Top 10+ tuổi quý sửu 1973 năm nay sao gì hot nhất bạn cần biết

Ở bài viết này, Luce đã tổng hợp danh sách rất hay về tuổi quý sửu 1973 năm nay sao gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

<?php echo Tử Vi Số Mệnh ; ?> gửi lời chào đầu tiên đến bạn

XEM SAO HẠN THEO TUỔI là điều cần thiết đối với gia chủ Quý Sửu 1973. Nếu sao chiếu tuổi Quý Sửu 1973 năm Nhâm Dần 2022 là sao tốt sẽ giúp gia chủ khoẻ mạnh, làm ăn thuận lợi. Nếu sao chiếu tuổi Quý Sửu 1973 năm Nhâm Dần 2022 là sao sấu thì gia chủ sẽ biết được hạn của mình và từ đó có hướng điều chỉnh cho hợp lý.

Qua công cụ xem sao hạn theo tuổi được các chuyên gia Tử Vi Số Mệnh của chúng tôi luận giải chi tiết sẽ giúp bạn hiểu được sao gì chiếu mệnh năm nay. Gia chủ 1973 sao gì năm 2022 nam mạng sẽ được các chuyên gia chúng tôi luận giải chi tiết bên dưới.

Thông tin gia chủ sinh năm Quý Sửu 1973

Sao chiếu mệnh Nam tuổi Quý Sửu 1973 năm Nhâm Dần 2022?

Tên sao Ngày cúng Tính chất sao

Sao

Thái Dương

Ngày 27

hàng tháng

 • Sao hạn này là một Phúc tinh thường chiếu mệnh cho bên nam giới. Những năm gặp sao hạn Thái Dương chiếu mệnh thì làm ăn được phát đạt, thăng quan, tiến chức, gặp may mắn trong việc buôn bán, nhất là vào tháng 6 và tháng 10 là hai tháng Đại cát.
 • Bên nữ giới gặp sao hạn này chiếu mệnh thì thường hay bị đau ốm, thường gặp tai ách, làm ăn khó khăn nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.
 • Người già cả trên 6, 7 mươi gặp sao hạn này chiếu mệnh đau ốm nhẹ cũng khó qua khỏi.
 • Đàn ông đi làm ăn đắc sáng suốt, đi xa có tài lợi đắc an khang.

Sao Thái Dương là gì?

Sao Thái Dương là một “Phúc tinh tốt” với cả nam và nữ mệnh khi được sao này chiếu mạng. Sao này mang lại sự tốt lành, an khang thịnh vượng, công danh rộng mở, phát tài phát lộc, giúp cho nam mệnh có khả năng thăng quan tiến chức, vạn sự đều may.

Nữ mệnh được sao Thái Dương chiếu mạng cũng rất tốt, được người bạn đời gánh vác, lo toan mọi việc, ngày càng khỏe mạnh, duyên dáng. Có thể gặp tai ách vào tháng 6 và 10 âm lịch nhưng vì đây là phúc tinh nên cũng không đáng quan ngại.

Vận hạn của sao Thái Dương được thể hiện trong bài thơ sau:

“Thái dương chiếu mệnh năm nay

Tháng mười tháng sáu có mà tiền vơ

Cầu trời lạy phật na mô

Sao tốt ở phải cây khô ra chồi

Sao tốt vận xấu than ôi

Thái dương thái bạch đi đôi khác gì

Hạn nặng phải tránh kẻo nguy

Chú ý sao tốt mắc thì hoạ lây

Thái dương thuộc mộc la cây

Mùa thu kị lăm khắc ngay tới minh

Ăn ở ngay thẳng thật tình

Làm ăn tấn tới quang minh phát tài”

Cúng sao Thái Dương vào ngày nào hàng tháng tốt?

Theo quan niệm truyền thống, người xưa thường làm lễ cúng dâng sao giải hạn vào đầu năm để giảm nhẹ vận hạn hoặc làm hàng tháng tại chùa hoặc tại nhà để cầu xin Thần sao phù hộ cho bản thân, gia đình, con cháu được bình an, khỏe mạnh, vạn sự tốt lành, may mắn, thịnh vượng.

