Ktown4u là website gì? 4 cách order album Kpop trên Ktown4u

Nếu bạn là một fan cuồng nhiệt của Kpop và không sống ở Hàn Quốc, bạn cần phải mua hàng hóa Kpop chính thức của idol tại một trong nhiều cửa hàng Kpop trực tuyến. Việc mua album tại những địa điểm chính thức sẽ giúp thần tượng của bạn được tích điểm và tạo thành tích trên đường đua âm nhạc. Một trong những địa chỉ uy tín nhất mà fan Kpop chính hiệu thường sử dụng để mua album là Ktown4u. Nếu chưa biết trang web này là gì và đâu là cách order album trên Ktown4u. Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau!

Ktown4u la gi
Ktown4u là website gì? 4 cách order album Kpop trên Ktown4u

Trang web Ktown4u là gì?

Ktown4u là công ty vận hành cửa hàng K-pop lớn nhất tại Hàn Quốc dựa trên cộng đồng fandom K-pop toàn cầu. Nền tảng này thường tiến hành các sự kiện và tiếp thị chung với các nghệ sĩ trong nước, đồng thời bán album và hàng hóa cho người hâm mộ toàn cầu.

Bạn Đang Xem: Ktown4u là website gì? 4 cách order album Kpop trên Ktown4u

Đang xem: Cách mua album trên ktown4u

Ktown4u la gi
Trang web Ktown4u là gì?

Hiện nay, có hơn 5200 câu lạc bộ người hâm mộ toàn cầu và hơn 2,6 triệu người dùng hàng tháng đang sử dụng nền tảng KTOWN 4U. Với doanh số bán hàng vượt quá 200 tỷ won, K-Town 4U đã giành vị trí đầu tiên trong lĩnh vực thanh toán nội địa với PayPal, một phương thức thanh toán toàn cầu và là khoản thanh toán đầu tiên trên thế giới trong số các đối tác khu vực của Alipay.

Hầu hết các fan cứng Kpop và các fansite lớn của idol đều gom order và đặt mua goods. album của thần tượng trên Ktown4u. Ktown4u cũng có nhiều chương trình giảm giá và ưu đãi đặc biệt cho các fanclub của thần tượng.

Ktown4u bán những gì?

Ktown4u thường xuyên có các goods chính thức của thần tượng Kpop mà không có trên bất kỳ cửa hàng trực tuyến Kpop nào khác. Giá bán trên Ktown4u khá hợp lý, không quá đắt và cũng không rẻ hơn so với các cửa hàng khác.

Ktown4u không chỉ bán hàng hóa Kpop mà còn các sản phẩm Hàn Quốc khác như thời trang, tạp chí, hàng hóa phim truyền hình, đồ sưu tập của ngôi sao, quần áo, sản phẩm làm đẹp Hàn Quốc và đồ ăn nhẹ hoặc đồ ăn Hàn Quốc. Bạn cũng có thể đặt trước các album Kpop trên Ktown4u, còn gọi là pre order hàng hóa trên trang web này!

Ktown4u ban gi
Ktown4u bán những gì?

Chi tiết các bước đặt hàng trên Ktown4u

Nếu bạn là fan Kpop đang muốn ủng hộ cho idol của mình bằng cách mua album hoặc goods, săn các sản phẩm limited edition, dưới đây là hướng dẫn chi tiết để bạn có thể chủ động đặt hàng một các dễ dàng trên trang web này! Cùng tìm hiểu thông tin các bước đặt hàng ngay sau đây nhé!

