Tổng hợp 14 rùa cá sấu ăn gì hay nhất

Mời các bạn cùng khám phá thông tin và kiến thức về rùa cá sấu ăn gì hay nhất được tổng hợp bởi chúng tôi, đừng quên chia sẻ bài viết này nhé

Rùa Cá Sấu là một trong những loài thú cưng vô cùng đặc biệt và hiện nay đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Và nếu bạn đang thắc mắc về loài Rùa Cá Sấu bao nhiêu tiền? Rùa Cá Sấu ăn gì? Hay cách nuôi Rùa Cá Sấu như thế nào hiệu quả nhất? Hãy cùng tham khảo bài viết sau đây của Trại Chó Mèo sau đây để có thêm những thông tin hữu ích về loài thú cưng đặc biệt này nhé.

1. Tìm hiểu chi tiết về loài Rùa Cá Sấu

Để hiểu hơn về loài thú cưng đặc biệt quan trọng và đang được nhiều người yêu thích lúc bấy giờ, thì mời các bạn cùng chúng tôi khám phá cụ thể trải qua những thông tin sau đây .

1.1. Rùa Cá Sấu là rùa gì?

Rùa Cá Sấu là giống giống rùa có tên khoa học là Chelydra Serpentina và được phát hiện lần tiên phong ở khu vực châu Mỹ. Hiện nay, loài rùa này đã khá thông dụng trên quốc tế, được nhiều người nuôi dưỡng để làm thú nuôi và lấy thịt, trong đó có cả Nước Ta. Rùa Cá Sấu là một loài động vật hoang dã ăn thịt, thuộc họ nhà bò sát. Chúng có ngoại hình khá đặc biệt quan trọng, khác xa với loài rùa thường thì, tuy nhiên chúng vẫn giữ được tập tinh phổ cập của loài rùa .

Rùa Cá Sấu là rùa gì?

Xem thêm: Cá Sấu cảnh giá bao nhiêu?

1.2. Đặc điểm ngoại hình của Rùa Cá Sấu

Rùa Cá Sấu chiếm hữu cho mình một ngoại hình khá hoành tráng và dữ tợn. Chúng có cái mỏ nhọn, có răng rất sắc, hàm chúng có lực cắn rất mạnh. Đặc biệt chúng chiếm hữu một cái mai rất hoành tráng, với những chiếc gai sắc nhọn và một cái đuôi khá dài. Nhìn bên ngoài chúng như một loài robot hoặc các loài rùa thời nguyên thuỷ . Khi tăng trưởng đến độ trưởng thành, thì chúng hoàn toàn có thể dài tới khoảng chừng hơn 70 cm và nặng tới hơn 60 kg. Ngoài ra, người ta còn phát hiện được một số ít con có cân nặng hơn 100 kg. Đặc biệt loài Rùa Cá Sấu có tuổi thọ rất cao, chúng hoàn toàn có thể sống được hơn 100 tuổi nếu điều kiện kèm theo thích hợp ở ngoài tự nhiên . Loài Rùa Cá Sấu này thường có một vẻ bên ngoài tối màu, bởi sắc tố phổ cập của chúng thường là đen, xám hoặc nâu, có ít con có màu xanh nâu. Đặc biệt, chúng điển hình nổi bật với phần mai của mình, với những hàng gai trên mai rất hoành tráng, rất giống với gai của sống lưng cá sấu .

Đặc điểm ngoại hình của Rùa Cá Sấu

1.3. Môi trường sống của loài Rùa Cá Sấu

Rùa Cá Sấu là một trong những loài có năng lực thích ứng với môi trường tự nhiên sống vô cùng nhanh gọn. Chúng hoàn toàn có thể tăng trưởng thông thường tại những khu vực có nhiệt độ từ 2-14 độ C. Chúng ít khi gặp phải các loại bệnh tật tương quan, chúng là loài ăn tập, dễ nuôi và mang lại hiệu suất cao kinh tế tài chính cao . Ngoài ra, loài Rùa Cá Sấu có thời hạn sinh sản khá chậm, chúng thường trưởng thành và bước vào quy trình tiến độ sinh sản khoảng chừng từ năm 12 tuổi rưỡi. Chúng sẽ tìm kiếm bạn tình và giao phối vào cuối năm, mỗi lần sinh sản chúng sẽ đẻ từ 10 – 50 quả trứng trong thời hạn khoảng chừng 2 tháng. Và trứng sẽ nở ra sau khoảng chừng 100 – 140 ngày và sẽ rơi vào đầu mùa đông .

