Cách xóa bạn be trên zalo vĩnh viễn

Luce mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về Cách xóa bạn be trên zalo vĩnh viễn hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Có đôi khi bạn cảm thấy thật khó chịu vì một số bạn bè hay nhắn tin hoặc làm phiền trên tải Zalo, tất nhiên ngay sau vừa đăng ký Zalo xong, bạn vội vàng kết bạn với tất cả những người dùng gợi ý dẫn tới việc không thể lựa chọn những người quen biết, và đó cũng là lý do nhiều người hay bị người lạ làm phiền sau khi đăng nhập Zalo và lướt tin.

xoa ban be tren zalo

Trường hợp này cũng thường thấy trên Skype và Facebook Messenger rất nhiều. Cách dùng Zalo thông minh đó là hãy biết cách xóa bạn Zalo khi cần thiết nếu họ làm phiền bạn. Thậm chí có thể hãy chặn để họ không bao giờ có thể kết bạn nữa.

Cách xóa bạn bè trên Zalo các phiên bản máy tính, iPhone, Android

* Cách xóa bạn bè trên Zalo cho Android

Bước 1: Từ giao diện chính của Zalo cho Android, bạn nhấp vào tab Danh bạ (hình người dùng ở vị trí thứ hai bên trên).

cach xoa ban be tren zalo

Bước 2: Nhấn và giữ vào một người dùng bất kỳ để hiện lên một thông báo. Trong hộp thông báo, bạn nhấn Xóa bạn nằm ở dưới cùng để xóa bạn.

xoa ban be zalo tren android

Mặc định Zalo sẽ hỏi lại thêm một lần nữa để xác nhận xóa bạn Zalo cho Android, bạn chỉ việc nhấn Xóa để loại bỏ người bạn đó ra khỏi danh bạ nhé.

Thông báo xóa bạn thành công xuất hiện sau đó coi như xong.

* Cách xóa bạn bè trên Zalo cho iPhone

Trên iPhone, cách xóa bạn Zalo cho iPhone còn đơn giản hơn rất nhiều.

Bước 1: Nhập vào biểu tượng Danh bạ trên Zalo cho iPhone. Sau đó tiếp tục chọn người bạn muốn hủy kết bạn và xóa bạn Zalo.

xoa ban be zalo tren iphone

Bước 2: Vuốt từ phải sang trái của người dùng Zalo cho iPhone muốn xóa bạn.

Nhấn vào biểu tượng thùng rác màu đỏ để xóa bạn. Hoặc nếu không muốn xóa mà chỉ muốn chặn người dùng này, bạn nhấn vào biểu tượng hình ba dấu gạch sau đó chọn Chặn người này nhé.

* Cách xóa bạn bè trên Zalo cho máy tính, PC

Trên Zalo cho PC, cách xóa bạn Zalo khá đơn giản và cũng giống như cách xóa bạn Zalo cho Android.

Bước 1: Chọn tab Danh bạ. Nhấp chuột phải lên một người dùng bất kỳ và chọn Xóa bạn.

xoa ban be zalo tren may tinh

Bước 2: Một thông báo sau đó hiện ra, bạn chỉ việc nhấn Xóa để xác nhận xóa bạn Zalo lần cuối cùng.

xoa ban be zalo tren pc

Như vậy, Taimienphi.vn đã giới thiệu cho bạn cách xóa bạn Zalo cho Android, iPhone và PC. Tất nhiên rằng, đây chỉ là việc bất đắc dĩ nên không lúc nào bạn cũng xóa bạn trên Zalo nếu không thích. Xóa bạn bè Zalo hay đơn thuần là xóa một người dùng khỏi danh sách bạn bè cũng giống như với Skype hoặc Facebook Messenger, đó là việc người dùng hủy kết bạn với một người dùng khác và không còn liên lạc với họ. Bạn hãy chỉ áp dụng khi không còn muốn nói chuyện với ai đó nữa hoặc đơn thuần chỉ muốn bỏ kết bạn với một số người dùng lạ, ít trò chuyện nhé. Nếu muốn kết bạn lại, bạn hãy tham khảo cách kết bạn trên Zalo để add lại bạn bè Zalo vào nick của mình nhé

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Xe Cộ

Recommended For You