 1. Bạn truy cập trang web www.ktown4u.com .
 2. Đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng email và mật khẩu của bạn.
 3. Trên trang chính của Ktown4u, nhập tên album vào trường tìm kiếm trên cùng.
 4. Sau khi tìm được sản phẩm cần tìm, bạn bấm vào album, các thông tin sẽ hiện ra như tên album, giá cả, ngày phát hành, số lượng album đã bán và mô tả sản phẩm.
 5. Xác định số lượng album bạn muốn mua, bạn sẽ thấy tổng số tiền thanh toán bằng USD , sau khi đã chắc chắn về lựa chọn của mình, bạn chỉ cần nhấp vào nút Cart .
 6. Một thông báo bật lên sẽ xuất hiện với xác nhận rằng album đã vào Cart của bạn. Nếu bạn muốn thanh toán trực tiếp, sau đó nhấp vào Giỏ hàng. Nếu bạn vẫn muốn tìm thêm, hãy nhấp vào Shopping .
 7. Bạn sẽ được chuyển ngay đến trang Cart hiển thị sản phẩm bạn đã đặt trước đó. Nếu không có thay đổi nào khác, chỉ cần nhấp vào nút Tiến hành thanh toán .
 8. Tiếp theo bạn sẽ được yêu cầu điền thông tin Địa chỉ nhận hàng để nhận sản phẩm. Điền vào tất cả các trường một cách chính xác và cẩn thận, sau đó nhấp vào Tiếp tục .
 9. Sau đó bạn được yêu cầu chọn một phương thức vận chuyển. Có 2 phương thức bạn có thể lựa chọn, đó là EMS và Express. Gửi hàng EMS mất 3-7 ngày với chi phí thấp hơn Express với thời gian giao hàng ước tính từ 2-5 ngày.
 10. Sau khi chọn phương thức vận chuyển, chi phí vận chuyển sẽ được cộng vào giá sản phẩm đã mua. Sau đó bấm vào nút Tiếp tục để tiếp tục.
 11. Chuyển sang trang kiểm tra, bạn có thể nhập mã phiếu giảm giá nếu có. Kiểm tra hộp Điều khoản Dịch vụ trước khi thanh toán.
 12. Phương thức thanh toán chỉ có thể là qua Paypal , sau đó nhấn Pay và hoàn tất quá trình thanh toán trên Paypal.
 13. Thanh toán thành công, bạn chỉ cần đợi cho đến khi sản phẩm về đến nhà.

Trên đây là chi tiết các bước để bạn có thể đặt hàng trên Ktown4u. Hiện nay, Ktown4u cho phép bạn đặt hàng xuyên biên giới một cách dễ dàng, bạn chỉ cần có thẻ thanh toán quốc tế là đã có thể đặt mua hàng một cách dễ dàng từ Hàn về Việt Nam. Lưu ý là hàng ship out sẽ chưa tính thuế và bạn có thể phải thanh toán thêm một số khoản tiền phát sinh nếu có.

cach mua hang Ktown4u
Chi tiết các bước đặt hàng trên Ktown4u

04 cách order album trên Ktown4u từ Hàn về Việt Nam nhanh chóng

Hay lắm: Uống sữa gì để thai nhi tăng cân nhanh

Xem Thêm : Dân dã dưa môn muối nước vo gạo – Báo Quảng Ngãi điện tử

Được rất nhiều fan cứng Kpop sử dụng để ủng hộ idol và phá thành tích đặt album, mua album hay goods trên Ktown4u sẽ là cách tốt nhất để bạn ủng hộ cho thần tượng mỗi dịp họ quay trở lại sân khấu. Dưới đây là 4 cách dễ dàng để bạn có thể đặt hàng album từ Hàn về Việt Nam. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Nhờ bạn bè, người thân tại Hàn mua hộ

Ktown4u được rất nhiều fan Hàn sử dụng để mua goods hay album của idols. Việc mua sắm và vận chuyển tại nội địa Hàn cũng nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều so với việc bạn tự đặt mua.

Nếu có bạn bè, người thân đang làm việc và sinh sống tại Hàn, bạn có thể nhờ họ tải Ktown4u và đặt mua album giúp mình. Hàng sẽ nhanh chóng được đóng gói và gửi tới địa chỉ của người thân tại Hàn.

Sau khi nhận được sản phẩm, hãy nhờ người thân chuyển về Việt Nam giúp bạn nếu họ có dịp về Việt Nam.

Tự chủ động đặt mua hàng, tự lo khâu vận chuyển hàng về Việt Nam

Ktown4u được tạo ra nhằm hỗ trợ fan toàn cầu mua sắm sản phẩm một cách dễ dàng. Do vậy bạn hoàn toàn có thể đăng ký và mua hàng trên Ktown4u mà không gặp quá nhiều khó khăn. Để mua được hàng, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, có thể thanh toán quốc tế, sau đó điền thông tin vận chuyển để Ktown4u chuyển hàng về Việt Nam giúp bạn.

Hiện tại thì việc tự đăng ký và tự đặt hàng trên Ktown4u cũng không quá khó khăn. Rất nhiều người có thể tự order hàng mà không gặp quá nhiều vấn đề.

