Top 11 trung tâm luyện thi SAT ở TpHCM uy tín và tốt nhất

Ở bài viết này, Luce đã tổng hợp danh sách rất hay về Thi sat ở đâu tphcm hay nhất được tổng hợp bởi Luce, đừng quên chia sẻ bài viết thú vị này nhé!

Trên thị trường hiện nay, có hàng trăm nghìn trung tâm luyện thi SAT, khiến học viên vô cùng phân vân đã đưa ra câu hỏi “Học SAT ở đâu” để vừa đảm bảo được chất lượng giảng dạy vừa hợp lý về học phí?”. Hiểu được mối quan tâm và lo ngại của học viên, Trung tâm Anh ngữ ETEST tổng hợp và đưa ra danh sách một số trung tâm luyện thi SAT tốt nhất TP HCM. Học viên có thể tham khảo và đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất.

luyen thi sat tot nhat o hcm
Học sat ở đâu uy tín tại TPHCM

1. Top 11 trung tâm học SAT uy tín tại Việt Nam

1.1. Luyện thi SAT tại trung tâm Anh ngữ Du học ETEST

Xây dựng chương trình săn học bổng toàn diện, không chỉ uy tín về chất lượng giảng dạy và ôn luyện IELTS, hiện nay, hơn 5000 học viên lựa chọn ETEST là nơi đồng hành cùng chinh phục chứng chỉ SAT và Chiến lược Viết luận và Nộp hồ sơ Săn học bổng. Các lớp đào tạo SAT của Anh ngữ Du học ETEST có rất nhiều đặc điểm nổi bật, có thể kể tới như:

 • Khóa học luyện thi SAT tại ETEST: được thiết kế chuyên biệt phù hợp với khả năng và mục tiêu của từng học viên, qua đó giúp các bạn nâng cao khả năng tư duy về các kiến thức tự nhiên, xã hội và ngôn ngữ và chuẩn bị tốt tâm thế khi bước vào giảng đường Đại học Mỹ.
 • Giáo trình: được biên soạn và chọn lọc từ các nhà xuất bản uy tín như Kaplan và bám sát với khung đề thi mới nhất từ College Board. Lớp học theo mô hình 1 kèm 6 tăng 300% tương tác đa chiều giữa giáo viên và học viên.
 • Đội ngũ giáo viên:
  • Nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và là cựu học sinh tốt nghiệp từ các trường trung học chuyên và đã săn học bổng thành công tại các trường Đại học hàng đầu thế giới. Các thầy cô với kỹ năng học thuật tốt sẽ truyền đạt lại cách thức học và giải quyết các câu hỏi chuẩn xác trong thời gian ngắn nhất.
  • Duy nhất tại ETEST, giáo viên giảng dạy đạt điểm tuyệt đối SAT 1600/1600.
 • Thành tích học viên: Hơn 100 học viên SAT tại ETEST thuộc top 1% đạt điểm SAT cao nhất thế giới là 1500+.
  • Đặc biệt, học viên Lê Thanh Sơn là một trong những học sinh Việt Nam hiếm hoi đạt điểm số SAT 1580/1600, với số điểm SAT này đã giúp bạn trúng tuyển vào New York University và University of California-Santa Barbara -đồng xếp hạng 28 Đại học quốc gia tốt nhất nước Mỹ và 7 trường Đại học khác.
  • Điểm SAT trung bình của học viên ETEST là 1420+ và tăng đến 200+ điểm SAT sau 1 khóa học. Bạn Ngô Phạm Hoàng Duy xuất sắc tăng từ SAT 1100 đến SAT 1500 chỉ sau 1 khóa học tại ETEST.
trung tâm luyện thi sat tốt nhất tphcm
Học viên ETEST đạt điểm SAT cao nhất Việt Nam

Môi trường học tập tại ETEST:

 • Thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo SAT học viên được tiếp thu và lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm quý giá từ giáo viên và các anh chị đi trước, kết hợp những lý thuyết học được và thực tế về đề thi.
 • Học viên ETEST được luyện tập không giới hạn với kho đề thi SAT thật. Mô hình quản lý học sinh 3 cấp giữa giáo viên – trung tâm – phụ huynh giúp cam kết hiệu quả học tập một cách tốt nhất và có các kế hoạch phụ đạo nhanh chóng 1 kèm 1 các kỹ năng yếu hoàn toàn miễn phí. ETEST cam kết tăng đến 200+ sau mỗi khóa học.
 • Bên cạnh đó, Trung tâm ETEST còn giúp mỗi học viên định hướng xây dựng những kỹ năng mềm cơ bản như tính kỷ luật cao trong học tập và cả cuộc sống, các hoạt động teamwork đề cao tính tập thể và cộng đồng.
 • Áp dụng được phương pháp học SAT hiệu quả nhất trong môi trường học thuật, nhằm chuẩn bị hành trang tốt nhất cho các sinh viên tương lai khi bước vào môi trường đại học ở Mỹ, Canada, Úc.

Có thể nói đây là một địa chỉ nên tìm đến khi đang phân vân học SAT ở đâu tốt?

tại đây!

1.2. Học SAT ở Anh ngữ thông minh Yola

YOLA là trung tâm dạy SẢT, chất lượng khi nhắc đến học SAT ở đâu tốt. Trung tâm Anh ngữ thông minh YOLA là một tổ chức uy tín trong lĩnh vực đào tạo và luyện thi tiếng Anh cho các học viên với dự định du học.

Trung tâm nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ phía học viên và phụ huynh về chất lượng giảng dạy của mình. YOLA được đánh giá là một trong những trung tâm luyện thi SAT tại TP HCM uy tín. Ưu điểm của trung tâm Anh ngữ YOLA:

 • Chương trình học SAT tại YOLA khá linh hoạt, với nhiều cấp lớp khác nhau, để phù hợp nhiều trình độ của học viên. Phương pháp giảng dạy chuyên sâu, trọng tâm vào những vấn đề chính.
 • Đội ngũ giảng viên của YOLA, được tuyển chọn từ những giảng viên tốt nghiệp từ các trường đại học tốt nhất thế giới như Harvard, Stanford,… luôn truyền cảm hứng cho các học viên.
học sat tiếng anh ở đâu
YOLA là một trung tâm dạy SAT uy tín và chuyên nghiệp

1.3. Học luyện thi SAT tại Anh văn Hội Việt – Mỹ VUS

Anh văn Hội Việt – Mỹ VUS là trung tâm luyện thi SAT làm việc với tôn chỉ cam kết mang đến cho học viên những chương trình đào tạo chất lượng hàng đầu Việt Nam.

VUS tạo ra một môi trường học tập thuận lợi, với cơ sở vật chất được thiết kế với các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và tận tình. VUS đi cùng học viên đạt được thành công trên bước đường ôn luyện SAT.

trung tâm luyện thi sat
Luyện thi SAT chất lượng tại tại Anh văn Hội Việt – Mỹ VUS

Ưu điểm của trung tâm VUS:

 • VUS có kho đề SAT đồ sộ, luôn sẵn sàng để học viên ôn luyện và thử sức, từ đó tự đánh giá năng lực và hoàn thiện kỹ năng còn thiếu sót.
 • Đội ngũ giảng viên giảng dạy SAT chuyên nghiệp, luôn đồng hành hỗ trợ học viên.
 • Khóa luyện thi SAT với học phí trung bình 1 tháng: 1.500.000đ – 1.800.000đ. Học viên sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết về các chiến thuật làm bài hiệu quả, trang bị đầy đủ các kiến thức cốt lõi.

1.4. Học viện Anh ngữ EQUEST

Học viện Anh ngữ EQUEST được nhiều học viên biết đến và đánh giá là địa chỉ giảng dạy Anh văn và SAT có uy tín, chất lượng hàng đầu trên toàn quốc, với chi phí khóa học hợp túi tiền.

trung tâm luyện thi sat tại tphcm
Luyện thi SAT chất lượng tại Học viện Anh ngữ EQUEST

Ưu điểm của Học viện Anh ngữ EQUEST:

 • Học viên đến với Học viện Anh ngữ EQUEST ôn luyện SAT sẽ được nâng cao tất cả các khả năng cần thiết hoàn thành bài thi SAT, từ lối tư duy đến khả năng phân tích, viết luận, củng cố vốn từ vựng chuyên sâu từng vấn đề,
 • Giảng viên rèn luyện các chiến thuật làm bài thi để đạt được kết quả tốt nhất.
 • Chi phí khóa học hợp túi tiền.

