Khám phá 10+ dán dây cao su cách âm cánh cửa xe tốt nhất bạn cần biết

Luce mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về dán dây cao su cách âm cánh cửa xe hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, đừng quên chia sẻ kiến thức rất hay qua bài viết này nhé!

Nhiều người cho rằng lắp gioăng cao su chống ồn ô tô không giúp ích nhiều trong việc cách âm, chống ồn xe. Vậy thực hư thế nào?

Cách âm kém là nhược điểm chung của đa phần các mẫu xe phổ thông giá dưới 1 tỷ đồng tại Việt Nam. Đây cũng là điều không quá lạ bởi nhằm để tối ưu chi phí, đưa ra được mức giá bán tốt nhất, nhà sản xuất chỉ tập trung các yếu tố quan trọng như vận hành, an toàn, tiện nghi… Do đó, vấn đề cách âm – chống ồn ô tô thường không được chú ý đầu tư nhiều.

Vì thế, rất nhiều người dùng xe ô tô thường than phiền về xe bị ồn, nhiễm tạp âm bên ngoài, chạy xe bị ù tai, có tiếng ong ong khó chịu… nhất là những mẫu xe dưới 500 triệu. Để cải thiện, nhiều chủ xe tìm đến các giải pháp tự làm cách âm – chống ồn cho ô tô như dán miếng cách âm xe, phủ gầm xe… và đặc biệt là lắp gioăng cao su chống ồn ô tô.

So với dán miếng cách âm, phủ gầm xe ô tô… lắp gioăng cao su chống ồn ô tô có chi phí rẻ hơn nhiều, thi công đơn giản, nhanh chóng do chỉ gia cố bọc viền ở các mép cửa xe. Tuy nhiên, chính vì chỉ bọc viền ở các cửa xe nên không ít người cho rằng lắp gioăng chống ồn ô tô không có tác dụng chống ồn hiệu quả. Vậy thực hư thế nào?

Tác dụng gioăng cao su cửa ô tô

Ở các dòng xe ô tô phổ thông, cửa xe thường được lắp sẵn gioăng ở mép cửa và mép trong của cánh cửa. Khi cửa đóng, 2 phần gioăng này sẽ ép chặt vào nhau giúp cửa xe đóng kín.

Tuy nhiên ngoài mép trong, cửa xe ô tô còn có mép ngoài. Các nhà sản xuất xe hơi thường không lắp thêm gioăng chống ồn cho phần mép ngoài. Điều này khiến gió dễ lọt vào tạo nên tiếng rít to, nhất là khi chạy xe tốc độ cao.

Bên cạnh đó, gioăng xe vốn làm từ cao su nên sau một thời gian sử dụng dưới tác động của nhiệt, nắng, môi trường… dễ bị xẹp, giòn, nứt, gãy, biến dạng, đàn hồi kém… Gioăng cửa ô tô xuống cấp sẽ khiến cho cửa đóng không kín hoàn toàn. Gió, tiếng ồn có thể rít theo những đường chỉ hở lọt vào trong xe.

Như vậy, lắp gioăng cao su ô tô thực sự có tác dụng gì?

 • Tăng cường cách âm – chống ồn cửa xe

Nhiều người phân vân có nên lắp gioăng cao su chống ồn cho xe không bởi e ngại không biết lắp gioăng có thể thực sự chống ồn cho xe hay không. Một số người cho rằng lắp gioăng không đem đến tác dụng cách âm – chống ồn nhiều. Thực tế những người nghĩ vậy là do chưa hiểu rõ được vấn đề.

Xe ô tô bị ồn có rất nhiều lý do. Không phải chỉ đơn giản là khi xe chạy, gió và những tạp âm bên ngoài rít lọt vào theo các khe, đường chỉ hở trên cửa khiến xe bị ồn. Mà còn bởi khả năng cách âm của thân vỏ xe bằng thép vốn kém. Nếu muốn cách âm tốt phải tăng cường thêm các miếng dán cách âm chuyên dụng trên thân vỏ. Tuy nhiên, với những chiếc xe ô tô giá dưới 1 tỷ đồng thì nhà sản xuất khó thể đầu tư trang bị mặt này.

