Mô hình 5 khoảng cách chất lượng dịch vụ (Gap Model of Service Quality) là gì?

Hình minh hoạ (Nguồn: expertprogrammanagement) Mô hình 5 khoảng cách chất lượng dịch vụ Khái niệm Mô hình 5 khoảng cách chất lượng dịch vụ trong tiếng Anh được gọi là Gap... Read more »
Cách mở dầu 2 nắp

Dầu gió xanh Con Ó Eagle Brand: Công dụng, cách mở và lưu ý

Dầu gió xanh Con Ó Eagle Brand là sản phẩm không thể thiếu trong tủ thuốc gia đình tại Việt Nam hiện nay. Vậy dầu gió Con Ó Eagle có mấy loại?... Read more »

Nuôi thỏ thả vườn và nhốt chuồng

Nuôi thỏ thả vườn. Hiện ở Việt Nam có 2 mô hình nuôi thỏ phổ biến nhất là chăn nuôi thỏ thả vườn và chăn nuôi thỏ trong nhà (nhốt chuồng). Thả... Read more »
Bằng cfa có giá trị bao lâu

Bằng cfa có giá trị bao lâu

Cùng THPT Sóc Trăng tìm hiểu CFA là gì? Điều kiện của CFA và những lợi ích mà CFA mang lại cho người sở hữu nó. CFA là gì? Chứng chỉ CFA... Read more »
Cách tính lương gross sang net

Quy đổi lương Net sang Gross, Gross sang Net chuẩn nhất 2022

Bạn đang thắc mắc về cách quy đổi lương Net sang Gross như thế nào là chính xác nhất? Vậy hãy xem ngay bài viết sau đây của Fastdo. Chúng tôi sẽ... Read more »
Sữa glico có tăng cân tốt không

Sữa glico có tăng cân tốt không

Sữa Nhật đang được các bà mẹ bỉm sữa rất ưa chuộng để sử dụng cho con yêu của mình không những bởi có đầy đủ dinh dưỡng và phù hợp với... Read more »
Các kiểu tóc ngắn ngang vai cho mặt dài

Các kiểu tóc ngắn ngang vai cho mặt dài

Các kiểu tóc ngắn đôi khi sẽ giúp tôn lên nét đẹp cho khuôn mặt có phần dài của bạn. Cùng mình tìm hiểu các kiểu tóc ngắn hợp với khuôn mặt... Read more »

Cho mèo ăn pate như thế nào

Cho mèo ăn pate đúng cách như thế nào? Bạn có gặp khó khăn trong việc tìm ra phương pháp cho mèo ăn pate đúng cách hay không? Bạn có đang tự... Read more »
Nên để gì trên xe ô tô

Nên để gì trên xe ô tô

Theo các chuyên gia phong thủy xe hơi, để mỗi hành trình được an toàn và thoải mái nhất, chủ xe nên trang trí thêm một số đồ vật phong thủy với... Read more »

Thử nhận diện Chiến dịch giải phóng thành Đông Quan năm 1427

Tuy nhiên, vẫn còn một chiến dịch rất đặc sắc nữa, mà vì nhiều lý do, chưa được mấy nhận diện và nhận chân. Đó là: Chiến dịch giải phóng thành Đông... Read more »