2. Có những loài Rùa Cá Sấu nào?

Rùa Cá Sấu là loài bò sát cổ nhất đang còn sinh sống đến thời gian lúc bấy giờ. Và khi có nhu yếu tìm mua Rùa Cá Sấu để về nuôi làm cảnh thì bạn cần phải phân biệt được các loài Rùa Cá Sấu phổ cập lúc bấy giờ . Cụ thể, lúc bấy giờ Rùa Cá Sấu có hai loại phổ cập đó là : Rùa Cá Sấu Alligator Snapping Turtles và Rùa Common Snapping Turtle. Và giống Rùa Common Snapping Turtle sẽ phân ra thành 4 loại nhỏ hơn. Và sau đây tất cả chúng ta cùng khám phá cụ thể những giống Rùa Cá Sấu !

2.1. Rùa Cá Sấu Alligator Snapping Turtle

Người ta hay gọi loài này là Rùa Cá Sấu, bởi chúng chiếm hữu một ngoại hình vô cùng “ ngầu ” và hoành tráng. Chúng được phát hiện nhiều nhất ở khu vực Bắc Mỹ, chúng chiếm hữu một ngoại hình to lớn và chúng là loài ăn thịt. Một con Rùa Cá Sấu Alligator Snapping Turtle trường thành hoàn toàn có thể nặng tới 60 kg và có nhiều con hoàn toàn có thể nặng tới 300 kg. Đây là một trong những giống rùa đang nhận được sự thương mến của nhiều người, họ mua chúng về để nuôi làm cảnh trong nhà .

>>>Xem thêm: Con Càng Đước là con gì? động vất quý hiếm trong sách đỏ

Rùa Cá Sấu Alligator Snapping Turtle

2.2. Rùa Common Snapping Turtle

Giống rùa này cũng có ngoại hình tựa như như Rùa Cá Sấu và cũng được tìm thấy nhiều ở vùng Bắc Mỹ, Georgia hay Nam Cali. Chúng là loài rùa nước ngọt, thích sống ở vùng nước sông, chúng chiếm hữu một bộ mai cực ngầu và có 3 đường gai nhọn mọc trên mai rất thẳng lối. Cổ chúng có gai, kích cỡ hoàn toàn có thể đạt đến 50 cm, tuy nhiên trùng bình chúng đạt chiều dài từ 25-47 cm . Loài rùa Common Snapping Turtle còn được chia làm thành 4 loại khác nhau. Cụ thể :

+ Rùa Cá sấu Common: Là loài rùa phổ biến nhất trong 4 loài, chủ yếu sống ở vùng Đông, Nam Canada và vùng Florida, Texas của Bắc Mỹ. + Rùa Florida Snapping: Chúng được phát hiện nhiều ở vùng Nam Mỹ, đặc biệt là vùng Florida nên chúng được đặt tên theo địa phương này. + Rùa Cá Sấu Nam Mỹ: Chúng phân bố rộng khắp trên vùng Nam Mỹ. + Rùa Cá Sấu Trung Mỹ: Giống như cái tên, thì chúng được tìm thấy nhiều ở vùng Trung Mỹ, đặc biệt là quần thể Honduras.