Lắp gioăng cao su cửa ô tô thực sự giúp chồng ồn ô tô hiệu quả
Lắp gioăng cao su cửa ô tô thực sự giúp chồng ồn ô tô hiệu quả

Vì thế, nhiều người nghĩ rằng cứ lắp gioăng chống ồn là ô tô sẽ hết ồn hoàn toàn. Đây là quan điểm sai lầm. Nhưng cũng không có nghĩa là lắp gioăng ô tô không có tác dụng gì. Để tăng cường cách âm, giảm ồn cho xe cần phải phối hợp nhiều giải pháp với nhau như dán miếng chống ồn xe ô tô, bọc trần ô tô, phủ gầm xe và lắp gioăng cao su chống ồn xe… để xử lý tiếng ồn một cách triệt để và toàn diện nhất. Trong đó, lắp gioăng cao su là một giải pháp quan trọng.

Do đó, lắp gioăng cao su cửa ô tô thực sự mang đến lợi ích ở phương diện tăng cường độ kín và khít cho cửa xe, ngăn tiếng gió và tiếng ồn bên ngoài lọt qua các khe, chỉ hở ở cửa.

 • Tiếng đóng cửa xe êm hơn, tăng cường giảm chấn

Gioăng xe ô tô ảnh hưởng rất nhiều đến tiếng đóng cửa xe. Bởi gioăng xe chính là vị trí tiếp xúc khung cửa và cánh cửa xe khi xe đóng cửa. Khi trang bị thêm gioăng kiểu 3, nhiều người đánh giá tiếng đóng cửa xe thường sẽ êm hơn rất nhiều do tăng thêm một lớp đàn hồi bên ngoài.

Khi lắp gioăng cửa ô tô, tiếng đóng cửa xe sẽ êm tai hơn
Khi lắp gioăng cửa ô tô, tiếng đóng cửa xe sẽ êm tai hơn

Bên cạnh đó, gioăng xe “zin” khi còn mới luôn có độ ôm khít, chặt với cánh cửa và khung cửa xe. Tuy nhiên, sau một thời gian gioăng thường bị xẹp, giảm độ đàn hồi nên không có ôm chặt được nữa. Điều này làm cửa khi đóng có cảm giác lỏng lẻo, ọp ẹp, không chắc chắn. Tiếng cánh cửa và khung cửa khi va đập nhau thường rất lớn. Thay gioăng ô tô mới sẽ giúp khắc phục được điều này.

Ngoài ra, khi gioăng cửa “zin” bị xuống cấp, cửa sẽ đóng không được khít hoàn toàn nên thường phát ra âm thanh, tiếng kêu vặt khi xe ôm cua, bị xóc hay chạy tốc độ cao… Để xử lý vấn đề này, người ta thường thay gioăng cánh cửa ô tô.

 • Tăng độ kín cho cửa xe, giữ nhiệt điều hoà ổn định, tăng khả năng chống nước cho xe…

Độ kín của cửa xe thực sự rất quan trọng. Bởi độ kín của xe không chỉ chi phối đến tiếng ồn trong xe mà còn ảnh hưởng đến nhiều vấn đề khác như khả năng giữ nhiệt điều hoà, khả năng chống nước cho xe, chống bụi… Gia cố gioăng cửa xe hơi sẽ giúp tăng độ kín của cửa xe khi đóng.

Lắp gioăng ô tô giúp tăng độ kín cho cửa xe
Lắp gioăng ô tô giúp tăng độ kín cho cửa xe

Khi xe kín, khí lạnh từ điều hoà sẽ không bị thất thoát ra ngoài. Điều này giúp cabin xe luôn có mức nhiệt ổn định, tối ưu sự làm việc của điều hoà, hướng đến góp phần tiết kiệm nhiên liệu. Đặc biệt, khi sử dụng xe, ít nhiều người dùng cũng khó tránh khỏi việc đi xe trời mưa, đặc biệt là chạy xe đường ngập nước. Cửa xe càng kín sẽ càng tăng khả năng chống nước cho xe.

