Phân biệt các loại hàng iPhone ( Hàng Like New, Hàng Tray, Hàng CPO, Hàng New Fullbox)

Phân biệt các loại hàng iPhone (Hàng Like New, Hàng Tray, Hàng CPO, Hàng New Fullbox)

iphone apple center 153 ho tung mau

Bạn Đang Xem: Phân biệt các loại hàng iPhone ( Hàng Like New, Hàng Tray, Hàng CPO, Hàng New Fullbox)

Đang xem: điện thoại tray là gì

Xem thêm: Trang trí bàn thờ Thần Tài như thế nào cho đúng chuẩn phong thủy, đón tài lộc – Ban thờ Mộc Việt

Xem Thêm : Các cơ sở sản xuất đậu phụ

1. iPhone Like New Là dòng iPhone đã qua sử dụng, hình thức và chất lượng sẽ tùy thuộc vào loại hàng, ví du như hàng like new 99% thì hình thức sẽ đẹp, chất lượng còn mới, máy không cấn mốp, không xước (nếu có thì sẽ rất nhỏ, mắt thường không thể nhìn thấy được). Ngoài ra còn có các phân loại Like New 97% hoặc 95% là các dạng máy cũ hơn, hình thức có thể cấn móp do rơi hoặc va quệt mạnh.

2. iPhone cận mới Một số shop đề hàng cận mới thì sẽ là hàng ít qua sử dụng hơn dòng like new, hoặc máy còn bảo hành trên Apple. Các máy này nói chung cũng là máy đã qua sử dụng, còn tại Táo 99 số 153 Hồ Tùng Mậu thì máy cận mới sẽ là máy chưa qua sử dụng, thông thường sẽ là máy dưới 10 lần sạc. Máy cận mới được đánh giá qua độ mới và chất lượng chứ không qua thời gian bảo hành trên hãng, tại sao lại như vậy? Vì khi kích hoạt máy, nếu không sử dụng thì thời gian bảo hành vẫn sẽ trôi đi. Máy còn bảo hành trên hãng nhiều khi chỉ được xếp vào hàng Like New. Ví dụ máy được bảo hành 12 tháng trên hãng, khách sử dụng thực tế 11 tháng rồi bán lại, như vậy máy đã cũ rồi.

Xem Thêm : [Tuổi Tỵ thuộc mệnh gì?] Tuổi Tỵ hợp, xung khắc với tuổi nào?

3. iPhone TRAY Hàng TRAY là hàng trôi bảo hành Apple, mã VN, chính hãng FPT. Apple sẽ sản xuất ra một lô hàng chuẩn bị sẵn để đổi cho khách hàng khi máy của họ bị lỗi, máy trôi bảo hành sẽ là máy có ngày kích hoạt bảo hành trùng với ngày của sản phẩm bị lỗi, chính vì vậy khi kích hoạt máy TRAY lên thường sẽ không đủ bảo hành hoặc hết bảo hành trên hãng. Lưu ý: Máy TRAY là máy chưa kích hoạt cũng như chưa qua sử dụng. Máy không hộp, khi bán ra có kèm sạc cáp cao cấp.

Xem thêm: Cách đưa chữ vào giữa ô trong word

4. iPhone CPO Khi các sản phẩm của Apple bị lỗi, họ sẽ thu hồi kiểm tra và sửa chữa lại sau đó bán ra thị trường. Các sản phẩm này trước khi bán ra đều đã được Apple kiểm tra. Khi các bạn check trên trang chủ Apple sẽ hiện ra thông báo “We’re sorry, but this is a serial number for a product that has been replaced. Please check your information and re-enter your serial number. If your information is correct, you may need to contact us.” Dịch ra sẽ như sau: “Xin lỗi, nhưng đây là số sê-ri cho sản phẩm đã được thay thế. Vui lòng kiểm tra thông tin của bạn và nhập lại số sêri của bạn. Nếu thông tin của bạn là chính xác, bạn có thể cần liên hệ với chúng tôi”

5. iPhone New Fullbox Là iPhone mới 100%, chưa kích hoạt, chưa sử dụng, máy vẫn còn trong hộp, trước khi kích hoạt mà bạn nên trang chủ check sẽ hiện ra thông báo “Vui lòng kích hoạt sản phẩm để kiểm tra thời gian bảo hành”, sau khi lắp sim kích hoạt check lại thì sẽ ra đủ 12 tháng bảo hành.

Xem thêm: ThinkView G270 – Đánh Giá Gaming Gear Vietgame.asia

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Xe Cộ

Recommended For You