lẻ, có nội quái Càn hành Kim, nên đuôi biển số xe 49 thuộc ngũ hành Kim, mang năng lượng dương. Vì vậy, đây là biển số xe hợp với người sinh năm Âm mệnh Thủy nhất (vì Kim sinh Thủy). Năng lượng phong thủy cát lợi của biển số xe 49 sẽ giúp …

Số 49 có ý nghĩa gì? Giải mã 3 ý nghĩa biển số xe 49

Số 49 có ý nghĩa gì? Giải mã 3 ý nghĩa biển số xe 49
 • Tác giả: thanglongdaoquan.vn
 • Ngày đăng: 09/09/2022
 • Đánh giá: 2.99 (182 vote)
 • Tóm tắt: Vì số 49 từ xưa đã mang tiếng “xấu”, là con số đen đủi và tâm linh nên có ít người sử dụng, đặc biệt là trong biển số xe. Mối quan hệ giữa việc lái xe và tính …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nội quái là Ly, sáng suốt; ngoại quái là Tốn thuận. Ở trong thì suốt, xử trí không hồ đồ, ở ngoài thì thuận, như vậy việc tề gia sẽ tốt đẹp. Nói rộng ra việc nước cũng vậy, vì người trong một nước lấy nước làm …

Tại sao đại biểu Quốc hội lại cho rằng số 49, 53 là xấu?

 • Tác giả: tuoitre.vn
 • Ngày đăng: 12/10/2021
 • Đánh giá: 2.8 (65 vote)
 • Tóm tắt: Nhiều xe biển số đẹp mà cá nhân sử dụng đã vi phạm pháp luật và bị xử lý, tù tội rồi đó. Bạn quan tâm và muốn chia sẻ điều gì thêm về vấn đề …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Có ý kiến xoay quanh đề nghị trên, rất nhiều bạn đọc cho rằng không biết dựa vào cơ sở nào mà đại biểu Quốc hội đã đưa ra ý kiến như thế. “Đến thời đại này mà còn mê tín dị đoan đến vậy à? Lại là đề nghị trong cuộc họp của Quốc hội nữa chứ. Thật hết …

Biển Số 49 Có Đẹp Không – Ý Nghĩa Phong Thủy Của Số 49

 • Tác giả: vantaiduongviet.vn
 • Ngày đăng: 12/08/2021
 • Đánh giá: 2.59 (176 vote)
 • Tóm tắt: Kết phù hợp nhị số lượng này thành số 49 Có nghĩa là “Giáp Mặt Thử Thách“, quá qua được thách thức đang bước sang một trang mới vào cuộc đời. Số …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Số 49 mang hành Hỏa vì thế con số này sẽ thích hợp cho những người mang hành Hỏa và hành Thổ vì Hỏa sinh Thổ. Những người mang hành Kim không nên sử dụng số 49 bởi có thể gặp nhiều xui xẻo, những điều không may mắn. Ngoài ra khi lựa chọn sim số đẹp …

Biển Số Xe Đuôi 49 Có Ý Nghĩa Gì / 2023 / TOP 17 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 11/2022 Top View

 • Tác giả: daitayduong.edu.vn
 • Ngày đăng: 08/13/2022
 • Đánh giá: 2.59 (94 vote)
 • Tóm tắt: Trong dân gian, ý nghĩa của số 49 đại diện cho sự cải cách, đổi mới, mang theo sự tốt lành. Theo đó nếu có sự vật, sự việc nào gắn liền với con số này, bạn có …

Biển số xe đuôi 49 – snnphutho.vn

 • Tác giả: snnphutho.vn
 • Ngày đăng: 01/21/2022
 • Đánh giá: 2.44 (111 vote)
 • Tóm tắt: khi số 4 và số chín kết hợp với nhau sinh sản thành cặp số 49. Ý nghĩa số 49 theo ý niệm dân gian được phát âm luận là “sự thay đổi cuộc đời”.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi ѕố 4 ᴠà ѕố 9 kết hợp ᴠới nhau tạo thành cặp ѕố 49. Ý nghĩa ѕố 49 theo quan niệm dân gian được đọc luận là “bước ngoặt cuộc đời”. Khi đối diện ᴠới cái chết, khi ᴠượt qua được nút ѕinh tử, con người ta có thêm kinh nghiệm cùng ѕức mạnh để chiến …

Tại sao biển số xe 49 53 lại khiến chủ xe sợ đến mức muốn bán xe?

 • Tác giả: motosaigon.vn
 • Ngày đăng: 09/29/2022
 • Đánh giá: 2.33 (51 vote)
 • Tóm tắt: Chính vì quan niệm như vậy nên không ít chủ xe tỏ ra thất vọng, buồn chán, thậm chí là lo sợ khi bấm phải các biển số xe xấu. Biển số xe xấu đến …

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Xã Hội

Recommended For You