 • Chống trầy xước mép cửa

Bên cạnh các tác dụng trên, gioăng cửa xe ô tô còn có tác dụng chống trầy cho mép cửa. Nếu đậu đỗ xe trong không gian hẹp, khi mở cửa mép cửa xe rất dễ va đập vào các vật cản xung quanh. Nếu lắp gioăng mép ngoài cánh cửa sẽ giúp bảo vệ, chống trầy xước mép cửa.

Xem thêm:

 • Có nên đánh bóng xe hơi không?
 • Những lưu ý khi muốn đổi màu sơn xe ô tô
Lắp gioăng ô tô còn giúp chống trầy xước mép cửa
Lắp gioăng ô tô còn giúp chống trầy xước mép cửa

Các kiểu gioăng cửa xe

Lắp gioăng cửa ô tô sẽ có 4 kiểu chính:

Kiểu 1 – Thay mới gioăng mép trong khung cửa xe và cánh cửa

Đây là vị trí nhà sản xuất lắp sẵn gioăng cho xe (còn gọi là gioăng “zin”). Tuy nhiên như đã phân tích ở trên, sau thời gian sử dụng, gioăng “zin” này rất dễ xuống cấp. Do đó, nếu có các dấu hiệu xẹp, giòn, nứt, gãy… người ta thường thay gioăng cửa xe ô tô ở vị trí này.

Xem thêm:

 • Gạt mưa giá rẻ nào tốt?
 • Cách chọn vè che mưa ô tô chất lượng
Gioăng mép trong khung cửa xe - gioăng “zin” theo xe
Gioăng mép trong khung cửa xe – gioăng “zin” theo xe
Gioăng mép trong cánh cửa xe - gioăng “zin” theo xe
Gioăng mép trong cánh cửa xe – gioăng “zin” theo xe

Kiểu 2 – Gia cố gioăng mép trong khung cửa xe và mép trong cánh cửa (dán sát gioăng “zin”)

Ở các dòng xe ô tô giá rẻ, nhiều người cho rằng gioăng cửa xe thường khá mỏng. Do đó, để tăng cường cách âm, người ta sẽ gia cố sát đường gioăng “zin” của xe thêm một đường gioăng nhỏ.

Gioăng gia cố theo gioăng “zin” cửa xe ô tô
Gioăng gia cố theo gioăng “zin” cửa xe ô tô

Kiểu 3 – Lắp gioăng mép ngoài khung cửa xe và bên trong của mép ngoài cánh cửa

Đây là loại gioăng cao su chống ồn được lắp phổ biến nhất. Gioăng lắp ở vị trí này sẽ giúp tăng độ kín cho cửa, cửa xe kín hơn, ngăn tiếng gió và âm thanh ồn rít vào bên trong xe.

Gioăng cao su chống ồn ở bên trong của mép ngoài cánh cửa xe
Gioăng cao su chống ồn ở bên trong của mép ngoài cánh cửa xe

Kiểu 4 – Lắp gioăng viền bên ngoài của mép ngoài cánh cửa

Đây là loại gioăng cao su bọc theo viền ngoài của mép ngoài cửa. Loại gioăng này vừa giúp hỗ trợ chống ồn, vừa bảo vệ, chống trầy mép cửa.

Gioăng viền bên ngoài của mép ngoài cánh cửa
Gioăng viền bên ngoài của mép ngoài cánh cửa

Các loại gioăng cao su chống ồn

Hiện có rất nhiều loại gioăng cao su cửa xe ô tô với các hình dạng và cấu tạo khác nhau như gioăng chữ D, gioăng chữ B, gioăng chữ P, gioăng chữ Z… Mỗi loại gioăng sẽ phù hợp để lắp ở các vị trí khác nhau.