Lễ cúng dâng sao giải hạn sao Thái Dương thường thực hiện vào ngày 27 âm lịch hàng tháng. Thời gian cúng là từ 21 đến 23 giờ, khi cúng gia chủ thắp 12 ngọn đèn hoặc nến bố trí theo các vị trí hướng sao hiện, quay về hướng Đông lạy 12 lạy.

Lưu ý để việc làm lễ cúng giải hạn được tiến hành suôn sẻ thì nên đeo trang sức đá quý màu đỏ, tím (thạch anh tím), hồng ngọc, ngọc vân hồng…

Sắm lễ cúng giải sao Thái Dương cần chuẩn bị những gì?

 • Bài vị sao Thái Dương giấy vàng viết dòng chữ: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”
 • Lễ vật: Hương hoa, mũ vàng, phẩm oản, 36 đồng tiền.

Bài cúng, văn khấn cúng giải sao Thái Dương hàng tháng?

Văn khấn nghinh sao Thái Dương

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

– Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư Phật mười phương.

– Nam mô Hiệu Thiên chí tôn Kim Quyết Ngọc Hoàng Thượng Đế.

– Con kính lạy Đức Trung Thiện tinh chúa Bắc cực Tử Vi Tràng Sinh Đại Đế.

– Con kính lạy ngài Tả Nam Tào Lục Ty Duyên Thọ Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Hữu Bắc Đẩu cửu hàm Giải Ách Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Nhật cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân.

– Con kính lạy Đức Thượng Thanh Bản mệnh Nguyên Thần Chân Quân.

Tín chủ (chúng) con là: …………………………….

Hôm nay là ngày …… tháng …… năm ….. tín chủ con thành tâm sắm lễ, hương hoa trà quả, đốt nén tâm hương, thiên lập linh án tại (địa chỉ) ……………….. để làm lễ nghinh sao giải hạn sao Thái Dương chiếu mệnh.

Cúi mong chư vị chấp kỳ lễ bạc phù hộ độ trì giải trừ vận hạn; ban phúc, lộc, thọ cho con gặp mọi sự lành, tránh mọi sự dữ, gia nội bình yên, an khang thịnh vượng.

Tín chủ con lễ bạc tâm thành, trước án kính lễ, cúi xin được phù hộ độ trì.

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Nam Mô A Di Đà Phật !

Lễ xong chờ hết tuần hương thì hoá sớ, bài vị và tiền vàng rồi vẩy rượu lên. Sau đó lấy muối gạo rắc bốn phương tám hướng.

Hạn của sao chiếu mệnh Nam tuổi Quý Sửu 1973 năm Nhâm Dần 2022?

Hạn Toán Tận là gì? Hạn tốt hay xấu?

Nhắc đến đại hạn này, người xưa có 2 câu thơ lục bát như sau:

“Toán Tận vận đến thình lình

Đàn ông rất kỵ bỏ mình nhiều khi”

Tức là khi gặp hạn Toán Tận, gia chủ sẽ mất tiền bạc, tài sản mà không dự tính trước được. Sự mất mát này xảy ra trong 2 trường hợp: 1 là đánh cắp 2 là hùm hạp làm ăn thua lỗ. Nói cách khác là khi di chuyển bên ngoài dễ gặp phải kẻ cướp, nhẹ thì mất hết tài sản, tiền bạc, nặng thì đe họa đến tính mạng, cái chết. Song đó khi hùm hạp làm ăn chung với người khác, tai nạn bất ngờ ập đến khiến công việc làm ăn thất bại, tài chính kinh tế đầu tư thua lỗ trắng tay. Đặc biệt là hạn nam mạng nặng hơn nữ mạng.

Dưới đây là các hạn khi gặp phải Toán Tận, mời bạn xem qua.

 • Khi gia chủ di chuyển trên đường dễ xảy ra tình trạng cướp giật tài sản. Nhẹ thì mất mát tiền của, tài sản, nặng thì nguy hiểm đe họa đến tính mạng, cái chết.
 • Khi hùm hạp làm ăn hoặc khai thác lấm sản, gặp phải tai nạn bất ngờ khiến công việc làm ăn trở nên khó khăn. Tiền của đầu tư ban đầu mất trắng, thua lỗ tán gia bại sản.
 • Hạn Toán Tận rất kỵ với nam mạng. Khi gặp hạn này đàn ông nên cẩn thận hơn phụ nữ. Tai nạn bất ngờ xảy ra một cách bất khả kháng không kịp đề phòng. Nếu những người kém phúc đức, vận số xấu sẽ nguy hiểm đến tính mạng, cái chết. Tai nạn đột ngột này có thể là tai nạn giao thông, tai nạn sông nước hoặc tai nạn lao động, tai biến đột quỵ qua đời.

