Cách mở lại iCloud bị ẩn trong cài đặt của iPhone, iPad

Với những thiết bị iPhone mà bạn thấy biểu tượng iCloud bị ẩn và không ấn chọn được, thì các bạn sẽ cần phải áp dụng các bước thực hiện mà 9Mobi.vn đề cập dưới đây, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về cách khắc phục tình trạng này nhé. Cách kiểm tra iPhone dính iCloud , khóa iCloud, iCloud ẩn Kiểm tra iCloud ẩn trên iPhone, ipad Làm thế nào để mở khóa iCloud iPhone ? Cách kiểm tra iCloud ẩn trên iPhone X, XS Max Lấy lại mật khẩu icloud bằng điện thoại

Việc bị ẩn iCloud trên iPhone là điều vô cùng tai hại khi người dùng không thể thực hiện các chức năng hữu ích mà tài khoản này đem lại như sao lưu dữ liệu, đồng bộ ảnh từ iCloud về iPhone giúp tối ưu bộ nhớ điện thoại… Vậy chúng ta phải làm gì để có thể mở lại iCloud bị ẩn trong cài đặt của iPhone đây?

Bạn Đang Xem: Cách mở lại iCloud bị ẩn trong cài đặt của iPhone, iPad

cach mo lai icloud bi an trong cai dat cua iphone

Đang xem: Cách mở icloud bị ẩn

Hướng dẫn mở lại iCloud bị ẩn trong cài đặt của iPhone, iPad

Để thực hiện mở lại iCloud ẩn trong cài đặt iPhone khi bạn gặp phải tình trạng này, chúng ta có các bước như sau:

Xem Thêm : TẠI SAO KHÔNG NÊN YÊU SỚM

Bước 1 : Từ màn hình chính điện thoại, chúng ta truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Cài đặt chung (General).

Xem thêm: Kim sinh Thủy? Cách vận dụng kim sinh thuỷ trong ngũ hành

cach mo lai icloud bi an trong cai dat cua iphone 2

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ cần phải tìm kiếm tính năng Giới hạn (Restrictions) và nhập mật khẩu giới hạn mà chúng ta đã thiết lập trên iPhone.

cach mo lai icloud bi an trong cai dat cua iphone 3

Nhưng khi bạn vô tình quên mất mật khẩu Giới hạn trên iPhone để mở lại iCloud bị ẩn trong cài đặt, các bạn cần phải tham khảo bài viết lấy lại mật khẩu giới hạn của iPhone để tiếp tục thực hiện điều này.

Xem Thêm : Tốc độ bit là gì? Và tại sao nó lại quan trọng đối với âm nhạc? | Tin Mới

Bước 3 : Và tại đây, để mở lại iCloud bị ẩn trong cài đặt của iPhone, các bạn sẽ đi tìm kiếm và ấn chọn mục Tài khoản (Account) và thay đổi Cho phép Thay đổi (Allow Changes).

Rất hay: Cách Nấu Xôi Đậu Phộng Dẻo Ngọt, Thơm Ngon

cach mo lai icloud bi an trong cai dat cua iphone 4

Sau khi các bạn đã kích lại tính năng này, chúng ta đã có thể mở lại iCloud bị ẩn trong cài đặt của iPhone rồi đấy.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể lựa chọn phương án tắt tính năng Giới hạn này bằng cách ấn chọn mục Tắt giới hạn (Disable Restrictions) và nhập lại mật khẩu Giới hạn mà bạn đã thiết lập trên iPhone.

cach mo lai icloud bi an trong cai dat cua iphone 5

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu cách mở lại iCloud bị ẩn trong cài đặt của iPhone để bạn có thể có những thiết lập liên quan tới tài khoản iCloud quan trọng khi cần thiết sử dụng. Tuy nhiên điều cần thiết để bạn có thể thực hiện điều này vẫn là ghi nhớ được mật khẩu Giới hạn đã được thiết lập trên điện thoại.

Xem thêm: Cách trang trí kệ sách treo tường đẹp

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Xe Cộ

Recommended For You