Vị trí lắp gioăng mép trong khung cửa xe và cánh cửa xe (gioăng zin – kiểu 1): Với vị trí này, người ta sử dụng một loại gioăng D-U. Loại gioăng này có bụng hình D và ngàm vào hình chữ U. Đây là loại gioăng cửa xe ô tô to nhất và có cấu tạo phức tạp nhất.

Gioăng “zin” cửa ô tô
Gioăng “zin” cửa ô tô

Vị trí lắp gioăng ôm sát theo gioăng zin (kiểu 2): Với vị trí này, người ta thường sử dụng gioăng chữ P hoặc chữ D nhỏ.

Vị trí lắp mép ngoài khung cửa xe (cửa trước và sau – kiểu 3): Với vị trí này, người ta thường dùng gioăng chữ S-D, L-D hoặc gioăng chữ B.

Vị trí lắp bên trong của mép ngoài cánh cửa xe (cửa trước và sau – kiểu 3): Với vị trí bên trong của mép ngoài cửa xe ô tô (kiểu 3) người ta thường sử dụng gioăng cao su chữ D để lắp ở mép đứng và gioăng cao su chữ P để lắp ở mép đáy cửa xe.

Bên trong mép ngoài cánh cửa xe thường dùng gioăng chữ D và chữ P
Bên trong mép ngoài cánh cửa xe thường dùng gioăng chữ D và chữ P

Vị trí lắp bên ngoài của mép ngoài cánh cửa xe (kiểu 4): Với vị trí này, người ta thường dùng gioăng chữ U.

Vị trí cột A: Với vị trí này, người ta thường dùng gioăng chữ Z.

Ngoài các loại gioăng cửa ô tô này còn có các loại gioăng khác để lắp trên những vị trí khác ngoài cửa, những vị trí này cũng giúp ích nhiều trong việc cách âm, chống ồn, dập tắt những tiếng ồn ở các vị trí thường va chạm nhau như:

Gioăng kính xe ô tô: Lắp thêm gioăng kính chắn gió và kính sau cũng giúp tăng cường cách âm, chống ồn cho xe. Ở vị trí này, người ta thường dùng gioăng chữ T.

Gioăng nắp capo xe và nắp cốp xe: Lắp thêm gioăng nắp capo xe và cửa cốp xe giúp nắp capo đóng kín hơn, êm tai hơn, ít bị rung động tạo tiếng va đập khi xe di chuyển, bị dằn xóc… Với nắp capo xe người ta thường dùng gioăng chữ P. Với nắp cốp xe người ta thường dùng gioăng chữ P ở 3 viền bên ngoài (trái – phải – ngoài), còn lại viền bên trong thường dùng gioăng chữ D với xe sedan và gioăng chữ Z với xe SUV.

Gioăng nắp capo và nắp cốp xe thường dùng gioăng chữ P
Gioăng nắp capo và nắp cốp xe thường dùng gioăng chữ P

Giá thay/lắp gioăng cửa kính xe

So với các giải pháp chống ồn khác thì lắp gioăng cửa xe ô tô có chi phí thấp hơn nhiều. Tuỳ vào hạng mục lắp, dòng xe cũng như loại gioăng ô tô sử dụng mà giá lắp gioăng xe ô tô khác nhau, nhưng thông thường cũng chỉ dao động từ 200.000 – 800.000 VND/xe (bao gồm cả chi phí thi công).

Lưu ý khi thay/lắp gioăng cửa xe

 • Ưu tiên gioăng cao su tự nhiên

Gioăng cao su ô tô cũng được làm từ nhiều loại khác nhau, trong đó có 2 nhóm chính: gioăng cao su tự nhiên và gioăng cao su nhân tạo. Gioăng cao su tự nhiên tuy giá thành thường cao hơn nhưng lại có độ bền hơn. Trong khi các loại gioăng cao su nhân tạo như Neoprene, NBR… dù giá rẻ hơn nhưng chất lượng lại không bằng. Do đó, nên ưu tiên chọn gioăng cao su tự nhiên.