Cách hóa giải hạn Toán Tận?

Vốn Toán Tận là đại hạn chủ về tài sản, tiêu hao tài sản mà không dự tính trước được. Để bảo vệ tài sản, tiền của vốn có, gia chủ cần thực hiện những việc sau đây:

 • Mỗi khi đi ra ngoài, tốt nhất gia chủ không nên mang theo quá nhiều trang sức, tiền bạc trong người. Chỉ cần mang vừa đủ chi tiêu tránh tình trạng cướp giật xảy ra. Không những thế còn tránh được tình trạng xay xát nguy hiểm tính mạng khi bị kẻ xấu giật đồ.
 • Trong làm ăn kinh doanh, tránh hùm hạp góp vốn với ai. Tự mình quyết định tiền của bỏ ra, đừng để người hợp tác làm ăn chung cản trở làm mất hết tiền đầu tư ban đầu.
 • Mọi việc trong cuộc sống như tình cảm gia đình, vợ chồng, các mối quan hệ nên cẩn thận và chú ý hơn. Bởi năm gặp đại hạn Toán Tận không nhẹ thì nặng, chắc chắn tai nạn bất ngờ sẽ kéo đến.
 • Để tráng các tại nạn bất thình lình xảy ra, gia chủ gặp hạn không nên sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, tránh lưu thông bằng đường thủy. Nếu lao động trong môi trường nguy hiểm thì hết sức cẩn thận.
 • Để đảm bảo không gặp tai bay vạ gió, tai nạn bất ngờ xảy ra. Gia chủ không ra khỏi nhà khi không cần thiết, tránh ra ngoài khi thời tiết nắng mưa bất thường không may bị cảm mạo.
 • Song đó gia chủ nên sống hướng thiện, tu tâm dưỡng tính, trau dồi đạo đức nhân phẩm. Thường xuyên thắp hương cửa Phật nhằm cầu bình an và may mắn.

Tử Vi Số Mệnh

Top 12 tuổi quý sửu 1973 năm nay sao gì tổng hợp bởi Luce

Xem vận hạn 2022 tuổi Quý Sửu Nam mạng

 • Tác giả: lichvannien365.com
 • Ngày đăng: 05/15/2022
 • Đánh giá: 4.76 (493 vote)
 • Tóm tắt: – Năm nay thân chủ gặp sao Thái Dương chiếu mệnh: Thái dương tinh (măt trời) tốt vào tháng sáu, tháng mười, nhưng không hợp nữ giới. Sao này nửa cát nửa hung …

Xem sao chiếu mệnh trong năm 2021 cho nữ Quý Sửu 1973

Xem sao chiếu mệnh trong năm 2021 cho nữ Quý Sửu 1973
 • Tác giả: quysuu1973.blogphongthuy.com
 • Ngày đăng: 12/13/2021
 • Đánh giá: 4.55 (559 vote)
 • Tóm tắt: Năm sinh: 1973. Tuổi: Quý Sửu , Mệnh: Tang đố mộc, Giới tính: Nữ Năm xem: 2021 – Tân Sửu Chi tiết. Sao chiếu mệnh: Năm nay bạn bị sao Thái Âm chiếu mệnh.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau đó thắp 7 ngọn nến trên, lạy 7 lạy về hướng Tây. Thời gian: 22h đến 24h ngày 26 hàng tháng. Văn khấn giải hạn sao Thái Âm như sau: Nam mô a di Đà Phật! Nam mô a di Đà Phật! Nam mô a di Đà Phật! Con lạy chín phương Trời, mười phương Chư Phật, Chư …

Xem sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2021 cho tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng

 • Tác giả: huyenbi.net
 • Ngày đăng: 02/19/2022
 • Đánh giá: 4.28 (332 vote)
 • Tóm tắt: 2. Sao chiếu mệnh năm 2021 của tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng … Sao Thái Bạch là một trong hung tinh mạnh nhất trong hệ thống cửu diệu niên hạn. Gặp phải sao Thái …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thứ tư: Không uống rượu bia khi tham gia giao thông hoặc làm các công việc liên quan tới máy móc nguy hiểm. Nếu công việc của các bạn thuộc lĩnh vực nguy hiểm thì cần đề phòng tai nạn lao động, nên sử dụng bảo hộ lao động và cẩn thận khi tham gia …

Năm 2024 Nam tuổi Quý Sửu 1973 sao nào chiếu mệnh

 • Tác giả: thientue.vn
 • Ngày đăng: 05/28/2022
 • Đánh giá: 4.12 (592 vote)
 • Tóm tắt: Thái Bạch: Thái Bạch là hung tinh xấu nhất trong các sao Cửu Diệu. Thời gian này, mệnh chủ làm việc gì cũng phải cẩn thận, tránh đầu tư mạo hiểm vì có nguy cơ …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hệ thống Cửu Diệu gồm có 9 ngôi sao chiếu mệnh, đó là các sao: Thái Dương, Mộc Đức, Thổ Tú, Thủy Diệu,Thái Âm, Thái Bạch, Vân Hớn, La Hầu, Kế Đô. Trong đó có ba sao tốt, ba sao xấu và ba sao lưỡng tính. Mỗi sao này đều có những ảnh hưởng nhất định …

Sao chiếu mệnh tuổi Quý Sửu năm 2020 Nam mệnh

 • Tác giả: phongthuyso.vn
 • Ngày đăng: 11/10/2022
 • Đánh giá: 3.8 (486 vote)
 • Tóm tắt: Sao chiếu mệnh tuổi Quý Sửu năm 2020 Nam mệnh … Bài viết dưới đây của phongthuyso sẽ đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: Nam tuổi 1973 2020 sao gì chiếu mệnh?

Xem Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 Năm 2022 Nam Mạng

Xem Tử Vi Tuổi Quý Sửu 1973 Năm 2022 Nam Mạng
 • Tác giả: nhaphodongnai.com
 • Ngày đăng: 10/27/2022
 • Đánh giá: 3.64 (499 vote)
 • Tóm tắt: Sao chiếu mệnh tuổi Quý Sửu 1973 Nam mạng năm Nhâm Dần 2022 là: SAO THÁI DƯƠNG … Trong năm này bản mệnh hầu như định làm việc gì thì cũng đều gặp được quý …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Như vậy, khi gặp phải hạn Toán Tận, gia chủ cần đề phòng mất của, hao tổn tài sản. Mà không có sự dự tính trước được. Mọi thứ sẽ diễn ra một cách nhanh chóng, đột ngột và không hề có sự chuẩn bị hay đề phòng. Gia chủ tốt nhất không nên đầu tư làm ăn …

1 Xem tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2021 sao gì chiếu? Luận giải chi tiết

1 Xem tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2021 sao gì chiếu? Luận giải chi tiết
 • Tác giả: thanglongdaoquan.vn
 • Ngày đăng: 05/22/2022
 • Đánh giá: 3.53 (331 vote)
 • Tóm tắt: Màu sắc phù hợp:
  Tài lộc, tiền bạc:
  Công danh, sự nghiệp:
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Vướng phải hạn Trị Thái Tuế năm nay khiến cho bạn gặp rất nhiều rắc rối, khó khăn trong cuộc sống. Những điều kém may mắn, tin tức xấu trong công việc làm ăn sẽ xuất hiện nhiều trong năm nay của bạn. Chính vì vậy cần nắm bắt tốt những cơ hội xoay …

Xem sao chiếu mệnh và hạn năm 2022 tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng

 • Tác giả: tuvingaynay.com
 • Ngày đăng: 08/10/2022
 • Đánh giá: 3.38 (367 vote)
 • Tóm tắt: Thường gọi là Lan Ngoại Chi Ngưu, tức Trâu Ngoài Chuồng. Mệnh Mộc – Tang Đố Mộc – nghĩa là gỗ cây dâu. Theo Tử vi ngày nay, tuổi Quý Sửu 1973 …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thứ tư: Không uống rượu bia khi tham gia giao thông hoặc làm các công việc liên quan tới máy móc nguy hiểm. Nếu công việc của các bạn thuộc lĩnh vực nguy hiểm thì cần đề phòng tai nạn lao động, nên sử dụng bảo hộ lao động và cẩn thận khi tham gia …

