Kích thước chậu rửa bát 2 ngăn

Ở bài viết này, Luce đã tổng hợp danh sách rất hay về Kích thước chậu rửa bát 2 ngăn hay nhất được tổng hợp bởi Luce, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Kích thước chậu rửa bát 2 ngăn phổ biến sẽ dựa trên các tiêu chí: diện tích không gian bếp, không gian khoang tủ, phân bổ từng hố chậu,… Để người tiêu dùng đưa ra quyết định lựa chọn chậu rửa bát 2 hố phù hợp.

Đối với chậu rửa bát 2 ngăn, với 2 hố chậu rửa chuyên biệt có kích thước phổ biến: phủ bì 700-800mm cho chiều dài; 440-500mm cho chiều rộng và 200-230mm cho kích thước chiều sâu.

Chậu rửa bát 2 ngăn kích thước rộng phù hợp với gia đình có nhiều người hoặc thường xuyên nấu nướng, đáp ứng được lượng bát đĩa, dụng cụ bếp nhiều và lớn.

Chậu rửa bát 2 ngăn nhỏ phù hợp với gia đình ít có thời gian sử dụng bếp, hoặc bàn bếp diện tích hạn chế những vẫn cần 2 hố chậu để phân loại thực phẩm, dụng cụ khi sử dụng.

Ngoài ra việc lựa chọn còn phụ thuộc vào diện tích bàn bếp, kết cấu khoang tủ chứa và thẩm mỹ thiết kế.

1. kích thước chậu rửa bát 2 hố cân

Kích thước bồn rửa chén đôi phổ biến có chiều dài từ 700-800, kích thước mỗi hố rơi vào 340-400, 400-400, 380-410:

  • Với dòng chậu chiều dài tương đối hẹp 700, kích thước mỗi hố rơi vào 340×340

  • Với dòng chậu chiều dài lớn trên 800, kích thước mỗi hố được thiết kế 340-400×400

Ưu điểm của dòng chậu rửa 2 hố cân là giúp tổng thể thiết kế cân đối, 2 chậu khi sử dụng đều có không gian rộng để thao tác.

Tuy nhiên với chậu 2 hố cân, không có lựa chọn khi cần một ngăn vệ sinh dụng cụ bếp kích cỡ lớn hơn; khi nhu cầu không cần thiết vẫn phải sử dụng ngăn lớn, dẫn đến có trường hợp không tiết kiệm nước.

2. kích thước chậu rửa bát 2 ngăn hố lệch

Chậu rửa bát 2 hố lệch với 1 hố lớn, 1 hố nhỏ.

chậu rửa bát inox 304 đúc nguyên khối kích thước chậu rửa bát 2 ngăn

Ưu điểm của chậu rửa bát inox 2 ngăn giúp người dùng thuận tiện lựa chọn hố rửa; tiết kiệm nước khi chỉ cần sử dụng, thao tác rửa những dụng cụ kích thước nhỏ; lựa chọn được ngăn rửa lớn khi vệ sinh dụng cụ làm bếp kích thước lớn hơn.

3. kích thước chậu rửa bát 2 hố có bàn chờ

kích thước chậu rửa bát 2 ngăn
Bản vẽ chậu rửa bát có bàn chờ KS11650 2B
kích thước chậu rửa bát 2 ngăn
Bản vẽ chậu rửa bát có bàn chờ Artusi KS11650 1D

Với một khoang tủ kích thước 800, bàn bếp rộng sẽ có thể phù hợp với 1 chậu rửa bát inox có bàn chờ thao tác có kích thước 400mm

Với bàn chờ thao tác rộng rãi giúp mở rộng không gian làm việc trên mặt chậu, giúp người sử dụng có thêm không gian để thao tác và giữ cho khu vực xung quanh quầy bếp luôn khô ráo.

Lựa chọn chậu rửa bát

Thực tế, việc lựa chọn chậu rửa bát 2 ngăn không phụ thuộc vào một kích thước tiêu chuẩn nào mà dựa theo tiêu chí, nhu cầu sử dụng, thẩm mỹ của người tiêu dùng.

Chậu rửa bát KONOX – thương hiệu chuyên biệt về chậu vòi nhà bếp luôn cung cấp sản phẩm chậu rửa với đa dạng thiết kế, mẫu mã và kích thước. Sản phẩm phù hợp với đa dạng nhu cầu của người tiêu dụng. Toàn bộ sản phẩm chậu rửa bát KONOX cam kết bảo hành chính hãng 10 năm.

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Xe Cộ

Recommended For You