Ưu tiên chọn gioăng cao su tự nhiên
Ưu tiên chọn gioăng cao su tự nhiên
 • Chọn loại có sẵn keo 3M

Hầu như các loại gioăng cửa xe ô tô hiện nay đều được tích hợp sẵn keo 3M. Tuy nhiên với một số loại ron cửa xe giá rẻ, không rõ nguồn gốc xuất xứ dù vẫn tích hợp keo 3M nhưng thường là keo “đểu”. Theo một số người có kinh nghiệm chia sẻ, ron giá rẻ sử dụng keo 3M “nhái” thường rất nhanh bị bong tróc.

 • Vệ sinh sạch trước khi lắp gioăng

Trước khi lắp gioăng cửa xe ô tô cần vệ sinh sạch sẽ vị trí lắp. Đảm bảo bề mặt lắp không còn vết bẩn, bụi… khô ráo. Điều này sẽ giúp keo bám dính chắc hơn.

 • Đóng chặt cửa sau khi lắp gioăng

Sau khi lắp gioăng cửa xe ô tô nên đóng chặt cửa ít nhất 20 – 30 phút. Lý tưởng hơn nên đóng chặt cửa khoảng 3 đến 5 tiếng đồng hồ. Điều này sẽ giúp gioăng cao su được cố định chắc chắn, không bị lệch.

 • Tránh để xe bị ướt sau khi lắp gioăng

Sau khi lắp gioăng cao su thì tuyệt đối không rửa xe hoặc để xe bị ẩm ướt, gặp mưa trong khoảng 3 ngày đầu tiên. Bởi nước có thể khiến lớp keo dán gioăng cao su bị bong, lệch.

Xem thêm:

 • Thảm lót sàn ô tô 5D có tốt không
 • Có nên mua thảm taplo lông cừu
 • Các loại tấm che nắng xe hơi tốt được ưa chuộng nhất hiện nay
Hạn chế để xe ô tô bị ướt sao khi lắp gioăng cao su cửa xe
Hạn chế để xe ô tô bị ướt sao khi lắp gioăng cao su cửa xe cao su cửa ô tô

Có nên tự lắp gioăng xe tại nhà không?

Cách lắp gioăng cao su cửa xe ô tô khá đơn giản nhưng lại không nên tự lắp tại nhà. Đơn giản là bởi chỉ cần tháo giấy keo, ấn mạnh là có thể lắp được gioăng. Tuy nhiên, nếu tự lắp ron xe tại nhà, chủ xe cần phải mua ron Chi phí gioăng xe ô tô khi mua lẻ không rẻ. Lại không chỉ 1 loại mà chủ xe phải tìm mua rất nhiều loại. Sau đó cần phải tìm hiểu kỹ thuật lắp. Cả quá trình mất nhiều thời gian và công sức.

Trong khi chi phí lắp gioăng ô tô (bao gồm cả tiền gioăng và công lắp đặt) hiện khá “mềm”. Chủ xe không mất nhiều thời gian và công sức. Gioăng khi lắp đảm bảo đúng loại, đúng kỹ thuật lại được bảo hành lâu dài.

Hiện nay có nhiều cơ sở, trung tâm chăm sóc xe ô tô có dịch vụ lắp gioăng cao su chống ồn và thay gioăng cửa ô tô. Thậm chí một số trung tâm còn có dịch vụ lắp gioăng tận nhà, chủ xe không cần mất thời gian đưa xe đến gara.