1.5. Học viện Anh ngữ IvyPrep

Học viện IvyPrep với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi SAT cho các thế hệ học viên, gần 100% giảng viên của IvyPrep tốt nghiệp từ các trường đại học top đầu Việt Nam và cả thế giới. Mỗi lớp học nhằm tăng sự tương tác giữa giảng viên và học viên, học viên và học viên, chỉ từ 10-15 người.

học sat online ở đâu
Luyện thi SAT chất lượng tại IvyPrep

Học phí trung bình 1.400.000đ/tháng, giá cả khá hợp lý giữa thị trường hiện nay. Học viên luyện thi SAT được IvyPrep đào tạo và luyện tập chuyên sâu tất cả các kỹ năng cần thiết. Hiểu rõ và thành thục cấu trúc đề thi SAT thực tế và thường xuyên được đánh giá năng lực theo xu hướng đề thi SAT hiện tại.

1.6. Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ (VATC)

Được thành lập 1999, VATC đang là đơn vị đào tạo tiếng Anh có tiếng tại Việt Nam. VATC quy tụ nhiều yếu tố nổi bật như cơ sở vật chất hiện đại với giáo viên xuất sắc, thiết bị tương tác thế hệ mới cùng hệ thống chăm sóc hội viên…

học sat ở đâu tốt
Luyện thi SAT chất lượng tại tại trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ (VATC)

Điểm nổi bật nhất tại Anh ngữ Việt Mỹ (VATC) :

 • Giúp học viên có thể phát triển tính tư duy logic, kỹ năng phân tích cũng như phản biện.
 • Tiếp cận với hơn 1000 bài tập thông qua hệ thống câu hỏi ECOSTUDY.
 • Có rất nhiều buổi ngoại khóa giao lưu với cựu sinh viên những trường top tại Mỹ.
 • Cùng với đó là đội ngũ giáo viên, giảng viên có kinh nghiệm về bài Test cũng như phương pháp dạy bám sát yêu cầu của bài thi SAT giúp học viên đạt được nhiều điểm tối đa để săn học bổng theo nhu cầu.

1.7. Học viện Anh ngữ Quốc tế Clever Academy

Đây là đơn vị được biết đến với chương trình cung cấp độc quyền khóa đào tạo của Kaplan. Clever Academy không dạy tiếng anh theo phương pháp truyền thống. Mà tại đây, mọi hình thức đều hoàn toàn khác biệt. Nhờ đó, học viên sẽ thấy mình tiến bộ rõ rệt. Tại đây, sẽ có nhiều ưu điểm nổi bật:

ôn thi sat ở đâu
Anh ngữ Clever Academy lọt top trung tâm đào tạo SAT uy tín

Những nổi bật tại Anh ngữ Clever Academy:

 • Đội ngũ giảng viên chính là những chuyên gia đạt điểm SAT từ 2.100 đến 2.400 nằm trong top đầu của thế giới.
 • Giáo trình học độc quyền từ kaplan, tất cả những học viên được cung cấp học liệu gốc .
 • Chương trình và chiến lược học hiệu quả, lớp chỉ có khoảng 5 đến 10 học viên.
 • Bài luyện đầy đủ, hệ thống thiết kế chương trình học hiệu quả phù hợp với từng học viên.
 • Được truy cập miễn phí vào trung tâm tự học của học viên, nguồn học liệu trực tuyến phong phú giúp bạn có thể nhớ học tốt và hiệu quả.