Rùa Common Snapping Turtle

3. Rùa Cá Sấu bao nhiêu tiền 1 con?

Có thể nói, Rùa Cá Sấu là một trong những loài thú nuôi khá đắt đỏ lúc bấy giờ. Tuy nhiên, nếu như thương mến và muốn chiếm hữu cho mình một em thì chắc nhiều người không ngần ngại bỏ ra một số tiền khá lớn cho những chú Rùa Cá Sấu. Tuy nhiên, mức giá Rùa Cá Sấu lúc bấy giờ ở mức ta có sự chênh lệch khá lớn ở mỗi địa chỉ kinh doanh thương mại, trại giống hay thời gian mua rùa. Ngoài ra, ngoại hình, sức khoẻ, sắc tố, độ tuổi cũng ảnh hưởng tác động tới mức giá của Rùa Cá Sấu . Hiện nay, một con Rùa Cá Sấu có mức giá rẻ nhất cũng rơi vào khoảng chừng một triệu vnđ / em. Tuy nhiên, tùy thuộc vào loài rùa cũng như con nhỏ hay con trưởng thành mà mức giá hoàn toàn có thể đổi khác. Cụ thể :

+ Giá Rùa Cá Sấu Alligator Snapping Turtle có mức giá dao động từ 1.000.000 – 2.000.000 vnd/con + Còn Rùa Common Snapping Turtle sẽ có mức giá rẻ hơn là dao động từ 500.000 – 1.000.000 vnd/con.

Tuy nhiên, lúc bấy giờ số lượng Rùa Cá Sấu ở nước ta là khá khán hiếm, do đó mức giá cho một chú Rùa Cá Sấu sẽ thường được đẩy lên khá cao. Vì vậy, nếu muốn chiếm hữu cho mình một em Rùa Cá Sấu, thì bạn nên tìm đến các trại giống, đặt cọc trước, khi nào có hàng thì bạn se có thời cơ mua được sớm nhất .

4. Rùa Cá Sấu ăn gì?

Rùa Cá Sấu là một loài ăn thịt, chúng ăn tạp và hầu hết là ăn các loài động vật hoang dã. Thức ăn ngoài tự nhiên của chúng hầu hết là tôm, cá, ốc, mực hoặc các loại thịt vụn của các loài khác để lại. Tuy nhiên, trong thiên nhiên và môi trường nuôi nhốt thì bạn hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh lượng thức ăn tương thích và tốt cho sự tăng trưởng của Rùa Cá Sấu . Mỗi ngày bạn cho Rùa Cá Sấu ăn khoảng chừng 3 lần vào những khung giờ cố định và thắt chặt để tạo thói quen nhà hàng cho chúng. Mỗi lần bạn nên chia đều thức ăn ra. Bạn hoàn toàn có thể cho chúng ăn các loại cá, tôm, thịt, ốc … hoặc sử dụng các loại thức ăn hỗn hợp màu xanh lá cây dành riêng cho Rùa Cá Sấu để cung ứng khá đầy đủ dưỡng chất cho chúng, đặc biệt quan trọng là Protein .

5. Cách nuôi Rùa Cá Sấu hiệu quả nhất

Khi có nhu yếu nuôi một chú Rùa Cá Sấu để làm thú cưng, thì bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua những kinh nghiệm tay nghề nuôi dưỡng mà chúng tôi san sẻ sau đây. Để biết cách nuôi dưỡng em Rùa Cá Sấu của mình hiệu suất cao nhất .