Quý Sửu 1973 hợp màu gì? Cách gia tăng tài lộc và giải hạn trong năm Nhâm Dần 2022

Quý Sửu 1973 hợp màu gì? Cách gia tăng tài lộc và giải hạn trong năm Nhâm Dần 2022
 • Tác giả: ancarat.com
 • Ngày đăng: 11/08/2022
 • Đánh giá: 3.17 (494 vote)
 • Tóm tắt: Nam giới sinh năm Quý Sửu năm 2022 gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh. “Thái Bạch quét sạch cửa nhà”, những ai thuộc sao này chiếu mệnh sẽ gặp rất nhiều tai ương như …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Người tuổi Quý Sửu mệnh Mộc rất hợp đeo các loại đá như Thạch Anh tóc xanh, Diopside, Ưu Linh xanh… Có màu xanh lục phù hợp với bản mệnh. Hoặc rất có thể đeo đá Larimar, Aquamarine, Thạch Anh tóc đen phù hợpvới bản mệnh. Hoặc những loại đá màu đỏ …

Tử Vi Tuổi Quý Sửu Năm 2022 – Nam Mạng 1973 Chi Tiết

Tử Vi Tuổi Quý Sửu Năm 2022 - Nam Mạng 1973 Chi Tiết
 • Tác giả: vansu.net
 • Ngày đăng: 09/07/2022
 • Đánh giá: 2.86 (84 vote)
 • Tóm tắt: Tuổi âm lịch: 50 tuổi. – Sao: Thái Dương chiếu mệnh. – Mạng:Mộc gặp mệnh kim – Tương khắc. – Thiên can tuổi: Quý gặp năm Nhâm là bình hòa.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Trong năm 2022, gia chủ tuổi Qúy Sửu phạm phải Hoang Ốc nên không thích hợp để xây nhà. Tuy nhiên, quý bạn không nhất thiết phải dời dự định làm nhà sang năm khác. Trước khi nhập trạch, gia chủ có thể nhờ người thân (không phạm phải Hoang Ốc) đến ở …

Sao Chiếu Mệnh Tuổi Quý Sửu Năm 2020 | 1973 Năm 2020 Sao Gì Chiếu

Sao Chiếu Mệnh Tuổi Quý Sửu Năm 2020 | 1973 Năm 2020 Sao Gì Chiếu
 • Tác giả: canbiet.com.vn
 • Ngày đăng: 02/26/2022
 • Đánh giá: 2.71 (62 vote)
 • Tóm tắt: 4 – Tuổi Quý Sửu nam mạng sinh năm 1973 năm nay sao gì chiếu mệnh … Sao chiếu mệnh tuổi Quý Sửu năm 2020 bị sao Thủy Diệu chiếu mệnh, đây là một …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Năm 2020 nữ tuổi Quý Sửu sao gì năm 2020 bị sao Mộc Đức chiếu mệnh. Đây là một sao tốt trong hệ thống Cửu Diệu Kim Tinh. Là một sao tốt chủ trên mặt làm ăn, kinh doanh, buôn bán, tài thăng tiến. Bởi thế trong năm nay quý bà tuổi Quý Sửu có dự định …

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2022: sự nghiệp thăng tiến, có địa vị xã hội

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2022: sự nghiệp thăng tiến, có địa vị xã hội
 • Tác giả: demxinh.vn
 • Ngày đăng: 03/01/2022
 • Đánh giá: 2.77 (113 vote)
 • Tóm tắt: Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nam mạng có con đường công danh sự nghiệp rộng … Hạn theo năm: năm nay nam Quý Sửu 1973 gặp sao hạn Toán Tận nên …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Theo tử vi năm 2022 thì trong năm Nhâm Dần 2022 công việc kinh doanh của nam mạng khá thuận lợi, mọi việc may mắn và hanh thông hơn so với những năm trước, ngoài ra có thêm sự đầu tư mở mang kinh doanh và gặp được quý nhân giúp đỡ, giải quyết mọi …

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Xã Hội

Recommended For You