1.8. Ivycation

Trung tâm được thành lập với mục đích truyền đạt cho học viên cách tiếp cận tri thức cũng như học tập một cách hệ thống. Tại đây, sở hữu đội ngũ chuyên gia với bằng cấp cao, đã làm việc hoặc giữ chức vụ quan trọng tại trường đại học danh giá.

trung tâm dạy sat
Luyện thi SAT chất lượng tại Ivycation

Luyện thi tại đây, học viên sẽ được:

 • Tiếp cận với những phương pháp học tập độc đáo và hết sức sáng tạo.
 • Đội ngũ chuyên gia tại đây có hơn 10 năm kinh nghiệm giúp bạn sát cánh cùng học viên để tìm ra các chiến lược tốt nhất.
 • Đặc biệt Ivy cam kết đảm bảo đầu ra SAT trên 2.200 khi học Advance SAT.
 • Ivycation có nhiều khóa luyện thi SAT từ căn bản đến đảm bảo đầu ra từ 1300 đến 1400 SAT.

1.9. Blue Mountain​

Trung tâm được thành lập vào năm 2020 là nơi tư vấn giáo dục thành công và uy tín. Tại đây, bạn sẽ được phát triển nhiều kỹ năng cần thiết. Là đại diện chính thức từ Summit, trung tâm này đã thừa hưởng đội ngũ giảng viên xuất sắc, phương pháp đào tạo cùng giáo trình được biên soạn hết sức tỉ mỉ.

hoc sat o dau tot nhat
Luyện thi SAT chất lượng tại Blue Mountain​

Luyện thi SAT chất lượng tại Blue Mountain​ Những ưu điểm tại Blue Mountain​:

 • Tại đây, chương trình học được thiết kế đảm bảo phát triển kỹ năng toàn diện cho từng học viên.
 • Bài giảng tập trung vào việc thực hành lồng ghép hoạt động tương tác giữa học viên với giáo viên.
 • Giáo viên tại đây được đào tạo rất bài bản, có kinh nghiệm làm việc tại môi trường quốc tế, kiến thức vững vàng với trình độ chuyên môn cao.

1.10. Trung tâm Anh ngữ iStar

Trung tâm iStar là đại diện duy nhất từ The Princeton Review. Đây chính là trung tâm luyện thi tại Mỹ chuyên giảng dạy các khóa tiếng Anh trẻ em và luyện thi SAT, IELTS, TOEIC,…ở Việt Nam. Từ lâu, học tiếng Anh được xem là nhu cầu cần thiết trong xã hội hiện nay. Nắm được tầm quan trọng của việc trau dồi ngoại ngữ, iStar tiến hành hợp tác với The Princeton của Mỹ nhằm mang đến cho học viên chất lượng cao nhất.

luyện thi sat tại tphcm
Luyện thi SAT chất lượng tại Trung tâm Anh ngữ iStar

Những lý do nên chọn trung tâm Anh ngữ iStar để luyện thi SAT:

 • iStar cung cấp cho học viên các khóa Pre SAT, SAT nhằm mang đến sự chuẩn bị tốt nhất cho những ai có nhu cầu đi du học Mỹ.
 • Tại đây, cung cấp các buổi trợ giúp, tư vấn làm khóa luận với sự góp mặt của những giáo viên tại Mỹ giàu kinh nghiệm.
 • Trong quá trình tham gia học, các học viên sẽ được cung cấp kiến thức. Đồng thời, hướng dẫn thủ thuật làm bài để dễ dàng đạt điểm cao trong kỳ thi SAT cũng như xét tuyển học bổng…
 • Mỗi giáo viên tham gia giảng dạy một môn ở bài thi SAT. Chính vì vậy, kiến thức từng môn sẽ sâu và rộng hơn rất nhiều.
 • Từng lớp học đều có trợ giảng sẵn sàng hỗ trợ học viên trong quá trình học tập nhằm nâng cao sự hiệu quả.

