Cách làm sạch dây sạc điện thoại

Bài này Luce sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức về Cách làm sạch dây sạc điện thoại hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Dây sạc điện thoại màu trắng sau thời gian sử dụng sẽ bị bẩn và ngã màu làm mất thẩm mỹ, hôm nay mình xin chia sẻ cách tẩy trắng như mới với nước tẩy javel, cùng tham khảo nhé.

Nước tẩy javel hầu như nhà ai cũng có, công dụng chính của nó là dùng để tẩy trắng các vết bẩn vì thế có thể tận dụng để làm sạch dây sạc một cách dễ dàng, dưới đây là cách làm nè.

1Chuẩn bị nguyên liệu

Dây sạc chưa tẩy

2Cách tẩy trắng dây sạc điện thoại bằng nước tẩy javel

Bước 1 Đầu tiên bảo vệ jack cắm của sạc để không bị ướt, ở đây mình dùng bịch nilon để bọc lại.

Dây sạc điện thoại trắng tinh như mới với cách tẩy bằng nước javel

Bước 2 Cho ít nước vào cái thau nhỏ hoặc cái tô, sau đó pha khoảng nữa nắp nước tẩy javel vào vào trộn đều lên.

Dây sạc điện thoại trắng tinh như mới với cách tẩy bằng nước javel

Bước 3 Ngâm dây sạc vào khoảng 1 phút. Chú ý là không ngâm phần jack cắm nhé, phần này ướt có thể dẫn đến hư sạc. Ngâm lâu quá có thể làm cho vỏ của dây sạc mau bị hư.

Dây sạc điện thoại trắng tinh như mới với cách tẩy bằng nước javel

Bước 4 Ngâm vào là đã thấy trắng hơn, dùng khăn lau mạnh tay để làm sạch dây sạc. Cuối cùng là rửa lại với nước là dây sạc sẽ trắng tinh.

Dây sạc điện thoại trắng tinh như mới với cách tẩy bằng nước javelDây sạc sau khi tẩy, trắng hơn hẳn

Lưu ý: Nước tẩy javel có thể làm hại da tay và có mùi, nên khi thực hiện cần mang bao tay để bảo vệ tay nhé. Nếu không may nước javel dính vào tay thì có thể dùng nước rửa tay hoặc chanh để khử mùi của nước javel.

Với các bước đơn giản thì bạn đã có thể tẩy sạch vết bẩn trên dây sạc của mình rồi, ngoài dây sạc thì bạn có thể dùng cách này để tẩy trắng tai nghe cũng được. Nếu bạn cũng đang sử dụng dây sạc màu trắng mà bị dơ thì hãy áp dụng ngay cách này nhé.

Mua nước tẩy quần áo làm trắng dây sạc tại Bách hóa XANH:

Bách hóa XANH

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Xe Cộ

Recommended For You