Tuy nhiên thì bạn vẫn phải chủ động xử lý các vấn đề về hải quan nếu có, và đương nhiên phí vận chuyển cho album và hàng hóa cũng cao hơn nếu bạn tự chủ động đặt lẻ.

Tự mua hàng và nhờ dịch vụ vận chuyển hàng hóa hộ

Trong trường hợp bạn muốn nhận hàng nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn, sau khi tự đặt hàng hoặc nhờ người thân đặt hàng tại Hàn. Bạn có thể sử dụng dịch vụ ship hàng Hàn Quốc của Giaonhan247. Việc sử dụng dịch vụ mua hộ cũng đảm bảo giảm thiểu rủi ro khi vận chuyển hàng hóa và chắc chắn hàng sẽ về tay bạn một cách nhanh chóng hơn.

Rất hay: 20 kiểu tóc nam ngắn cơ bản hot nhất không thể bỏ qua

Xem Thêm : Người đàn ông xấu nhất thế giới có cuộc sống “như mơ”

Bạn có thể truy cập Giaonhan247, đăng ký thông tin gửi hàng Hàn về Việt Nam. Sau đó báo chi tiết nội dung hàng hóa để được xác nhận chi phí cho kiện hàng theo thông tin, gửi hàng hóa tại trạm của Giaonhan247. Chúng tôi sẽ tiếp nhận đơn hàng và thực hiện chuyển hàng về Việt Nam theo yêu cầu của bạn.

Sử dụng dịch vụ mua hộ trọn gói của Giaonhan247

Nếu băn khoăn về cách mua hàng trên web Ktown4u, không biết cách đặt album, goods từ trang web chính hãng này hoặc gặp khó khăn trong việc vận chuyển, lấy hàng, thanh toán hàng từ Hàn về Việt Nam. Bạn có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Hàn Quốc trọn gói của Giaonhan247.

Giaonhan247 sẽ là địa chỉ tuyệt vời để bạn an tâm đặt hàng album chính hãng nói chung và các item khác nói riêng trên trang web của Ktown4u. Chỉ cần gửi link sản phẩm bạn cần mua cho chúng tôi, mọi thao tác mua hàng khác bạn cứ để Giaonhan247 lo nhé!

Mua album cho idol ngay hôm nay trên Ktown4u cùng sự hỗ trợ của Giaonhan247

Bài viết trên đã giới thiệu tới bạn 4 cách order album trên Ktown4u. Hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích và đã tìm được phương pháp đặt mua album uy tín nhất cho mình. Hãy nhanh chóng đặt hàng trước album hay goods của thần tượng trên trang web này để được nhận những món quà pre-order từ Ktown4u bạn nhé!

Giaonhan247 là một trong những đơn vị hỗ trợ khách hàng mua sắm hàng hóa trên mọi nền tảng và chuyển hàng hóa nhanh chóng từ các trang web trên,…. về Việt Nam với thời gian tối ưu cùng giá cước hợp lý.

Giaonhan247 là dịch vụ chuyên mua hộ hàng hóa từ nhiều nước trên thế giới – đặc biệt là mua hộ hàng Hàn Quốc, Mỹ, Anh và ship hàng về Việt Nam. Với mức giá hợp lý cùng thời gian giao hàng nhanh chóng, Giaonhan247 cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối! Đừng lo lắng đặt mua ngay các sản phẩm mình mong muốn trên các với sự hỗ trợ của Giaonhan247 nhé.

Quy trình mua hàng từ nước ngoài về Việt Nam của Giaonhan247

Chỉ với vài thao tác đơn giản ngay bên dưới, bạn đã có thể mua ngay những sản phẩm chất lượng với mẫu mã đa dạng, giá cả lại vô cùng phải chăng, nhập về kinh doanh đảm bảo nhanh lời. Để tránh nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái, hãy để Giaonhan247 là cầu nối để bạn được tận hưởng những sản phẩm tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm:

Xem thêm: &quotThương hiệu Việt&quot Giày Vascara có ưu và nhược điểm thế nào

 • Weverse là web gì, 4 cách nào mua album trên Weverse Shop?
 • Thủ tục, quy trình và 4 cách nhập hàng từ nước ngoài về bán
 • Top 6 app, trang web mua đồ cũ ở Hàn Quốc đẹp, độc, giá rẻ

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Xe Cộ

Recommended For You