5.1. Setup bể nuôi Rùa Cá Sấu

+ Bạn nên Setup một cái bể nuôi Rùa Cá Sấu bằng kính hoặc thùng nhựa cũng được. Tuỳ thuộc vào kích thước của rùa mà làm bể cho phù hợp. Ví dụ: Nếu rùa dài 10cm thì bạn nên làm bể dài 40cm. Nếu rùa dài 45cm thì bể phải dài ít nhất 2m. + Bể nuôi Rùa Cá Sấu phải có chế độ ánh sáng ổn định, đặc biệt là phải có tia UVB sẽ giúp cho quá trình phát triển của rùa ổn định và hiệu quả. Nên đặt bể rùa ở nơi có ánh sáng trực tiếp chiếu vào hoặc sử dụng đèn chiếu tia UVB 3.0 trong bể. + Nhiệt độ nước phải duy trì từ 22-30 độ, nếu nhiệt độ dưới 20 độ C thì rùa dễ bỏ ăn. Ngoài ra, cần đảm bảo độ pH của nước phải ở mức 5,6,7. Nếu dùng nước máy, thì nên bỏ thêm các loại cá bàng khô vào để làm giảm độ pH trong nước. + Nước nuôi rùa bạn phải thường xuyên thay cho bể, định kỳ từ 2-3 ngày nên thay nước 1 lần, để làm tăng độ oxy có trong nước.

5.2. Cho Rùa Cá Sấu ăn

Ngoài những thức ăn mà chúng tôi san sẻ trên cho Rùa Cá Sấu, thì bạn cũng nên bổ trợ các loại sâu cho chúng. Việc nắm được thức ăn của Rùa Cá Sấu, thì bạn nên biết là chúng không thích ăn gì. Rùa Cá Sấu không thích ăn thịt quá nhiều mỡ hay ôi thiu. Ngoài ra không nên cho chúng ăn đồ ăn có xương, gai bởi dễ làm tổn thương tới ruột của chúng. Đặc biệt là đồ ăn phải sạch và không bị ôi thiu. Và tập cho chúng ăn vào giờ cố định và thắt chặt, để quen vói chính sách nhà hàng siêu thị mà bạn đặt ra .

5.3. Chăm sóc Rùa Cá Sấu theo mùa

+ Vào mùa hè, đặc biệt thường nhiệt độ sẽ rất cao, có thể lên tới hơn 40 độ C, ngay cả dưới nước cũng thể lên đến 45 độ C. Nhiệt độ này khiến cho rùa dễ bị say nắng, sốc nhiệt và bỏ ăn. Lúc này bạn phải đảm bảo nước trong bể có độ sâu 30cm, có thiết bị che nắng cho rùa, nên trồng thêm cây thuỷ sinh trong bể. Và cố gắng giữa nhiệt độ nước ở mức 35 độ C. Có thể sử dụng quạt làm mát, bơm nước mát vào bể… + Còn vào mùa đông, nhiệt độ có thể xuống thấp, đặc biệt là ở các tỉnh miền Bắc. Nếu nhiệt độ xuống dưới 13 độ C, thì lúc này rùa sẽ tìm chỗ để ngủ không và không ăn uống gì. Bẹn nên đưa rùa vào nơi ít ánh sáng, kín và nước trong bể không ngập quá mai của rùa. Nếu nhiệt độ giảm sâu, thì bạn cần thắp đèn sưởi cho bể rùa, để làm ổn định nhiệt độ cho bể. Và nên cung cấp thêm nhiều thức ăn giàu dinh dưỡng và nên thay nước ấm cho rùa.

6. Nên mua Rùa Cá Sấu ở đâu uy tín?

Khi có nhu yếu mua Rùa Cá Sấu bạn nên tìm kiếm một số ít địa chỉ uy tín, chất lượng để bảo vệ mua được em rùa khoẻ mạnh, đẹp và có mức giá tương thích. Hiện nay, trên cả nước có khá nhiều địa chỉ bán Rùa Cá Sấu, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm qua 1 số ít địa chỉ mà chúng tôi san sẻ sau đây. Bạn hoàn toàn có thể mua Rùa Cá Sấu trực tiếp hoặc mua trực tuyến để hoàn toàn có thể được .

