Collagen loại nào tốt? Review top 10 sản phẩm bổ sung Collagen tốt nhất hiện nay

Ở bài viết này, Luce đã tổng hợp danh sách rất hay về Collagen nào uống tốt nhất hay nhất được tổng hợp bởi Luce, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

3.1. Là sản phẩm của thương hiệu lớn có xuất xứ rõ ràng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm “gắn mác” bổ sung Collagen cho cơ thể, tuy nhiên chúng ta nên lựa chọn những sản phẩm của các thương hiệu lớn, lâu đời và đã trải qua quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt thì độ tin cậy sẽ cao hơn. Bên cạnh đó, có thể ưu tiên cho những thương hiệu đến từ các nước có công nghệ sản xuất hiện đại như Úc, Mỹ…

3.2. Nhà phân phối chính hãng đáng tin cậy

Tại Việt Nam, ngày nay rất nhiều sản phẩm bổ sung Collagen nói riêng và các loại thực phẩm chức năng khác nói chung được bày bán hoặc rao bán online với cái tên”hàng xách tay”. Tuy nhiên, tình trạng làm giả sản phẩm chính hãng để bán “phá giá” cho người dùng, lợi dụng sự cả tin và tâm lý “tham rẻ” của nhiều người Việt, đang diễn ra ngày càng phổ biến.

Do vậy, nếu không phải do người quen, người thân hay người đáng tin tưởng trực tiếp đưa về Việt Nam, thì các chị em nên chọn mua sản phẩm của các đơn vị cung cấp có uy tín. Một nhà phân phối chính hãng luôn có đầy đủ giấy tờ theo quy định của pháp luật, cùng với đó là các chính sách đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng.

3.3. Phù hợp với độ tuổi và tình trạng bộ phận mong muốn được cải thiện

Tùy theo độ tuổi mà các chị em nên chọn sản phẩm bổ sung Collagen ch để đạt được hiệu quả tối ưu, bởi cơ địa mỗi người là khác nhau và tất nhiên phụ nữ 25 tuổi và 40 tuổi cũng rất khác nhau.

Bên cạnh đó, hãy cân nhắc và xem xét tình trạng bộ phận mà chúng ta muốn cải thiện đang tiến triển như thế nào và cần được cung cấp dưỡng chất gì nhất, từ đó chị em mới có thể chọn cho mình loại Collagen tốt nhất.

3.4. Đảm bảo thành phần lành tính

Chị em có thể ưu tiên hơn cho các sản phẩm bổ sung Collagen có nguồn gốc từ thiên nhiên bởi chúng có thể sẽ lành tính và an toàn hơn.

3.5. Được kiểm định và cấp phép bởi bộ Y tế

Tất nhiên rồi, hãy lựa chọn sản phẩm đã được Bộ Y tế hoặc Cục vệ sinh an toàn thực phẩm kiểm chứng và cấp phép nhé.

3.6 Lựa chọn collagen sinh học

Collagen sinh học là cụm từ dùng để chỉ những dòng collagen được chiết xuất từ nguồn nguyên liệu sạch, theo công nghệ sinh học (Bio) không có tác động của hóa chất, không chứa độc tố và thành phẩm phụ.. dùng để phân biệt với collagen thông thường chứa nhiều tạp chất, thủy ngân có thể gây hại đến người dùng. Thêm vào đó, collagen sinh học có cấu trúc phân tử ngắn khi đi vào cơ thể dễ dàng được thủy phân, phân cắt chia nhỏ thành Collagen đơn phân tử (Amino Acid), do đó cơ thể có khả năng hấp thu một cách nhanh chóng, tự nhiên, loại bỏ hoàn toàn lo lắng của người dùng khi sử dụng collagen có thể gây nóng trong, táo bón hoặc không hiệu quả… bởi collagen thông thường ở thể rắn hơn, khó hấp thu, thường sau 8 giờ nếu không hấp thu được sẽ bị đào thải ra ngoài.

3.7 Lựa chọn nguồn gốc collagen

Collagen thường được chiết xuất từ da heo và da cá. Tuy nhiên da cá được đánh giá là có cấu trúc và liên kết gần nhất với da người, giúp khôi phục da lão hóa tốt nhất. Trong đó, Collagen da cá biển sâu chứa hàm lượng cao 3 Amino Acid là Glycin, Proline, HydroxyProline tham gia hình thành cấu trúc Collagen ở người. Các nghiên cứu có chỉ ra, Collagen từ cá biển sâu (hay còn gọi là Collagen Peptide) có phân tử chỉ nhỏ bằng 1/60 Collagen thông thường. Nếu Collagen thông thường sau khi vào đến dạ dày phải đợi thủy phân đạt cấu trúc phân tử nhỏ hơn mới được hấp thu thì Collagen từ cá biển sâu có phân tử rất nhỏ nên rút ngắn được thời gian hấp thu. Do vậy, hiệu quả đem đến sẽ vượt trội hơn, tốc độ thẩm thấu nhanh hơn từ 5-7 lần so với Collagen thông thường. Vậy nên, khi lựa chọn sản phẩm bổ sung collagen hãy ưu tiên sản phẩm được chiết xuất từ da cá biển tự nhiên vừa an toàn lại hiệu quả.

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Xe Cộ

Recommended For You