Một số địa chỉ lắp gioăng ô tô được nhiều người đánh giá chất lượng có thể tham khảo:

Trung tâm chăm sóc ô tô ZADATO – Auto Detailing Hotline: 0389.936.537 Địa chỉ: 832 Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Spa ô tô KOTADA Hotline: 0389.936.537 Địa chỉ: 21/32B Tự Lập, Phường 4, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Phụ kiện – phụ tùng ô tô THU NGA Hotline: 0389.936.537 Địa chỉ: 5 Đường Số 3, P. Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Hùng Dương

Top 10 dán dây cao su cách âm cánh cửa xe tổng hợp bởi Luce

Cách âm 4 cánh cửa ô tô bằng gioăng cao su chữ P, Z, D – 6033448

Cách âm 4 cánh cửa ô tô bằng gioăng cao su chữ P, Z, D - 6033448
 • Tác giả: dochoixehoigiare.vn
 • Ngày đăng: 12/28/2021
 • Đánh giá: 4.63 (513 vote)
 • Tóm tắt: Ship hàng toàn quốc COD, quý khách kiểm tra xem hàng rồi thanh toán cho bên chuyển hàng (Viettel Post, VN Post,…) 2. Chuyển nhà xe, xe khách, ga tàu. https:// …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: BỔ SUNG GIOĂNG CAO SU CHỐNG ỒN NHƯ TRÊN CÁC DÒNG XE CAO CẤP Đồng Tiến tự hào là cơ sở đầu tiên làm dịch vụ bổ sung gioăng cao su chống ồn tại Việt Nam từ năm 2013 và có kinh nghiệm lâu năm nhất, có đầy đủ chủng loại gioăng nhất, cũng như uy tín và …

Kinh nghiệm làm cách âm xe hơi hiệu quả đơn giản

 • Tác giả: katavina.com
 • Ngày đăng: 11/07/2022
 • Đánh giá: 4.4 (437 vote)
 • Tóm tắt: Các vị trí được làm cách âm; 3.1 Cách âm cánh cửa; 3.2 Cách âm khoang máy … dán tấm cao su tại phần chốt của bản lề cửa xe vì ở đây không ảnh hưởng làm …

Hướng Dẫn Tự Thay Gioăng Cao Su Cách Âm Chống Ồn Cho Cửa Xe Ô Tô (Xe Hơi )

Hướng Dẫn Tự Thay Gioăng Cao Su Cách Âm Chống Ồn Cho Cửa Xe Ô Tô (Xe Hơi )
 • Tác giả: manhquanauto.vn
 • Ngày đăng: 12/09/2021
 • Đánh giá: 4.21 (520 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn thao tác dán sản phẩm dây cao su chống ồn. – Các xe hơi hiện nay đa phần đều có phần bị gioăng cao su mép cánh cửa tì lên. Nhiều xe đi lâu mép gioăng …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Và khi dán tới đoạn khó nhất, đó là đoạn góc của mỗi cánh cửa, hãy dán chậm tay và uốn theo phần lượn của góc thật chậm và ấn chặt tay để băng keo ăn chết luôn tại điểm này. Đa phần các xe có dán thêm cả cốp sau xe và nguyên lý thực hiện vẫn tương …

Gioăng cao su cánh cửa xe ô tô chống ồn, cách âm hiệu quả mã 04

 • Tác giả: otovina.net
 • Ngày đăng: 03/15/2022
 • Đánh giá: 4.03 (524 vote)
 • Tóm tắt: Chính nhờ vậy, sẽ tăng độ cách âm cho xe hiệu quả. Không chỉ vậy, Khi bạn lắp gioăng còn giúp cửa xe được gia cố và hạn chế được vấn đề trước đây. Nhờ có gioăng …

22 Dán Dây Cao Su Cách Âm Cánh Cửa Xe tốt nhất 11/2022

22 Dán Dây Cao Su Cách Âm Cánh Cửa Xe tốt nhất 11/2022
 • Tác giả: bmr.edu.vn
 • Ngày đăng: 02/16/2022
 • Đánh giá: 3.9 (264 vote)
 • Tóm tắt: Hướng dẫn cách dán dây cao su gia cố cách âm cánh cửa … Qua khảo sát em thấy, đa phần các cụ dán sản phẩm này cho xe với mục đích: – Giảm giá thành, các xe đời …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Các bạn có thể chống ồn cho xe của mình bằng cách sử dụng Ron cao su nhưng cách để hiệu quả giảm hẳn các tiếng ồn dội từ gầm xe hoặc tiếng ồn do vỏ tôn quá mỏng như một số chiếc xe hatchback thì cần phải làm các tấm chống ồn thương hiệu 3M mới có …

Dây cao su cách âm cánh cửa xe ở đâu chất lượng?