1. Pop Pet Shop + Địa chỉ: – Hà Nội: Số 18 ngõ 152 Hào Nam, Quận Đống Đa – TPHCM: 135/1 Nguyễn Văn Cừ, F2, Q5, TPHCM + Điện thoại: 097.718.3090 – 098.789.3090

2. Diễn đàn muabanthuysan.vn + Địa chỉ: Số 6A – Ngõ 1 – Vạn Phúc – Ba Đình – Hà Nội + Điện thoại: 0904218616

3. Trại Cá Sấu Hồng Bàng – Hải Phòng + Email: [email protected] + Website: nuoicasau.com

4. Trang trại Mew.vn + Địa chỉ: 188/34 Tam Bình, Phường Tam Phú, TP.Thủ Đức, TPHCM + Điện thoại: 0902.625.568 + Email: [email protected]

5. Shop Rùa Hà Nội + Điện thoại: 035 913 8914 + Email: [email protected] + FB: https://www.facebook.com/rualahanoi

Như vậy, trên đây Trại Chó Mèo đã chia sẻ đến các bạn những thông tin chi tiết liên quan tới loài Rùa Cá Sấu. Cũng như giúp các bạn giải đáp chi tiết thắc mắc về Rùa Cá Sấu bao nhiêu tiền 1 con? Rùa Cá Sấu ăn gì? hay cách nuôi Rùa Cá Sấu hiệu quả nhất hiện nay. Nếu còn thắc mắc hay có góp ý về loài Rùa Cá Sấu bạn có thể để lại ở phần bình luận, chúng tôi sẽ tiếp nhận và phản hồi sớm nhất.

Bài viết này có hữu dụng với bạn không ? Chọn số sao để bầu chọn cho bài viết này !

Điểm trung bình 4.7 / 5. Tổng lượt vote : 12 Hãy là người tiên phong bầu chọn cho bài viết này !

Top 14 rùa cá sấu ăn gì tổng hợp bởi Luce

Rùa Cá Sấu bao nhiêu tiền? Nuôi thế nào? Mua ở đâu?

Rùa Cá Sấu bao nhiêu tiền? Nuôi thế nào? Mua ở đâu?
 • Tác giả: runghoangda.com
 • Ngày đăng: 12/06/2021
 • Đánh giá: 4.67 (460 vote)
 • Tóm tắt: Chúng có nguồn gốc ở khu vực Bắc Mỹ, có ngoại hình to lớn và là một loài ăn thịt. Một chú Rùa Alligator Snapping Turtles trưởng thành có thể đạt …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Chúng là một trong những loài rùa có khả năng thích ứng với môi trường sống vô cùng nhanh chóng và hiệu quả. Ngoài môi trường tự nhiên thì môi trường ưa thích của chúng là vùng ngập nước, sông hồ, đầm lầy. Còn môi trường nuôi nhốt thì để rùa phát …

Chia sẻ cách nuôi Rùa Cá Sấu chi tiết nhất

Chia sẻ cách nuôi Rùa Cá Sấu chi tiết nhất
 • Tác giả: dongbosat.com
 • Ngày đăng: 12/26/2021
 • Đánh giá: 4.54 (293 vote)
 • Tóm tắt: Thức ăn của chúng có thể là cá, ếch, rắn, ốc, giun, tôm vàng, côn trùng và các loại thực vật thủy sinh, Nhưng phần lớn chúng ăn cá là chính.
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bể để nuôi rùa cần phải to và chắc chắn, giá sẽ từ 800 nghìn đến hơn 1 triệu. Loài rùa này cần một môi trường nước tốt, do đó bạn cần có một bộ lọc mạnh. Tối thiểu khoảng 500 nghìn và tối đa khoảng 2 triệu. Chi phí cho hệ thống sưởi gồm đèn sưởi và …

Phân biệt các loại rùa Cá Sấu

Phân biệt các loại rùa Cá Sấu
 • Tác giả: ruacanhviet.com
 • Ngày đăng: 06/23/2022
 • Đánh giá: 4.25 (544 vote)
 • Tóm tắt: Chúng có ngoại hình “ngầu” chẳng khác gì cá sấu được sinh ra ở lưu vực sông … Rùa Common là loài ăn thịt, chúng có thể ăn thịt sống hoặc cá mồi, …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi chạy trốn, rùa lấy chân trước bám đỡ, chân sau đứng thẳng, và dùng phần đuôi ra sức hỗ trợ, khả năng leo trèo mạnh mẽ. Được xem như một loài rùa khá hung dữ. Với những đặc điểm nổi bật như vậy, bạn có thể dễ dàng nhận diện được 1 chú rùa Cá Sấu. …