1.11. Trung tâm Ngoại ngữ Thiên Đỉnh – The Edge

Trung tâm Ngoại ngữ Thiên Đỉnh – The Edge được thành lập vào năm 2018 bởi cựu sinh viên đại học Yale. Đồng thời người này chính là thành viên của Hội đồng cố vấn giáo dục quốc tế. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, trung tâm này luôn nỗ lực nhằm đạt được thành công như ngày hôm nay.

luyện thi sat ở tphcm
Luyện thi SAT chất lượng tại Trung tâm Ngoại ngữ Thiên Đỉnh – The Edge

Theo đó, The Edge đã nhanh chóng trở thành tổ chức giáo dục danh tiếng toàn Châu Á với lĩnh vực đào tạo học thuật cũng như luyện thi mọi chứng chỉ quốc tế…Hiện nay, rất nhiều người lựa chọn trung tâm bởi những ưu điểm mà nó mang đến:

 • Khóa luyện thi SAT tại trung tâm được xây dựng theo 5 cấp độ: Beginner – Foundation – Standard – Intermediate – Power. Học viên có thể lựa chọn học trực tuyến hay học offline tùy theo nhu cầu của mình.
 • Lộ trình học được thiết kế thích hợp với năng lực của từng học viên. Nhờ đó, xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc. Đồng thời, khắc phục điểm yếu cũng như phát huy điểm mạnh.
 • Giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong việc cố vấn học tập và luyện thi chứng chỉ quốc tế.
 • Khi đề thi thử khá đồ sộ được cập nhật và làm mới thường xuyên cùng bộ giáo trình độc quyền được biên soạn với sự hỗ trợ của cố vấn tuyển sinh của top 10 đại học hàng đầu thế giới.
 • Ứng dụng công nghệ AI vào việc học trực tuyến. Từ đó, tối ưu hóa chương trình học cũng như đề thi. Nhằm cải thiện kỹ năng cho học viên dựa vào việc học cũng như giải đề thi.

2. Tiêu chí lựa chọn trung tâm học SAT phù hợp

2.1. Chọn trung tâm theo phương pháp học

Khi bắt đầu việc học SAT bạn cần cân nhắc xem mình nên học theo những hình thức nào. Bạn học online để thoải mái và chủ động trong việc thời gian? Còn đi đến các lớp học để gặp gỡ những bạn học sẽ có nhiều động lực cố gắng hơn? Việc lựa chọn phương pháp học phụ thuộc vào điều kiện sống và khả năng của bạn.Ví dụ như nơi bạn sống không có trung tâm, lớp học luyện thi SAT thì việc lựa chọn học trực tuyến là tối ưu hơn cả.

2.2. Chọn trung tâm theo học phí

Chi phí đầu tư cho việc học cũng là một trong những yếu tố quan trọng. Điểm chung của các lớp học với giáo viên hoặc trung tâm uy tín tại các thành phố lớn là mức học phí dao động từ 15 – 30 triệu đồng, tùy theo trình độ và số lượng học viên.

luyện thi sat ở đâu
Tiêu chí lựa chọn trung tâm học SAT phù hợp

Ngoài ra, các khóa học trực tuyến sẽ có mức học phí rẻ hơn từ 5 đến 10 triệu một khóa. Nếu không có quá nhiều điều kiện tài chính, bạn có thể tự học trực tuyến. Ngoài các khóa học trả phí, có rất nhiều trang web cung cấp kiến ​​thức và tài liệu hoàn toàn miễn phí.

3. Học phí học SAT là bao nhiêu?

Anh ngữ Du học ETEST với hơn 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh chuẩn hóa và du học. Vào trang web của ETEST chắc chắn các bạn sẽ bất ngờ về thành tích cực khủng của các bạn học viên đã hoàn thành khóa học tại đây, đặc biệt là SAT với thành tích cao nhất – 1530 và học bổng du học toàn phần 263.000 USD.

Khóa luyện thi SAT tại Anh ngữ ETEST có mức học phí từ 25- 26.8 triệu/ khóa/ 72 giờ.Theo đánh giá của nhiều học viên, học phí luyện thi SAT là phù hợp với kế quả đạt được sau khóa học

trung tam luyen thi SAT ETEST
Học bổng 240.000 USD

Bài viết này là tổng hợp top 11 trung tâm dạy SAT chất lượng và uy tín trên toàn quốc. Anh ngữ du học ETEST những thông tin này giúp bạn giải đáp thắc mắc học SAT ở đâu tốt, chất lượng, cũng như mức học phí luyện thi SAT từ đó chọn được cho mình môi trường phù hợp.

Nguồn: https://luce.vn
Danh mục: Xe Cộ

Recommended For You