Dây cao su cách âm cánh cửa xe ở đâu chất lượng?
 • Tác giả: phugamoto.vn
 • Ngày đăng: 02/20/2022
 • Đánh giá: 3.75 (269 vote)
 • Tóm tắt: Dây cao su cách âm cánh cửa xe là một loại gioăng cao su đặc biệt hiện được bày bán rộng rãi nhằm mục đích dán thêm vào phần cửa để gia cố chống ồn.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dán dây cao su cách âm cánh cửa xe hiện là xu thế nổi bật trong vấn đề chống ồn cho ô tô . Hiện nay trên thị trường có nhiều giải pháp chống ồn khác nhau nhưng dán cao su cách âm luôn được nhiều người ưa chuộng. Ưu điểm của phương pháp dán cao su …

Cách sử dụng gioăng cao su chống ồn cho xe hơi

 • Tác giả: mastsaigon.com
 • Ngày đăng: 05/19/2022
 • Đánh giá: 3.52 (286 vote)
 • Tóm tắt: Tác dụng của việc dán gioăng cao su là tạo độ khít để cản khí và bụi bẩn từ … Những chiếc ô tô 4 chỗ sẽ cần tới 4 túi dây cho 4 cánh cửa.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dây gioăng cũng tương tự như là một loại băng dính 2 mặt, sau khi đã vệ sinh sạch sẽ vị trí cần dán thì bạn chỉ cần bóc dây ra và tiến hành dán. Nên bắt đầu dán tại vị trí phần chốt bản lề của cánh cửa bởi ở vị trí này sẽ không có tác động tới việc …

Mẹo nhỏ chống ồn cho xe ô tô bạn đã thử chưa?

 Mẹo nhỏ chống ồn cho xe ô tô bạn đã thử chưa?
 • Tác giả: tapchigiaothong.vn
 • Ngày đăng: 02/24/2022
 • Đánh giá: 3.24 (591 vote)
 • Tóm tắt: Mỗi túi dây cao su chống ồn dài 4 mét dán đủ cho một cánh cửa. … làm cách âm cánh cửa muốn thêm món này để tăng độ kín khít cho cánh cửa.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: – Xử lý các tiếng kêu vặt khi xe vào xóc, ôm cua (gioăng cánh cửa khi còn mới có độ ôm rất chặt và khít với khung xe nhưng sau vài năm sử dụng mép gioăng xẹp xuống không còn ôm chặt thân xe nữa, vào các chỗ xóc, khúc cua lực sẽ dồn vào các chốt cửa, …

Gợi ý 10 dán dây cao su cách âm cánh cửa xe bạn nên biết

 • Tác giả: noithatcosy.com
 • Ngày đăng: 07/22/2022
 • Đánh giá: 3.18 (402 vote)
 • Tóm tắt: Nội Thất Cosy mời các bạn xem ngay kiến thức rất hay về dán dây cao su cách âm cánh cửa xe hot nhất hiện nay được quan tâm nhiều nhất, …

Gioăng Cao Su Cánh Cửa Ô Tô Chống Va Chạm Cách Âm bản 7mm

 • Tác giả: thegioidochoioto.vn
 • Ngày đăng: 01/27/2022
 • Đánh giá: 2.99 (142 vote)
 • Tóm tắt: Gioăng Cao Su Cánh Cửa Ô Tô Chống Va Chạm Cách Âm – Gioăng cao su chống va chạm và cách âm cho ô tô. – Vật liệu cao su – Lắp đặt nhanh chóng kiểu kẹp với …

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Xe Cộ

Recommended For You