7 kỹ thuật nuôi Rùa Cá Sấu Alligator Snapping Turtles

 • Tác giả: petmart.vn
 • Ngày đăng: 12/11/2021
 • Đánh giá: 4.16 (425 vote)
 • Tóm tắt: Rùa Cá Sấu ăn tạp nhưng chủ yếu là thức ăn động vật. Ví dụ như cá, tôm, thịt vụn đều có thể trở thành thức ăn cho chúng. Khi nuôi rùa cá Sấu …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thời gian ủ bệnh uốn ván thường là 7 – 8 ngày, có thể ngắn hơn (24 giờ) hoặc dài hơn (vài tháng hoặc nhiều năm). Thời gian ủ bệnh càng ngắn thì bệnh càng tồi tệ hơn dự đoán. Nếu vết thương không lành trong nhiều ngày sau khi bị rùa cắn, thì bạn nên …

Rùa Cá Sấu Cảnh Chăm Sóc Như Thế Nào?

Rùa Cá Sấu Cảnh Chăm Sóc Như Thế Nào?
 • Tác giả: thichthucung.com
 • Ngày đăng: 06/01/2022
 • Đánh giá: 3.8 (239 vote)
 • Tóm tắt: Rùa cá sấu (Macrochelys temminckii) là một trong những loài rùa nước ngọt lớn nhất trên thế giới, với những con trưởng thành đôi khi có chiều …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Rùa cá sấu có thể nặng từ 17.5 đến 35 kg đối với con cái và lên đến 100 kg đối với con đực, với mai dài từ 38 đến 55 cm. Những con rùa lớn này cần một ngôi nhà rất lớn bể 2.4 m2 là kích thước tối thiểu cho một con trưởng thành. Một ao ngoài trời, bể …

Rùa cá sấu cảnh – Alligator Snapping Turtle

 Rùa cá sấu cảnh - Alligator Snapping Turtle
 • Tác giả: vietpetgarden.net
 • Ngày đăng: 08/08/2022
 • Đánh giá: 3.78 (253 vote)
 • Tóm tắt: Khác với các loại rùa cảnh khác thường ăn rau, thịt, hoa quả… Rùa Cá Sấu các sấu ăn thịt chúng thích ăn các loài động vật không xương sống và cá. Hướng dẫn …

Rùa Cá Sấu Common Snapping Turle Nhập Khẩu Siêu Đẹp

 Rùa Cá Sấu Common Snapping Turle Nhập Khẩu Siêu Đẹp
 • Tác giả: mew.vn
 • Ngày đăng: 12/19/2021
 • Đánh giá: 3.4 (457 vote)
 • Tóm tắt: Cửa hàng bán Rùa Common Snapping Baby – Rùa Cá Sấu Common nhập khẩu … Trong môi trường tự nhiên, rùa Common sẽ ăn bất cứ thứ gì vừa với …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi bạn nuôi rùa, thực vật chiếm khoảng 1/3 khẩu phần ăn như các loại rau, quả. Thực phẩm cung cấp protein sẽ chiếm phần còn lại, khá đa dạng như cá, ếch, côn trùng, rắn và nhện. Chúng thậm chí sẽ ăn thịt chim, rùa khác và động vật có vú nhỏ. Ngoài …

Rùa Cá Sấu | rua ca sau | rùa ngon | nuôi rùa – Đặc sản sông núi

 • Tác giả: dacsansongnui.com
 • Ngày đăng: 09/23/2022
 • Đánh giá: 3.39 (397 vote)
 • Tóm tắt: Thông tin tóm tắt sản phẩm. Rùa hầm thuốc bắc,có thể hầm cùng với thịt gà,ăn rất thơm và hương vị đặc trưng của rùa..Công dụng bồi bổ sức khỏe, …

Tìm Hiểu Về Giống Rùa Cá Sấu Cảnh

 • Tác giả: petcare24h.com
 • Ngày đăng: 07/28/2022
 • Đánh giá: 3.11 (599 vote)
 • Tóm tắt: Rùa cá sấu cảnh giá bao nhiêu? Mua ở đâu uy tín? · Alligator Snapping Turtle có giá dao động từ 1.000.000 – 2.000.000đ/con. · Common Snapping …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu trong môi trường nuôi nhốt, bạn cần cân bằng chế độ ăn uống của chúng. Mỗi ngày cần ăn trong 3 khung giờ cố định, mỗi lần cho ăn bạn nên chia đều thích ăn với lượng thích hợp. Có thể cho rùa cá sấu ăn tôm, cá, ốc, thịt vụn kèm theo đó là các …

Rùa cá sấu – thủy sản | hải sản

 • Tác giả: muabanthuysan.vn
 • Ngày đăng: 06/27/2022
 • Đánh giá: 2.93 (168 vote)
 • Tóm tắt: Rùa Cá sấu có tên khoa học là Chelydra Serpentina có nguồn gốc từ châu Mỹ. Thịt rùa có hàm lượng Porotein 19,6%, chất béo 0,2%. Mai rùa có hàm lượng các …

Rùa cá sấu (Common, Alligator) Giá bao nhiêu? Mua ở đâu? Ăn gì

 • Tác giả: animalsworld.vn
 • Ngày đăng: 03/25/2022
 • Đánh giá: 2.8 (113 vote)
 • Tóm tắt: Rùa cá sấu ăn gì? … Thức ăn cho rùa cá sấu rất đa dạng có cả thực vật có cả động vật. Món khoái khẩu của chúng là rau, thịt, hoa quả. Ngoài ra …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Rùa cá sấu còn có tên khoa học là Macrochelys temminckii, chúng là động vật ăn thịt và thuộc nhóm bò sát. Mỗi loại có ngoại hình khác nhau đôi chút nhưng nhìn chung đều có những đặc điểm cơ bản giống nhau tập tính sinh sống và sinh sản cũng không …

Một vài mẹo nhỏ nuôi rùa cá sấu đơn giản

 • Tác giả: yeupet.vn
 • Ngày đăng: 09/15/2022
 • Đánh giá: 2.76 (151 vote)
 • Tóm tắt: Rùa cá sấu không phải là loài ăn chay. Thức ăn của chúng chủ yếu là các loại thủy sản như cá, tôm, trai, ốc. Ngoài ra chúng có thể ăn thịt …

Kinh nghiệm nuôi rùa cá sấu khỏe mạnh, ít nhiễm bệnh

 • Tác giả: suckhoecuocsong.vn
 • Ngày đăng: 08/23/2022
 • Đánh giá: 2.57 (142 vote)
 • Tóm tắt: Thức ăn chủ yếu của rùa cá sấu là cá nhỏ, ếch, rắn, ốc, tôm, giun, côn trùng, dế mèn, các loại thực vật thủy sinh,…Nhưng thức ăn ưa thích …
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Không chỉ quan tâm đến việc thức ăn, chuồng nuôi và người nuôi cần đặc biệt quan tâm đến nước nuôi. Môi trường nước nuôi rất quan trọng trong quá trình sinh sống của rùa cá sấu. Nước nuôi trong bể phải được khử Clo, không lẫn tạp chất hay có mùi lạ. …

22 điều cần biết về rùa cá sấu alligator

 • Tác giả: vpet.vn
 • Ngày đăng: 12/07/2021
 • Đánh giá: 2.43 (139 vote)
 • Tóm tắt: 4. rùa cá sấu ăn gì? … Thức ăn cho rùa cá sấu cảnh alligator snapping turtle … Thức ăn của rùa cá sấu alligator như thế nào ?

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Xe Cộ

Recommended For You